Chuyển nhà quận 9 – Đại Phát

Bạn đang có nhu cầu chuyển nhà hay dời nhà mà vẫn không biết dùng dịch vụ nào sẽ tốt nhất đối với bạn? Đây là sẽ bài viết dành cho bạn, chỉ ngay bên dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số những thông tin chuyển nhà quận 9 … cùng tham khảo ngay thôi! 

Dịch vụ chuyển nhà là gì? 

chuyển nhà quận 9

Có thể thấy được rằng “dịch vụ chuyển nhà” là loại hình cung cấp theo nhu cầu mà khách hàng đặt ra. Loại hình này bao gồm những dịch vụ như: xếp loại hàng, đóng gói hàng, vận chuyển hàng, … từ nơi ở cũ chuyển sang nơi ở mới cho khách hàng. Khi đó mọi hoạt động vận chuyển đều sẽ được thực hiện bởi một đội ngũ nhân viên bên dịch vụ. Do đó, bạn không cần phải lo lắm làm thế nào để vận chuyển, hãy để dịch vụ bên công ty chuyển nhà lo vấn đề này bạn nhé! 

Những ưu điểm và nhược điểm dịch vụ chuyển nhà quận 9 tại TPHCM

Các dịch vụ chuyển nhà trọn gói không chỉ mang lại những ưu điểm đáp ứng cho những nhu cầu của khách hàng mà nó còn có một số nhược điểm mà mọi người nên cân nhắc sử dụng. Để hiểu hơn về dịch vụ chuyển nhà trọn gói (ưu và nhược điểm) giúp cho mọi người đều lựa chọn được những dịch vụ phù hợp.

chuyển nhà quận 9

Ưu điểm dịch vụ chuyển nhà

Dưới đây là một số những ưu điểm dịch vụ vận chuyển hàng trọn gói có trên thị trường hiện nay và thực tế trong việc chuyển nhà quận 9 

Một là giảm được thời gian: việc chuyển nhà sẽ mất rất nhiều thời gian cũng như công sức của gia đình. Vì vậy, đây là một loại hình thức làm giảm được khoảng thời gian phải thực hiện những việc sắp xếp hàng hóa hay cũng tiết kiệm được thời gian trong quá trình vận chuyển. Nếu bạn đăng ký sử dụng dịch vụ này bạn sẽ được đội ngũ nhân viên bên công ty làm hoàn toàn và chịu mọi trách nhiệm trong bản hợp đồng.

chuyển nhà quận 9

Hai là nhanh chóng: khi việc tháo dỡ hay sắp xếp sẽ làm mất thời gian của bạn vì kinh nghiệm của có. Nhưng khi đăng ký dịch vụ chúng tôi bạn sẽ được một đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp – nhanh nhẹn giúp hoàn thành công việc nhanh chóng. Vì vậy bạn có thể an tâm giao nhiệm vụ này cho công ty dịch vụ vận chuyển. 

Ba là hàng hóa được bảo đảm: bạn đang lo ngại rằng đồ dùng dễ vỡ có thể hư hỏng không trong quá trình di chuyển từ quận 9(như: máy giặt, tivi, tủ lạnh, chén, …). Xin thưa là không bạn nhé, khi bạn lựa chọn dịch vụ chuyển nhà quận 9 bên công ty sẽ được nhận lại gói bảo hành uy tín cho mọi thứ dễ vỡ. Ngoài ra, việc vận chuyển cũng được đảm bảo rõ ràng tránh những vật dụng hư trong quá trình di chuyển. Vì vậy, bạn cứ yên tâm trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ vận chuyển đồ bạn nhé! 

Bốn là cung cấp gói dịch vụ đa dạng – hợp đồng uy tín chất lượng: vì mỗi nhu cầu của khách hàng như bạn muốn chuyển nhà quận 9, thì bạn có thể ký kết những hợp đồng sau để đảm bảo quyền lợi:

– Thời gian bắt đầu vận chuyển (khách được lựa chọn ngày vận chuyển)

– Loại xe vận chuyển (xe tải cỡ nhỏ – trung – lớn chở đồ từ quận 9 sang nơi ở mới)

– Gói vận chuyển hàng (khách có thể lựa chọn)

– Các điều khoản bồi thường (trên đường vận chuyển từ quận 9 sang vì một lý do kỹ thuật nào đó xe bị vỡ lốp làm ảnh hưởng đến đồ đạc trong xe)

– Mức cọc tiền, thanh toán bằng hình thức, … (chuyển khoản ứng trước khi giao nhận hết có thể chuyển số tiền còn lại).

chuyển nhà quận 9

Nhược điểm dịch vụ chuyển nhà

Ngoài những ưu điểm thuận tiện trong gói dịch vụ chuyển nhà thì song song đó nó còn có những dịch vụ trọn gói với những giá thành rất cao cũng là nhược điểm đối với gói chuyển nhà này. Phần lớn sử dụng dịch vụ vận chuyển theo đơn vị lớn nên việc chuyển hàng sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn. Tuy nhiên, việc chi ra một khoản tiền tương đương cho dịch vụ chất lượng thì cũng không là điều mà khách hàng lo ngại. Vì thế khi đăng ký dịch vụ chuyển nhà bạn có thể cảm thấy yên tâm hơn.

chuyển nhà quận 9

Quy trình đăng ký dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 9 tại TPHCM

Dưới đây là một số quy trình đăng ký chuyển nhà trọn gói tại TPHCM và ví dụ điển hình cho bạn hiểu thêm những thông tin Đại Phát đưa trong quá trình vận chuyển. Ví dụ như bạn đang muốn sử dụng dịch vụ chuyển nhà quận 9 trọn gói 

Bước 1: Xin thông tin cho bộ phận tư vấn khách hàng:

Khách hàng có thể gọi lên số của công ty vận chuyển và bên cộng tác viên sẽ hẹn lịch trong nay mai để lấy thông tin khách hàng và khảo sát địa chỉ như yêu cầu là chuyển nhà quận 9. 

Bước 2: Tư vấn, báo giá

Khi bên CTV đã tiếp nhận thông tin của bạn về việc chọn loại dịch vụ “chuyển nhà quận 9 trọn gói”. Họ sẽ báo giá gói dịch vụ cho bạn, giá sẽ tùy thuộc vào địa điểm nơi bạn sinh sống hiện tại đến nơi bạn muốn đi trong tương lai.

Kích cỡ đồ đạc, số lượng đồ đạc (nhiều hay ít)

Những vật có giá trị lớn sẽ có chế độ đặc biệt 

Quãng đường từ quận 9 sang các quận khác trong nội thành: đường xá có dễ đi hay không? Bao nhiêu ki-lô-mét? …

Địa điểm mới: vị trí nằm ở mặt tiền hay hẻm? chung cư cao hay thấp? và còn nhiều những yếu tố khách quan khác nữa. 

Bước 3: Chuẩn bị vận chuyển

Phân công nhiệm vụ tháo dỡ – phân loại – sắp xếp đồ đạc là một công việc đòi hỏi những kỹ năng phán đoán vật dụng đó như thế nào? Thứ tự vật dụng được lắp ráp lại như thế nào?

chuyển nhà quận 9

Đóng gói và chuyển hàng khi khâu này được phân chia thành nhiều nhân viên được phân bổ những nhiệm vụ khác nhau. Đảm bảo tính chuyên nghiệp trong cách phối hợp có thể tiết kiệm được thời gian – công sức. 

Khi tiếp theo là việc chọn loại xe do khách yêu cầu. Nhiều đồ nặng – to có thể chọn loại xe tải lớn hoặc đồ nhẹ nhàng không nhiều cầu kỳ có thể chọn loại xe nhỏ để trung chuyển. Như thế đem lại việc tiết kiệm chi phí vận chuyển cho bạn trong quá trình lựa chọn loại xe phù hợp. 

Bước 4: Vận chuyển đến nơi mới và bắt đầu đánh giá

Việc vận chuyển hay đánh giá sẽ được các nhân viên bên bộ phận công ty đi theo mà đánh giá hư hỏng. Nếu có trục trặc hỏng trong quá trình vận chuyển thì công ty dịch vụ chúng tôi sẽ dựa vào hợp đồng ký từ trước và đền bù một mức giá thỏa đáng cho chủ sở hữu. 

Bước 5: Đánh giá của khách sau khi sử dụng dịch vụ

chuyển nhà quận 9

Cuối cùng, bạn sẽ nhận được cuộc của trung tâm chăm sóc khách hàng của công ty chúng tôi. Sẽ khảo sát xem dịch vụ bên chuyển nhà trọn gói có tốt đối với bạn hay không? Trong quá trình vận chuyển có làm hỏng những vận dụng gì hay không? Hoặc là thái độ phục vụ của nhân viên đối với khách hàng như thế nào? Thì tổng đài viên sẽ tiếp nhận những thông tin chia sẻ của bạn nếu có trục trặc sẽ tìm hướng giải quyết tốt nhất dành cho khách hàng. 

Bạn nên lựa chọn dịch vụ vận chuyển nhà quận 9 không? Vì sao?

Dưới đây sẽ là những lý do bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói – giá rẻ tại TPHCM mà bạn nên biết

Thứ nhất “giảm thiểu thời gian – công sức”: việc chuyển nhà từ nơi này sang nơi khác luôn là nỗi ám ảnh của biết bao gia đình. Nhưng khi bạn lựa chọn dịch vụ này với một đội ngũ nhân viên hùng hậu – chuyên nghiệp sẽ giúp bạn hoàn thành công việc nhanh chóng. Mà còn đảm bảo được sức khỏe cho chính gia đình của bạn hay việc tiết kiệm được thời gian.

chuyển nhà quận 9

Thứ hai “hạn chế rủi ro vận chuyển”: trong quá trình vận chuyển có thể bạn sẽ không biết cách di dời đồ đạc. Nên có lúc sẽ ảnh hưởng đến những vật dụng dễ vỡ như: tivi, tủ lạnh, … Hoặc những vật dụng đắt tiền như bình sứ, chậu thủy tinh, hồ cá, … Vì thế khi bạn lựa chọn dịch vụ chuyển nhà không cần phải lo lắng – bận tâm tới những vấn đề này. Bởi đã có một đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp đảm nhiệm. 

Thứ ba “sức khỏe và thời gian được đảm bảo”: thay vì bạn phải thuê một đóng dịch vụ chuyển nhà, lắp ráp, dọn dẹp, … thì hãy dùng trọn bộ dịch vụ trọn gói này sẽ có những khâu làm hài lòng bạn từ việc đóng gói cho đến lúc vận chuyển. Và hơn thế nữa dịch vụ có một giá thành tương đối hợp lý – tiết kiệm chi phí. Mà bạn còn không phải làm ảnh hưởng đến sức khỏe của mình, thời gian được đảm bảo đúng tiêu chuẩn. 

chuyển nhà quận 9

Bạn nên đặt vận chuyển nhà quận 9 trọn gói ở đâu tại TPHCM là tốt?

Hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều dịch vụ chuyển nhà quận 9 trọn gói – chuyển nhà quận 9 giá rẻ hay còn rất nhiều quận khác tại TPHCM. Tuy nhiên, không đơn vị nào vận chuyển cũng có thể đáng tin cậy – nhiệt tình, vì theo như được biết hiện nay trên thị trường có rất nhiều dịch vụ mọc lên như nấm. Tại Đại Phát, khách hàng có thể an tâm về chất lượng dịch vụ chúng tôi đem lại cho bạn: 

– Khách hàng được đặt lên làm đầu tạo nên giá trị cho công ty

– Giá vận chuyển rẻ vô đối có thể cạnh tranh với đối thủ

– Cung cấp cho bạn dịch vụ tốt nhất, giá cả phải chăng

– Luôn training đầy đủ cho nhân viên và đem lại sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

– Công việc được thực hiện một cách nhanh – an toàn – chất lượng cũng như mang lại sự tiết kiệm cho mình. 

Nếu trong quá trình vận chuyển có hỏng hóc – đổ vỡ những đồ đạc do nhân viên chúng tôi làm. Thì xin cam kết tùy tình trạng mà chúng tôi sẽ đền bù thỏa đáng cho gia chủ. 

Qua bài viết cung cấp cho bạn một số thông tin cần thiết về vận chuyển nhà quận 9 trọn gói – giá rẻ có trên thị trường. Để có được dịch vụ chuyển nhà chuẩn chất lượng hay đến ngay Đại Phát sẽ cung cấp vận chuyển nhà nhanh chóng – uy tín – giá rẻ nhất.