Vladimir DTCL 4.5: Cách lên đồ, đội hình mạnh nhất và mẹo chơi

Sau một mùa giải vắng bóng kể từ mùa 2 của đội hình DTCL, Vladimir đã chính thức quay trở lại trong phiên bản 4.5 của DTCL. Trong lần trở lại này, Vladimir sở hữu cho mình một hệ tộc hoàn toàn mới, với những khả năng cũng như sức mạnh cực kỳ mạnh mẽ. Cùng tìm hiểu ngay vị tướng Vladimir qua cách lên đồ, đội hình và mẹo chơi trong bài viết này nhé.

Vladimir sở hữu khả năng hồi mục nhóm cực tốt

Vladimir sở hữu khả năng hồi mục nhóm cực tốt

Chủ Đề Bài Viết: đồ cho vladimir dtcl

I. Cách lên đồ Vladimir DTCL

1. Bộ trang bị mạnh nhất cho Vladimir

Găng Bảo Thạch: Với Găng Bảo Thạch, sát thương từ đòn kỹ năng của Vladimir sẽ có thể chí mạng. Qua đó, giúp gia tăng sức sát thương cũng như lượng máu mà Vladimir có thể hồi được cho bản thân và đồng minh.

Bùa Xanh: Để giúp Vladimir có thể sử dụng kỹ năng một cách nhanh chóng hơn. Bạn có thể trang bị cho vị tướng này Bùa Xanh, nhằm tăng mạnh khả năng hồi năng lượng, qua đó giúp Vladimir có thể nhanh chóng hồi lại kỹ năng.

Mũ Phù Thuỷ Rabadon: Ngoài ra, bạn có thể trang bị cho Vladimir một chiếc Mũ Phù Thuỷ Rabadon để giúp tăng mạnh lượng sát thương phép thuật của vị tướng này.

2. Trang bị thay thế cho Vladimir

Xem Thêm: Câu 1, 2, 3 trang 66 Vở bài tập (SBT) Toán lớp 4 tập 1

Trong trường hợp bạn muốn Vladimir có thể tối ưu lượng sát thương có thể gây ra cho kẻ địch. Vọng Âm Của Luden được sử dụng thay cho Bùa Xanh sẽ giúp những đòn tấn công phép thuật của vị tướng này lan sang những mục tiêu kế bên. Qua đó, giúp Vladimir tấn công được nhiều mục tiêu cùng lúc hơn.

Bên cạnh đó, một Giáp Thiên Thần có thể được sử dụng thay thế cho Mũ Phù Thuỷ Rabadon sẽ giúp Vladimir có thêm một cơ hội để hồi sinh, hấp huyết và gây cho kẻ địch hàng tấn sát thương.

Hoặc trong trường hợp bạn muốn Vladimir có thể hồi chiêu một cách nhanh chóng. Thì bạn có thể thay thế Bùa Xanh bằng một Ngọn Giáo Shojin, để giúp Vladimir có thể hồi lại năng lượng một cách nhanh chóng sau khi sử dụng kỹ năng.

II. Các đội hình Vladimir DTCL

Vladimir có thể được sử dụng trong nhiều đội hình khác nhau

Vladimir có thể được sử dụng trong nhiều đội hình khác nhau

III. Mẹo chơi Vladimir

Xem Thêm: Khái niệm Năng lực là gì?

Một số mẹo chơi sau đây sẽ giúp bạn sử dụng vị tướng Vladimir một cách hiệu quả hơn:

  • Vladimir là một vị tướng có khả năng dồn dame đơn mục tiêu rất tốt, cùng với một sải tay dài, bạn có thể đặt vị tướng này ở hàng thứ 2 trên bàn cờ. Nhằm giúp Vladimir có thể dễ dàng tấn công mục tiêu và hỗ trợ hàng phòng thủ thông qua khả năng hồi máu từ kỹ năng.
  • Ngoài ra, bạn nên sử dụng những trang bị giúp tăng sát thương phép như Găng Bảo Thạch, Mũ Phù Thuỷ Rabadon, Quỷ Thư Morello hay Vọng Âm Của Luden, nhằm tối ưu lượng sát thương cũng như lượng máu mà Vladimir có thể hồi phục được khi sử dụng kỹ năng.

Vladimir là một vị tướng đa năng và có thể đảm nhận nhiều vai trò trong đội hình

Vladimir là một vị tướng đa năng và có thể đảm nhận nhiều vai trò trong đội hình

  • Vladimir là một trong 4 tướng thuộc hệ Hấp Huyết, khi được kích hoạt hệ hấp huyết sẽ giúp toàn đội của bạn có thêm khả năng hồi lại máu dựa trên lượng sát thương của mỗi vị tướng. Đây là một buff rất có lợi, chính vì thế bạn nên cố gắng tìm kiếm những vị tướng thuộc hệ này và kết hợp họ cùng với Vladimir.
  • Không những thế, Vladimir còn là một vị tướng thuộc tộc Cuồng Giáo. Với khả năng triệu hồi Galio cực kỳ bá đạo, bạn cần cố gắng tìm kiếm những vị tướng thuộc tộc này và kết hợp họ cùng Vladimir. Nhằm tận dụng tối đa khả năng và sức mạnh của Vladimir lẫn siêu tướng Galio khi được triệu hồi.

Vladimir thật sự là một vị tướng đa năng và có thể đảm nhận nhiều vai trò trong đội hình. Không chỉ có khả năng dồn dame Vladimir còn có khả năng hồi máu cho cả team cực kỳ hiệu quả. Có thể nói Vladimir là một sự lựa chọn sáng giá mà bạn nên cân nhắc lựa chọn để bổ sung vào đội hình của mình. Hãy thử ngay và cho chúng mình biết ý kiến của bạn về vị tướng Vladimir này nhé. Chúc các bạn có được những phút giây giải trí vui vẻ cùng DTCL.

Nguồn tham khảo:

Một số mẫu điện thoại chơi game Đấu Trường Chân Lý đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

Xem Thêm: Đất thổ canh là gì? Thời hạn sử dụng đất thổ canh là 50 năm?

Leave a Reply

Your email address will not be published.