Neeko DTCL 4.5: Cách lên đồ, đội hình Neeko mạnh nhất và mẹo chơi

Là một trong 3 vị tướng thuộc tộc Truyền Thuyết trong phiên bản 4.5 của DTCL. Neeko tuy thuộc tộc Bí Ẩn nhưng lại có khả năng gánh team mạnh mẽ với kỹ năng gây sát thương diện rộng mạnh trong các đội hình DTCL. Vậy cách lên đồ chuẩn, mẹo chơi và đội hình Neeko như thế nào? Cùng tìm hiểu nhé.

Cô nàng Tắc Kè Neeko đã chính thức quay trở lại trong phiên bản 4.5 của DTCL

Cô nàng Tắc Kè Neeko đã chính thức quay trở lại trong phiên bản 4.5 của DTCL

Chủ Đề Bài Viết: đồ chuẩn neeko dtcl

I. Cách lên đồ Neeko DTCL

1. Bộ trang bị mạnh nhất cho Neeko

Quỷ Thư Morello: Với Quỷ Thư Morello, những vụ nổ của Neeko sẽ gây thêm sát thương phép dựa trên % máu tối đa của mục tiêu, đồng thời tạo hiệu ứng vết thương sâu giúp giảm mạnh khả năng hồi máu của kẻ địch trúng đòn lên đến 50%.

Bùa Xanh: Bùa Xanh sẽ giúp Neeko có thể hồi năng lượng cực nhanh, qua đó giúp cô nàng có thể tung chiêu một cách nhanh chóng hơn.

Găng Bảo Thạch: Để giúp gia tăng uy lực của những vụ nổ của Neeko thì Găng Bảo Thạch sẽ là một sự lựa chọn lý tưởng. Nó sẽ giúp những vị nổ mà Neeko tạo ra có khả năng chí mạng. Qua đó, gây cho kẻ địch một lượng sát thương phép khổng lồ.

2. Trang bị thay thế cho Neeko

Xem Thêm: 1 triệu có mấy số 0?

Để giúp Neeko có thể tung chiêu nhanh chóng hơn, bạn có thể sử dụng Ngọn Giáo Shojin thay thế cho Bùa Xanh, nhằm giúp khả năng hồi năng lượng của Neeko được tăng mạnh sau khi sử dụng kỹ năng.

Ngoài ra, một Giáp Thiên Thần thay thế cho Găng Bảo Thạch sẽ đảm bảo cho việc Neeko có thể sống lâu hơn và gây được nhiều sát thương hơn cho kẻ địch.

Bên cạnh đó, việc thay thế Bùa Xanh bằng Vọng Âm Của Luden sẽ giúp những vụ nổ của Neeko tăng mạnh sát thương đồng thời có thể trúng nhiều mục tiêu hơn nhờ khả năng gây sát thương lan mà món trang bị này mang lại.

II. Các Hệ và Tộc kết hợp cùng Neeko DTCL

Neeko có thể được sử dụng trong rất nhiều đội hình khác nhau

Neeko có thể được sử dụng trong rất nhiều đội hình khác nhau

III. Mẹo chơi Neeko DTCL

Xem Thêm: Cách Hack Kim cương trên VioEdu mới nhất 2022. Hack Đáp Án

Một số mẹo sau đây sẽ giúp bạn sử dụng vị tướng Neeko thêm phần hiệu quả hơn:

  • Tộc Truyền Thuyết tuy chỉ bao gồm 3 vị tướng, nhưng khi được kết hợp sẽ giúp tăng mạnh lượng sát thương và hiệu ứng của những vị tướng thuộc tộc này gây ra. Chính vì thế, bạn nên cố gắng tìm kiếm và kết hợp những vị tướng thuộc tộc này để tận dụng tốt hiệu ứng mà tộc này mang lại.
  • Khả năng gây sát thương diện rộng của Neeko là cực kỳ tốt. Bạn có thể tận dụng khả năng này để kết hợp cùng những món trang bị gây hiệu ứng như Quỷ Thư Morello, Vọng Âm Của Luden… để khiến một số lượng lớn tướng địch dính hiệu ứng bất lợi cùng lúc.

Khả năng gây sát thương phép diện rộng giúp Neeko có thể dễ dàng huỷ diệt những đội hình máu

Khả năng gây sát thương phép diện rộng giúp Neeko có thể dễ dàng huỷ diệt những đội hình máu “giấy”

  • Ngoài ra, lượng sát thương mà Neeko có thể gây ra cũng không hề nhỏ. Nếu bạn yêu thích lối chơi sốc sát thương, bạn hoàn toàn có thể trang bị cho Neeko những món trang bị tăng sát thương phép thuật, nhằm tối đa lượng sát thương mà Neeko có thể gây ra.
  • Tuy Neeko sở hữu khả năng gây sát thương diện rộng cực tốt nhưng trái lại lượng máu cũng như khả năng chống chịu của cô nàng lại không hề tốt. Bạn nên lựa chọn vị trí thích hợp cho Neeko, đồng thời nếu được hãy đặt một vài vị tướng bên cạnh để hỗ trợ cho cô nàng trước những kẻ địch có khả năng áp sát.
  • Nếu những tướng thuộc hệ Tiên Phong cho bạn thêm một lượng giáp khi được kích hoạt, thì hệ Bí Ẩn sẽ cho đội hình của bạn thêm khả năng kháng phép. Hãy cố gắng kết hợp Neeko với những vị tướng thuộc hệ Bí Ẩn để giúp tận dụng tốt khả năng này của cô nàng nhé.

Neeko thật sự là một vị tướng vô cùng tuyệt vời và là một sự bổ sung cực kỳ chất lượng trong phiên bản 4.5 của DTCL. Với khả năng gây sát thương phép thuật cực mạnh từ những vụ nổ, Neeko sẽ dễ dàng khiến đội hình máu mỏng của team địch bốc hơi một cách nhanh chóng. Bạn nghĩ sao về vị tướng Neeko này? Cùng chơi thử và cho chúng mình biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận nhé. Chúc các bạn có được những trải nghiệm thú vị cùng DTCL.

Nguồn tham khảo:

Xem Thêm: Đ2APC là gì – Nghĩa của từ viết tắt Đ2APC trên Facebook là gì

Leave a Reply

Your email address will not be published.