Trải nghiệm Free Fire mức đồ họa “Max Setting”: YouTuber khen đỉnh, cộng đồng thì dành “mưa” lời chê

Free Fire – tựa game bắn súng sinh tồn do 111 Dots Studio phát triển và Garena phát hành được gần 3 năm. Nếu so với các đối thủ cùng thể loại thì nó sở hữu các tùy chọn đồ họa thấp hơn nhiều. Nhưng đây lại là lợi thế của Free Fire khi nó tương thích trên những thiết bị di động có cấu hình thấp, điều mà ít đối thủ của tựa game này làm được. Đa số các trò chơi hiện tại đều yêu cầu cấu hình khá phổ thông. Nhưng về cơ bản, smartphone của bạn cần phải có dung lượng RAM đủ lớn, CPU đủ mạnh để đáp ứng các nội dung cốt lõi.

Thường thì game thủ chỉ cần smartphone có RAM 3GB với CPU Snapdragon hoặc dòng chip Mediatek series G hoặc P trở lên là đủ để chinh phục Free Fire thuận lợi. Với Garena Free Fire Max – phiên bản nâng cấp toàn diện của trò chơi Free Fire, đồ họa được cải tiến toàn bộ, hiệu ứng 3D cũng như chuyển động của nhân vật được tối ưu nên có thể coi như đây là vũ khí lợi hại để Free Fire cạnh tranh sòng phẳng với đối thủ PUBG Mobile.

Chủ Đề Bài Viết: đồ họa free fire

Xem Thêm: Top 7 Địa Điểm Đại Lý Gạo Hà Nội Đảm Bảo Thơm Ngon, Chất Lượng

Dẫu được rất nhiều kỳ vọng nhưng các tín đồ Free Fire lại một lần nữa phải “thở dài” khi chứng kiến video trải nghiệm “Max Setting” của YouTuber Review Game. Khá nhiều những đánh giá không mấy tích cực về chất lượng đồ họa của Free Fire. Nhiều người cho rằng game chỉ có sự thay đổi đáng kể ở khu vực Sảnh chờ với hoạt động đi bộ chậm rãi của nhân vật và thú cưng. Ngoài ra, màn hình khởi động game được thay bằng một đoạn video giới thiệu game của Garena.

Hiệu ứng đổ bóng cũng không phải quá ấn tượng và những chi tiết cảnh vật cũng không được nhà sản xuất chú trọng.

Xem Thêm: 45 stt tịnh tâm để dặn lòng mình bình tĩnh trước nghịch cảnh, thảnh thơi vui sống

Tuy vậy, ưu điểm của phiên bản này đó là mang lại cảm giác mượt mà khi chạy, sử dụng súng và chiến đấu thì nhiều người cũng nhận ra khá rõ.

Nhưng nếu nhìn tổng thể, Free Fire dẫu “Max Setting” vẫn còn khoảng cách khá xa để bắt kịp chất lượng đồ họa của PUBG Mobile.

Xem Thêm: 9 cách tạo dáng chụp ảnh đẹp khi mặc váy giúp chị em sở hữu loạt hình xinh nức nở, nghệ khỏi bàn

Leave a Reply

Your email address will not be published.