One Piece: Những điều thú vị về Doflamingo- nhân vật phản diện được yêu thích nhất thế giới hải tặc

Donquixote Doflamingo có biệt danh Thiên Dạ Xoa, là thuyền trưởng của băng hải tặc Donquixote, từng là một thành viên trong Thất Vũ Hải , cũng từng là người có tầm ảnh hưởng lớn nhất trong Thế giới ngầm dưới bí danh “Joker”.

Doflamingo là một nhân vật phản diện chính trong arc Marineford Arc, qua những gì hắn thể hiện trong trận ở Tổng bộ hải quân và Dressrosa, Dof đã chứng minh mình là một trong những tên nguy hiểm nhất bộ truyện.

Chủ Đề Bài Viết: Doflamingo

Hắn ta kiêu ngạo, luôn tự hào về bản thân cũng như là luôn giữ được thái độ vô tư, điều đó khiến cho kẻ địch khó có thể nắm bắt được suy nghĩ thật sự của hắn. Dù vậy hắn ta cũng là một người sống rất nghĩa khí với cấp dưới của mình, nếu họ phục tùng hắn thì hắn sẽ cho họ điều xứng đáng.

Được biết Doflamingo đang sở hữu trái ác quỷ Ito Ito no Mi giúp hắn tạo và điều khiển những sợi tơ cực kỳ bền và sắc bén. Hắn thường di chuyển ngón tay để điều khiển những sợi dây đó theo ý thích, biến con người thành những con rối, hoặc cắt đứt đối thủ của mình.

Đặc biệt hơn hắn là một trong số ít người đã đánh thức được trái ác quỷ của mình, điều này đã giúp Dof có thể biến mọi thứ hắn chạm vào thành tơ để khống chế, kết liễu đối thủ. Thậm chí sau timeskip, thời điểm Dof đối đầu với Luffy và đã khiến Lù phải “đứng hình” trước năng lực siêu khủng khiếp này.

Xem Thêm: TOP những đôi giày cao gót đẹp HOT TREND NHẤT năm 2021

Dù đóng vai trò như một nhân vật phản diện nhưng Doflamigo được rất nhiều fan hâm mộ yêu thích. Vì vậy hôm nay chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu một số thông tin vô cùng thú vị về nhân vật này nhé, có nhiều điều sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên đấy.

1. Tên của Doflamigo được lấy cảm hứng từ Don Quixote- nhân vật chính của tiểu thuyết Tây Ban Nha “El ingenioso hidalgo don Quijote de la Mancha” và Flamingo (Con chim hồng hạc). Có lẽ vì vậy mà trang phục của hắn mang đặc trưng của loài vật này là chiếc áo khoác lông màu hồng nổi bật. Và Doflamingo có kiểu đi khá kì lạ (kiểu đi vòng kiềng)- một đặc trưng của loài Hồng Hạc.

2. Doflamingo được lấy hình tượng từ nam ca sĩ người Pháp Michel Polnareff.

3. Món ăn ưa thích của Doflamingo là tôm hùm. Còn món ăn hắn không ưa chính là thịt nướng. Sở dĩ như vậy là vì Doflamingo bị ám ảnh thời kỳ kinh khủng lúc còn nhỏ.

4. Doflamingo có thói quen ngồi ở bất cứ đâu hắn thích như ngồi trên lưng ghế, trên bàn, trên thùng, trên bức tường hay thậm chí ngồi trên đống thi thể của những người bị đánh gục giữa trận chiến.

5. Trong những thiết kế sơ khai về Doflamingo, hắn là một rapper, và trông khá trẻ so với hình ảnh hiện tại của mình.

Xem Thêm: TheCoth TheCoth

6. Trong SBS vol 83, một độc giả đã hỏi Oda tại sao Viola và Doflamingo gọi nhau là “Violet” và “Doffy” trong chương 788. Oda trả lời rằng có một bí mật sâu kín đằng sau điều này, và tác giả chưa thể tiết lộ được.

7. Doflamingo là người đầu tiên sử dụng biểu tượng mặt cười làm Jolly Roger. Jolly Roger của hắn đại diện cho “SMILE” và thế lực ngầm của hắn.

8. Kiêu ngạo là thế, nhưng cũng có lúc Doflamingo tỏ ra vô cùng sợ hãi. Đó là khi hắn hồi tưởng lại quá khứ của mình: Tám tuổi đã bị tấn công, bị truy đuổi và phải trải qua những đau đớn đầu đời. Nỗi đau đó trở nên nỗi ám ảnh kinh hoàng đeo đẳng Doflamingo thậm chí cho đến khi 25 tuổi, hắn thường thức dậy sau cơn ác mộng, sợ hãi và người ướt đẫm mồ hôi.

9. Trái ác quỷ của Doflamingo đang nắm giữ kỷ lục có khoảng thời gian lâu nhất giữa lần xuất chiêu đầu tiên đến khi được công bố tên (490 chap- khoảng 11 năm)

10. Doflamingo là nhân vật duy nhất từ nhỏ đến lớn lúc nào cũng đeo kính, thứ duy nhất thay đổi theo thời gian là cặp kính mà hắn đeo. Dường như có vẻ hắn đang muốn giấu đi đôi mắt của mình.

Cho dù chúng ta có được thấy hắn mở mắt hai lần: một lần lúc hắn tỉnh dây sau cơn ác mộng, lần hai là lúc hắn bị bể cái kính sau trận đấu với Luffy thì vẫn không thể nhìn được rõ.

Xem Thêm: Cấu trúc Invite trong tiếng Anh chi tiết và dễ hiểu nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published.