Cách đổi tên Instagram và một số mẹo tăng follow cực kỳ hay

Instagram là mạng xã hội chia sẻ ảnh, video được nhiều bạn trẻ trên thế giới và Việt Nam yêu thích. Vậy bạn đã biết cách đổi tên Instagram trên điện thoại hay chưa? Hãy cùng Sforum.vn theo dõi bài viết sau nhé!

  • Top 4 trang web tạo font chữ Instagram đơn giản và đẹp nhất
  • Cách bật tắt chế độ Dark Mode trên Instagram đơn giản nhất

Chủ Đề Bài Viết: đổi tên instagram đẹp

Cách đổi tên IG

Bước 1: Mở ứng dụng Instagram > Chọn biểu tượng trang cá nhân có avatar của bạn ở góc phải bên dưới màn hình > Nhấn vào Chỉnh sửa trang cá nhân.

Bước 2 : Chọn mục Tên > Nhập Tên bạn muốn thay đổi > Click vào Xong ở góc phải màn hình để lưu mới.

Cách đổi tên người dùng trên Instagram

Bước 1: Mở ứng dụng Instagram > Chọn biểu tượng trang cá nhân có avatar của bạn ở góc phải bên dưới màn hình > Nhấn vào Chỉnh sửa trang cá nhân.

Bước 3: Chọn mục Tên người dùng > Nhập Tên người dùng bạn muốn đổi > Click vào Xong ở góc phải trên màn hình để lưu tên người dùng mới.

Cách tăng follow Instagram bằng điện thoại nhanh nhất

Tool tăng follow Instagram: Free Likes & Views

Đây là tool tăng like, tăng follower Instagram với tài khoản xuất hiện ở nhiều quốc gia trên thế giới. Điều này có nghĩa rằng bạn có thể hướng đến lượt like, lượt follow từ tài khoản người dùng thuộc quốc gia nào cũng được.

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào instahile.co

Xem Thêm: Xem ngày nhập trạch tuổi Kỷ Mùi 1979 năm 2022

Bước 2: Sau khi vào điện giao diện của trang web bạn hãy chọn Đăng nhập > Sau đó nhập Tên tài khoản và Mật khẩu > Đăng nhập.

Lưu ý: Các bạn nên sử dụng tài khoản phụ của mình để đảm bảo an toàn cho tài khoản Instagram nhé.

Bước 3: Sau đó bạn hãy nhấn vào Gửi người theo dõi > Click vào ID/ URL tùy chỉnh.

Bước 4: Nhập Tên tài khoản Instagram mà bạn muốn tăng follow > Chọn TÌM NGƯỜI DÙNG.

Bước 5: Sau khi hệ thống đã xác nhận Người dùng, Số người theo dõi để gửi > bạn hãy nhấn vào BẮT ĐẦU GỬI để nhận được lượng follower nhé.

Mẹo tăng follow Instagram miễn phí

Sử dụng Hashtag

Hashtag giúp người dùng có thể dễ dàng tìm một bức ảnh có nội dung nhất định trên Instagram. Chính vì vậy việc gắn hashtag là một trong những mẹo quan trọng giúp bạn tăng lượt follow đáng kể.

Sử dụng Hashtag trong Stories

Ngoài hashtag trên các post, đừng quên gắn thẻ tag trên các stories của mình để tăng cơ hội tiếp cận người khác nhé. Bạn có thể sử dụng tính năng Hashtag Stickers (ở menu Stickers khi bạn tạo story trên Instagram), hoặc có thể gắn hashtag trực tiếp lên Stories.

Xem Thêm: Tổng hợp 99 mẫu báo tường đẹp chào mừng Ngày Nhà giáo Việt nam 20/11

Sử dụng “Geotag”

Ngoài sử dụng hashtag, thì bạn còn có thể sử dụng “geotag” (là thẻ tag gắn vị trí địa lý trong Instagram, thường xuất hiện khi bạn thêm ảnh / stories trên Instagram) để tiếp cận mọi người.

Nhóm các Stories vào Highlight

Dù Stories chỉ tồn tại trong 24 tiếng, tính năng Highlight có thể sử dụng chúng vượt ngoài giới hạn 24 giờ này. Nên bạn chẳng cần lo lắng rằng những người dùng mới sẽ không tiếp cận được thông điệp của bạn.

Thống nhất nội dung trong các post trên Instagram

Đây là mẹo tăng follow Instagram vô cùng quan trọng, vì follower tiềm năng thường vào Instagram cá nhân của bạn xem trước khi họ theo dõi bạn. Phương thức tốt nhất để đảm bảo người khác nhấn nút “follow” bạn, đó chính là thống nhất về mặt nội dung các post trên Instagram.

Tích cực post bài

Post bài thường xuyên sẽ không giúp bạn tăng follow nhanh chóng nhưng nó sẽ giúp bạn không mất đi những người đang theo dõi bạn.

Tạm kết

Như vậy là mình vừa hướng dẫn các bạn cách đổi tên Instagram cũng như cách tăng follow Instagram bằng app nhanh chóng và đơn giản nhất trên điện thoại. Chúc các bạn thành công!

  • Xem thêm các bài viết: Thủ thuật Instagram

Xem Thêm: Châu Chấu, Cào Cào Ăn Cỏ Gì? Các Loại Cỏ Phù Hợp Nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *