Dragon City 2 APK MOD (Vô Hạn Tiền/Food) v0.11.2

Dragon City 2 MOD APK là game luyện rồng, kết hợp xây dựng, chiến đấu, lồng ghép nhiều yếu tố hấp dẫn như lai giống, ấp trứng, thu phục rồng. Bạn thích sinh vật huyền bí trong truyền thuyết này thì nhất định phải chơi Dragon City 2.

 • Giới thiệu Dragon City 2
  • Bối cảnh
  • Nuôi rồng, công chuyện đầy đam mê, có thể làm cả ngày không chán
  • Tiến hóa, đặc sắc của mỗi loài Rồng
  • Cho rồng ăn (Feed) và mở rộng phạm vi nuôi
  • Càng chơi, thế giới rồng càng rộng mở
 • Phiên bản MOD APK của Dragon City 2
  • Tính năng MOD
  • Lưu ý
 • Tải game Dragon City 2 APK & MOD cho Android

Giới thiệu Dragon City 2

Dựng xây thành phố trên mây cho muôn loài rồng. Liệu bạn đã từng muốn biến ước mơ này thành hiện thực?

Chủ Đề Bài Viết: Dragon city 2

Bối cảnh

Theo chân nhân vật mơ ước trở thành một Anh Hùng Rồng tối thượng, bạn sẽ được mời tới khám phá hòn Đảo huyền bí. Nơi đây có rất nhiều loài rồng cùng các sinh vật huyền bí, dễ thương hiền lành cũng có, hung hăng dũng mạnh chiến đấu cực tốt cũng có. Bạn sẽ được hướng dẫn để trực tiếp gặp gỡ, thu phục các giống loài trong truyền thuyết này ngay trên chính hòn Đảo.

Dragon City 2 MOD by APKMODY 1440x810

Nuôi rồng, công chuyện đầy đam mê, có thể làm cả ngày không chán

Không quá đặt nặng khâu chiến đấu. Thật ra thứ làm người chơi mê mệt trong Dragon City 2 chính là công đoạn tìm kiếm, chăm sóc và huấn luyện Rồng. Đơn giản vì bạn được cho khả năng đặc biệt: có thể kết hợp lai giống các con rồng để tạo ra một loài mới, thú vị, độc đáo và mạnh mẽ hơn. Giống mới này có được cả ưu điểm từ mẹ và bố nên chúng sẽ ngày càng hoàn thiện và có nhiều khả năng chiến đấu hơn.

Từ lúc chúng còn nằm yên trong trứng, sau đó nở thành một chú rồng con, lớn lên theo ngày tháng, học tập các kỹ năng, được cho ăn chăm sóc mỗi ngày. Dần dần bạn sẽ có được trong tay một đội quân rồng hùng mạnh.

Dragon City 2 for Android 1440x810

Xem Thêm: Tính năng mới

Chúng sẽ đồng hành cùng bạn bước vào những cuộc chiến hoang dã kỳ thú và chiến đấu với những tên trùm đầu sỏ để bảo vệ sự yên bình của vương quốc Rồng. Khi chiến đấu bạn cần quan tâm nhiều tới yếu tố tương sinh tương khắc của các loài với nhau, dựa trên chỉ số sức mạnh chi tiết của từng con. Nếu tìm được điểm yếu đúng và mang tới loài rồng có tính khắc tốt, bạn có thể dứt điểm cuộc chiến gọn gàng trong phút chốc và thu phục được thêm rồng mới về nhà.

Tiến hóa, đặc sắc của mỗi loài Rồng

Có một sự tiến hóa không hề nhẹ trong Dragon City 2. Các giống rồng qua quá trình được chăm bón, cho ăn, và một số qua chiến đấu, sẽ dần “thăng hạng” trong trò chơi.

 • Từ Terra tiến lên thành Terra Rock
 • Từ Flame thành Flamion
 • Sea thành Ocean
 • Mỗi loài rồng sẽ có tổng cộng 11 level tiến hóa khác nhau. Lên tới cấp 11 coi như là thượng đẳng vô song.
 • Kỹ năng của Rồng thần
 • Mỗi loài rồng và mỗi bản thân từng cấp độ trong mỗi loài đều có chiêu thức chiến đấu riêng.

Ví dụ Flamion sẽ có 4 chiêu: Flying Kick, Soot, Flaming Arrow, Nuclear Hit.

Tùy theo tình thế, sức mạnh phe đối diện hoặc chiến lược riêng của người chơi, rồng sẽ được chọn các kỹ năng khác nhau để chiến đấu. Lưu ý, nếu chiến thắng nhiều, bạn sẽ mở ra các kỹ năng mới, giúp hoàn thiện sức mạnh chiến đấu cho mỗi loài rồng.

Cho rồng ăn (Feed) và mở rộng phạm vi nuôi

Mỗi giống rồng lúc sinh ra đã có một hệ thống các chỉ số sức mạnh khác nhau. Khi được chăm sóc, nuôi dưỡng tốt, các chỉ số này sẽ tăng lên theo thời gian. Và tới một mức sẽ tự nâng cấp lên level tiếp theo có nhiều chỉ số hơn và sự tăng lên cũng tinh tế hơn.

Như rồng Vesuvian bản chất có chỉ số Life cực cao (79), chỉ số Attack và Defense ở mức trung bình, còn chỉ số Speed và S.Attack hơi bị thấp (tầm ba mấy hai mấy). Khi cho ăn đầy đủ và nuôi lớn thêm các chỉ số này sẽ được tăng lên theo thời gian.

Xem Thêm: Laptopaz cảnh báo việc lừa đảo bán hàng dựng kém chất lượng khi mua Laptop cũ

Cho rồng ăn thôi thì vẫn chưa đủ lắm. Bầy rồng của bạn giờ đã nhiều hơn, hòn đảo trên không này có thể trở nên chật chội. Bạn vừa nuôi dưỡng, lai giống rồng mới, vừa Gia cố, Xây dựng thêm chuồng mới và mở rộng Thành phố Rồng trên không để chúng có cơ hội phát triển tốt và tự do hơn.

Phần đầu tiên, Dragon City cũng có sẵn trên APKMODY.

Càng chơi, thế giới rồng càng rộng mở

Trong Dragon City 2 có hơn 100 loài rồng. Từ đó, bạn có thể lai tạo thành vô vàn giống loài khác nữa. Cuộc chơi vì thế không bao giờ có dấu hiệu dừng lại. Mỗi con vật, mỗi cấp độ tăng lên trong từng loài đều được tạo hình rất ổn: rõ ràng, sống động, chi tiết và đáng yêu. Tưởng tượng có thể chạm tay vào sờ lên người chúng. Chúng là hiện thân của các con rồng trong truyền thuyết, thứ mà khi chơi game khác, dù có xuất hiện cũng chỉ là thoáng qua, chưa bao giờ giúp bạn hết tò mò.

Dragon City 2 APK download 1440x810

Thành phố Rồng càng mở rộng, có nhiều giống rồng được lai tạo, chăm bón tốt, chiến thắng kẻ thù liên tục sẽ mang tới cho bạn những hòn đảo mới. Cuối cùng là thu phục toàn bộ Vương quốc Đảo.

Đừng quên sau khi đã xây dựng một đội binh Rồng hùng hậu, bạn có thể mang chúng đi khắp nơi trải nghiệm một chế độ chơi khác. Như tham gia vào các cuộc phiêu lưu đầy rủi ro trong Dragon Quest hoặc cùng chiến đấu chống lại các Dragon Master khác trong đấu trường PvP của game.

Tải game Dragon City 2 APK & MOD cho Android

Nuôi rồng, thu thập, lai giống, ấp trứng rồng, thu phục, lập đội chiến binh rồng mang đi chinh chiến khắp nơi, cùng dựng xây hòn đảo Rồng rộng lớn trên mây… Tất cả những chuyện vui vẻ chỉ có trong tưởng tượng này nay đã thành hiện thực, có hết trong Dragon City 2.

Xem Thêm: Làm giàu từ mô hình trang trại chăn nuôi hiện đại bền vững

Leave a Reply

Your email address will not be published.