Toàn cảnh drama streamer Hà Tiều Phu bị ‘cắm sừng’

Cùng xem lại toàn cảnh sự việc streamer Hà Tiều Phu bị bạn gái H.T.H cắm sừng.

Mới đây cộng đồng game thủ lại được dịp dậy sóng với drama cắm sừng, lần này là streamer boy 1 champ Olaf nổi tiếng nhất Việt Nam – Hà Tiều Phu.

Chủ Đề Bài Viết: Drama hà tiều phu

Streamer Hà Tiều Phu là ai? Boy 1 champ Olaf

Hà Tiều Phu và bạn gái H.T.H gặp nhau cách đây 2 năm vào một lần Hà Tiều Phu ra Hà Nội làm việc, cả 2 cùng thuộc Box Studio nhưng không có mối quan hệ trước đó.

Hà Tiều Phu hồi tưởng: “Ấn tượng đầu tiên của mình về Thu Hường đó là làn da trắng sáng, mái tóc ngắn, đôi mắt to và thân hình nhỏ nhắn, đáng yêu. Đúng như những gì mình mơ ước về một người bạn gái…”.

Chuyện tình cảm của cả 2 dường như đã có cái kết đẹp nhưng có vẻ như theo những phản ứng đầu tiên của Hà Tiều Phu những ngày gần đây thì mọi thứ dường như đã đổ vỡ khi xuất hiện người thứ 2 lén lút qua lại với H.T.H.

Xem Thêm: Bài tập lập trình Hướng đối tượng tổng hợp

Mặc dù đối phương đã chối bỏ nhưng Hà Tiều Phu vẫn khăng khăng rằng đây là người đứng sau việc phá hoại hạnh phúc của mình. Cụ thể là người đã qua lại với Hoàng Thu Hà và “cắm sừng” mình, streamer này tỏ ra cực kì tức giận.

Sáng hôm sau 18-10, H bảo mình có việc ra ngoài mua thuốc vì hôm trước H có nói với mình là bị ho, đến tầm 5h thì về. Mình không nghi ngờ gì cả. Mãi đến tối ngày 19-10, khi mình làm việc xong đi vào phòng ngủ thì thấy điện thoại H vẫn đang mở màn hình. Mình cầm lên định tắt màn hình hộ để đi ngủ , thế nhưng đập vào mắt mình lại là tin nhắn của V và H với lời lẽ đầy bẩn thỉu mà mình không tiện share ra đây.

Cuối cùng còn chốt lại bằng một lần hẹn nhau CÙNG RA Hà Nội để làm chuyện đó. Hóa ra bấy lâu nay, cả hai chat qua Zalo và ẩn đi để che dấu mình.

Mình thực sự sốc và không tin nổi vào mắt, cả thế giới như sụp đổ vào khoảnh khắc ấy. Tuy nhiên mình vẫn giữ được bình tĩnh, không gây chuyện vào buổi tối mà đợi sáng sớm lý trí hơn sẽ giải quyết.

…….

Nhưng ngựa quen đường cũ, 2 tuần trước, H bỗng nhiên bảo mình là tim có vấn đề, cần ra HN khám bệnh, H bảo là mẹ H sẽ đưa đi. Tha thứ không có nghĩa là không nghi ngờ, mình gật đầu đồng ý để xem H có còn phản bội mình nữa không. H ra HN vào ngày 22.

Và sét đánh ngang tai khi đúng hôm sau, V cũng bay ra HN. Tất cả đến từ một sự lỡ lời của một người bạn trong discord: “Không hiểu sao lại thấy V và H đi ăn ốc chung với nhau”. Mình cảm thấy muốn bùng nổ nhưng một phần lý trí của mình, hay nói đúng hơn là sự mù quáng, khiến mình vẫn hy vọng, dù chỉ nhỏ nhoi đây là trùng hợp.

Xem Thêm: Tụ điện là gì? Tụ điện có tác dụng gì? Công thức tính điện dung của tụ điện – Vật lý 11 bài 6

Thế nhưng hóa ra giờ ngẫm lại, mọi chuyện đều đã rõ rành rành. Không chỉ ăn ốc, mấy hôm sau cả hai còn đi ăn chung tiếp, mình hỏi biết địa chỉ, qua fb chỗ V thì đúng là cùng một chỗ. H chối bay biến, cố gắng bắt Grab về mới call video cho mình thanh minh….

Mình sẽ nhớ như in câu nói này: “A bảo e block zalo, chứ đâu có block fb” ….

Xem chi tiết tại: Hà Tiều Phu tố bị bạn gái và một tuyển thủ VCS ‘cắm sừng’

Hàng loạt chứng cứ được Hà Tiều Phu đưa ra để chứng minh rằng mình bị H.T.H cắm sừng, ngay lập tức rất nhiều người đã vào bênh vực và đưa ra những chia sẻ cảm thông với streamer này. Mong rằng streamer này sẽ sớm vượt qua và có thể tiếp tục công việc của mình.

Lộ diện người ‘cắm sừng’ steamer Hà Tiều Phu

Hoàng Thu Hường – Người ‘cắm sừng’ Hà Tiều Phu là ai?

Những hình ảnh ngày còn mặn nồng của Hà Tiều Phu và Hoàng Thu Hường

Xem Thêm: Mách bạn 10 địa chỉ bán cốm Hà Nội chuẩn làng Vòng nổi tiếng

Leave a Reply

Your email address will not be published.