Hậu drama, BLV Hoàng Luân trải lòng sau khi bị đá bay chén cơm

Mới đây, BLV Hoàng Luân đã trải lòng trên stream sau drama với fan hâm mộ Faker cách đây không lâu. Anh chàng BLV này đã thẳng thắn nói rằng: “Mình làm với một tâm thế rất bình thường và không có ý định gây war với fan T1”.

Được biết, trước đây drama nổ ra khi fan hâm mộ của Faker cho rằng Hoàng Luân đã có những lời bình luận ác ý, thiếu tôn trong Quỷ Vương. Ngay sau đó, BLV Hoàng Luân cũng đã “buông cờ trắng” xin hàng, còn fanpage của Faker cũng đã tuyên bố dừng hoạt động. Tuy nhiên, bài viết “buông cờ trắng” đó đã bị report và biến mất hoàn toàn trên fanpage Hoàng Luân.

Chủ Đề Bài Viết: Drama hoàng luân

BLV Hoàng Luân
Hoàng Luân từng có những drama ầm ĩ với fan Faker/T1

Xem Thêm: Nguyên nhân gây bệnh thối nhũn trên phong lan và cách phòng trị hiệu quả

Drama này đã để lại khá nhiều hệ quả không hay với BLV Hoàng Luân. Trên stream, Hoàng Luân đã chia sẻ rằng: “Sau vụ vừa rồi, mình sẽ có những ảnh hưởng tiêu cực khi bình luận các trận đấu có T1. Ngoài ra còn có một việc đã ảnh hưởng trực tiếp đến công việc làm ăn của mình. Đó là việc mình bị report trên facebook”.

  • T1 Faker lên tiếng về tình trạng bán độ ngay trong các trận đấu xếp hạng
  • LMHT: Riot chính thức cấm cửa tướng mới Akshan tại CKTG 2021

Theo Hoàng Luân, report đó hoàn toàn sai và chàng BLV này đã phải ăn “2 gậy” từ facebook. Trùng hợp thay, thời điểm Hoàng Luân dính án phạt từ facebook cũng chính là thời điểm anh chuẩn bị bất chế độ kiếm tiền trên fanpage. Hoàng Luân cho biết, gậy đầu tiên anh nhận được do một bộ phận fan toxic của GAM, còn gậy thứ 2 là sau vụ ầm ĩ với fan Faker. Cả 2 đều không thể kháng án.

BLV Hoàng Luân
Hiện tại, fanpage của Hoàng Luân không thể bật chế độ kiếm tiền (Screensshot: THAO/ONEEsports)

“Mình nghĩ sau chuyện này sẽ ảnh hưởng tiêu cực 1 chút, đặc biệt là các trận có T1. Chắc chắn là có ảnh hưởng. Mình không có khả năng chống cự trước những tình huống bị report.” – Hoàng Luân trải lòng. Ngoài ra, anh còn cho biết, do “bị đụng đến chén cơm” nên hiện tại Hoàng Luân phải stream ít nhất 80 tiếng/tháng. Với một người không có nhiều thời gian và kinh nghiệm stream thì đây sẽ là một con số vô cùng lớn.

BLV Hoàng Luân
Sẽ có những ảnh hưởng tiêu cực sau drama ầm ĩ với fan Faker/T1 (Credit: Hoàng Luân)

Xem Thêm: 10 ý tưởng làm đồ handmade trang trí bàn học cực kỳ sáng tạo

Bên cạnh đó, hiện tại BLV Hoàng Luân chỉ còn là CTV của Garena và có khá ít quảng cáo do tình hình dịch bệnh, vậy nên, thu nhập cá nhân của chàng BLV này đang bị thu hẹp.

Mong rằng trong tương lai, các hành động ảnh hưởng tới cuộc sống người khác như vậy sẽ không còn diễn ra, đặc biệt là trong những thời điểm khó khăn như hiện tại.

XEM THÊM: BLV Hoàng Luân và fan hâm mộ Faker nổ ra tranh cãi kịch liệt, cái kết khiến cộng đồng LMHT tiếc nuối

Xem Thêm: Các nguyên nhân gây ô nhiễm môi trường ở Việt Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.