[ĐTCL mùa 6] ĐẾ CHẾ TRỖI DẬY: SAMIRA CARRY CÂN KÈO, LEO RANK CỰC BÁ Cách Chơi Đế Chế

[ĐTCL mùa 6] ĐẾ CHẾ TRỖI DẬY: SAMIRA CARRY CÂN KÈO, LEO RANK CỰC BÁ là bài viết mà chuyên mục Cách chơi game của website Chuyendonnha.net. Hy vọng [ĐTCL mùa 6] ĐẾ CHẾ TRỖI DẬY: SAMIRA CARRY CÂN KÈO, LEO RANK CỰC BÁ sẽ giúp bạn hiểu được cách chơi game đế chế mà bài viết [ĐTCL mùa 6] ĐẾ CHẾ TRỖI DẬY: SAMIRA CARRY CÂN KÈO, LEO RANK CỰC BÁ này hướng dẫn.Mọi người cho mình xin 1 like và chia sẽ, nhớ đăng ký kênh để xem được video sớm nhất của mình nha…!! s2

Đội hình lv8: Swain, Talon, Samira, Leona, Tairic, Akali, Seraphine, Braum
Lưu ý: nếu bạn có các lỗi công nghệ có lợi cho đế chế thì càng tốt, nếu không bạn có thể đánh thêm thuật sĩ để tăng độ dai trên chiến trường
Cách chơi: Khởi đầu với 1 con tướng bất kì, nên hãy chọn tướng có đồ cho samira, bạn nên chọn 2 tướng giống nhau để tỷ lệ ra lỗi có lợi cho đế chế được cao, nếu có 2 đế chế thì quá tuyệt vời.
-Giai đoạn đầu trận: kiếm cho mình các tướng đế chế 2 tiền, điều này không nhất thiết phải cố roll, bạn mua các tướng 1 tiền lên 2 để dễ dàng lấy chuỗi thắng để tích tiền, còn nếu bạn là người chơi chuỗi thua, thì hãy cầu mong vòng chọn đầu có samira hoặc may mắn bạn sẽ roll được ở lv4. Khi đã đủ bộ 3 đế chế, swain, talon, samira, thì có thể kết hợp sát thủ và hàng tanker như leona hoặc bạn có thể chọn darius.
-Giai đoạn giữa trận: Khi đạt lv6 nếu roll swain và talon lên 2, nếu may mắn bạn sẽ lên được samira 2 sớm, tích chuỗi và lên 7 sớm ở vòng sói hắc ám,
từ vòng đó cho đến hết vòng chim biến dị hãy cố gắng roll chậm samira để lên được 3 sao, tranh thủ kiếm thêm các tướng còn lại để ổn đội hình.
-Giai đoạn cuối trận: Tăng cường thêm các tướng 3 vàng khác để chắc chắn top 1, khi thất thủ hãy roll chậm tối thiểu còn 20 vàng, nếu sinh tử hãy dùng hết.
Trang bị:
-Samira: Vô Cực, Cuồng đao, kiếm mana hoặc huyết kiếm
-Còn lại cứ trang bị tank hoặc có thể thêm quỷ thư cho talon

Chúc các bạn thành công với đội hình này nhé…!! s2
Mục Hướng dẫn chơi game của Chuyendonnhat.net hy vọng bài viết [ĐTCL mùa 6] ĐẾ CHẾ TRỖI DẬY: SAMIRA CARRY CÂN KÈO, LEO RANK CỰC BÁ giúp bạn tìm được cách chơi game đế chế và trở thành cao thủ. Hôm nay bài viết [ĐTCL mùa 6] ĐẾ CHẾ TRỖI DẬY: SAMIRA CARRY CÂN KÈO, LEO RANK CỰC BÁ hiện được 49 lượt xem và 3 lượt thích. Chuyendonnha.net hy vọng bài viết [ĐTCL mùa 6] ĐẾ CHẾ TRỖI DẬY: SAMIRA CARRY CÂN KÈO, LEO RANK CỰC BÁ có thể đáp ứng được nhu cầu tìm hiểu về cách chơi game đế chế của anh em.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *