Dượng Đây là gì, câu nói Dượng Đây Con cùng trào lưu ảnh chế FB

Câu nói Dượng đây là gì, giải thích trào lưu ảnh chế Dượng Đây Con trên Facebook ăn theo bộ phim nổi tiếng Quỳnh Búp Bê. Những ai đã xem Quỳnh Búp Bê thì đều rất ghê tởm và ghét cay ghét đắng gã cha dượng của Quỳnh do diễn viên Đồng Thanh Bình vào vai. Gã cha dượng này đã bao lần hại đời Quỳnh, cùng câu nói nổi tiếng ám ảnh khán giả: “Dượng Đây Con”. Vì thế mà có nhiều ảnh chế dượng đây con Quỳnh búp bê.

Dượng Đây là gì 1

Chủ Đề Bài Viết: Dượng đây meme

Nguồn gốc của câu nói “Dượng Đây Con”

Câu nói “Dượng Đây Con” xuất phát từ bộ phim truyền hình nổi tiếng “Quỳnh Búp Bê”, xoay quanh chủ đề gái làng chơi cũng như nạn buôn người trái phép. Nhân vật chính là Quỳnh Búp Bê, một cô gái hiền lành nhưng hoàn cảnh xô đẩy bị bán vào động Thiên Thai, cuộc đời vô cùng éo le.

Dượng Đây là gì 3

Chính gã cha dượng của Quỳnh là người đã nhiều lần xâm hại cô, rồi còn bày mưu để mẹ cô hiểu lầm và đẩy Quỳnh ra khỏi nhà. Theo tiết lộ của Quỳnh Búp Bê thì gã cha dượng đồi bại này đã hãm hại mình khi mới hơn 10 tuổi. Chưa hết, Quỳnh còn bị mẹ ruột ghẻ lạnh, đánh đập đuổi ra khỏi nhà.

Xem Thêm: Có nên cho chó uống sữa của người không?

Sau lần đầu đó với Quỳnh, gã cha dượng luôn nhớ về khoảnh khắc với Quỳnh. Ngay cả khi chơi với những gái làng chơi khác, gã cha dượng còn lôi ảnh của Quỳnh ra. Chính vì thế mà gã luôn khao khát được một lần nữa với Quỳnh.

Thế nhưng sau nhiều năm, Quỳnh lại gặp phải gã cha dượng đáng khinh ghét và bị hắn ta hành hạ thể xác một lần nữa. Và lần “hành xử” này, gã cha dượng đã nói câu nói gây ám ảnh đối với cả Quỳnh lẫn khán giả: “Dượng đây con”, “Đúng là con rồi! Dượng đây”, hay như “Quỳnh ơi vào đây với Dượng nào”

Sau khi động Thiên Thai bị cảnh sát triệt phá, nhóm gái làng chơi của Quỳnh mỗi người một nơi. Sau khi gặp lại, Quỳnh muốn cứu người bạn tên Đào khỏi mưu mô của My Sói, kẻ từng hiếp đáp Quỳnh thời còn ở động Thiên Thai, nên đã chấp nhận yêu cầu đi khách của My Sói.

Dượng Đây là gì 4
“Dượng đây con” là câu nói ám ảnh nhất

Quỳnh nhận lời đi khách, nhưng không ngờ rằng, vị khách đó chính là gã cha dượng đồi bại từng nhiều lần hãm hại cô trước đây, giờ đã là doanh nhân thành đạt, nhiều tiền. Lúc nhìn thấy bố dượng, Quỳnh đã vô cùng kinh tởm, cảm giác ê chề lại tràn về. Gã cha dượng biến thái tiến lại, Quỳnh kêu lên nhưng không ai nghe thấy.

Giữa lúc cùng cực đó, gã cha dượng lại còn nói câu ám ảnh “Dượng đây con” khiến cho Quỳnh càng khiếp sợ và khán giả cũng tức tối thay. Và chuyện gì đến cũng đến, một lần nữa Quỳnh lại bị cha dượng hành hạ thể xác. Cô ê chề, đau đớn nhưng chẳng biết làm gì, chị biết chịu trận.

Trào lưu ảnh chế meme “Dượng đây con” trên Facebook

Xem Thêm: Tổng hợp 20 Font chữ đẹp cho Photoshop phổ biến nhất

Do cảnh tượng sau bao năm bị hành hạ, giờ Quỳnh Búp Bê gặp lại gã cha dượng bệnh hoạn khiến cảnh quay này trở nên rất đắt giá và in đậm trong tâm trí khán giả. Chính vì thế mà sau đó, cư dân Facebook đã đồng loạt đưa ra ảnh chế “Dượng đây” để ăn theo cảnh này.

Ý nghĩa của câu nói “Dượng đây” là gì trên Facebook thì còn tùy vào cách nhìn của mỗi người. Phần đông thì như một lời cảnh tỉnh của xã hội về tình trạng xâm hại phụ nữ, nạn buôn người và thái độ ghét bỏ những gã bệnh hoạn như Dượng của Quỳnh Búp Bê.

Dượng Đây là gì 2

Nhưng cũng không thiếu những người lại coi câu nói “Dượng Đây Con” giống như một câu nói đùa đầy trớt nhã. Họ hay chế “Dượng đây” khi thấy các bức ảnh nào mang tính khoe thân, hay một hotgirl nào khoe ảnh đẹp.

Chưa kể, trong các đợt đi bão của người hâm mộ bóng đá, một số người còn đưa ra tấm biển “Dượng đây” đầy ám ảnh. Khi thấy status nào có chữ “Dượng đây” thì đó cũng giống như lời cảnh báo về những kẻ dâm dê, đê tiện cần cảnh giác.

Hy vọng bài viết của Yeutrithuc.com đã giúp độc giả hiểu được ý nghĩa câu nói Dương đây con là gì, nguồn gốc của “Dượng đây con” như thế nào. Để biết rõ hơn, bạn nên xem qua bộ phim Quỳnh Búp Bê, một đề tài hơi nhạy cảm nhưng thiết thực, như một lời cảnh tỉnh cho giới trẻ trước nạn buôn người, mại dâm. Chúc mọi người vui vẻ!

Xem Thêm: Quy định và thủ tục chuyển trường mầm non cho bé

Leave a Reply

Your email address will not be published.