Emma Sano – Nhân vật trong Tokyo Revengers

Emma Sano là một nhân vật nữ trong loạt phim Tokyo Revengers. Cô là học sinh cấp hai và là em gái cùng cha khác mẹ của Shinichiro Sano và Manjiro Sano, đồng thời là em gái nuôi của Izana Kurokawa.

Emma Sano - Nhân vật trong Tokyo Revengers

Thông tin nhanh về Emma

  • Tên đầy đủ: Emma Sano
  • Sinh ngày: 24/11/1991
  • Tuổi: 13-14
  • Chiều cao: 1m50
  • Nhóm máu B
  • Màu tóc: vàng cát

Tiểu sử

Emma có mối quan hệ bền chặt nhất với anh trai Mikey. Họ chỉ sinh cách nhau một năm và với những người không quen biết thậm chí còn nghĩ rằng họ đang hẹn hò. Trong khi người yêu của Emma cũng có mối quan hệ tốt với cô ấy và khiến cô ấy hạnh phúc.

Emma Sano - Nhân vật trong Tokyo Revengers

Một ngày nọ Kurokawa Izana – thủ lĩnh của Thiên Trúc và là thành viên mạnh nhất trong toàn bộ Thiên Trúc ra lệnh tấn công Emma. Izana nảy sinh lòng căm thù đối với Mikey do sự ghen tị tình cảm mà người anh cả Shinichiro dành cho Mikey và Emma. Izana chỉ muốn có Shinichiro cho riêng mình nhưng anh ta không ngừng nói về Mikey. Kết quả là Izana ra lệnh cho Kisaki tấn công Emma, ​​cô bị thương rất nặng.

Emma Sano - Nhân vật trong Tokyo Revengers

Sau khi chứng kiến ​​cảnh này, Mikey đã rất thất vọng và cõng Emma đang bị thương trên vai và chạy nhanh về phía bệnh viện. Bất chấp nỗ lực hết sức của anh ấy để cứu Emma, ​​cô ấy đã chết trên vai anh trai mình khi được đưa đến bệnh viện. Trước khi chết, cô đã nói những lời cuối cùng của mình với Mikey, để nói với Draken rằng cô yêu anh rất nhiều và để Takemichi chăm sóc cho Mikey, và sau đó cô đã trút hơi thở cuối cùng.

Emma Sano - Nhân vật trong Tokyo Revengers

Ngoại hình của Emma Sano

Emma có vóc dáng thấp bé và dáng người khá phát triển so với tuổi của cô ấy, hơn hẳn Hinata, người cùng tuổi và cao hơn cô ấy. Cô ấy có mái tóc vàng cát được vuốt lệch sang một bên trên vai và đôi mắt vàng mật ong. Cô ấy thường mặc đồng phục học sinh của mình bao gồm áo sơ mi cài cúc, váy và áo khoác mà cô ấy buộc quanh eo.

Tính cách

Emma Sano có một phong thái rất trẻ con khi ở bên Draken là người bạn yêu từ lâu của cô. Cô ấy sẽ thường xuyên tán tỉnh người khác để cố gắng khiến anh ta ghen và sau đó đánh lừa khi anh ta không tức giận, với hy vọng chiếm được sự chú ý của anh ta từ anh trai cô ấy. Cô trung thành với anh trai và nghe theo mệnh lệnh của anh.

Emma Sano - Nhân vật trong Tokyo Revengers

Theo Hinata Tachibana, Emma là một người theo chủ nghĩa lãng mạn thuần túy, cô chỉ yêu Ken từ trái tim mình và muốn tình yêu của mình thành công. Mặc dù cô ấy có một trái tim nhân hậu và quan tâm đến người khác, cô ấy cố gắng giữ bình tĩnh và không muốn cho bất cứ ai biết rằng cô ấy quan tâm.

Emma Sano - Nhân vật trong Tokyo Revengers

Như vậy là Tieusunhanvat vừa chia sẻ đôi nét những thông tin về Emma Sano – nhân vật trong Tokyo Revengers, hy vọng các bạn đã biết cô nàng xinh đẹp nhưng đoản mệnh này​​ là ai và có cái nhìn rõ ràng hơn. Đừng quên đón xem những tin tức về tiểu sử nhân vật anime mới nhất trên TSNV nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *