Game thủ FAP Esports trở lại thi đấu chuyên nghiệp sau thời gian bị cấm thi đấu vì gian lận xếp hạng

Mới đây, FAP Esports vừa thông báo bổ sung thêm 2 tuyển thủ trước thềm giai đoạn lượt về ĐTDV mùa Xuân 2022. Đáng chú ý, trong 2 cái tên này có góp mặt của Phoenix – tuyển đường giữa của FAP Esports từng bị cấm thi đấu trước đó.

Tuyển thủ FAP.Phoenix (Nguyễn Hữu Đạt) vi phạm điều 10.10.7 – “Điều tra và xác minh về hành vi vi phạm của các cá nhân, tổ chức có liên quan”. Án phạt của Phoenix bắt đầu từ 15/9/2021.

Chủ Đề Bài Viết: Fap bờm bị cấm thi đấu

Xem Thêm: Điện trở của dây dẫn là gì? Cách tính điện trở của dây dẫn

Ngoài Phoenix, còn có một cái tên khác là Bờm (Phạm Trợ) và án phạt cho game thủ này là 12 tháng. Đến nay, án phạt của Bờm vẫn còn đó và chưa biết liệu game thủ này có trở lại như người đồng nghiệp của mình hay không. Ở mùa giải trước, việc có đến 2 game thủ bị cấm thi đấu do vi phạm quy định đã khiến FAP Esports bị khủng hoảng nhân sự và kết thúc mùa giải đó ở vị trí top 8.

Ngoài ra, FAP Esports còn chiêu mộ thêm được người đi đường Caesar cũ của Cerberus Esports là 120KG. Người hâm mộ hy vọng sự bổ sung Phoenix và 120KG thì FAP Esports có thể thoát khỏi tình cảnh hiện tại khi mà đội tuyển này chỉ dành vỏn vẹn 9 ván thắng và đang xếp thứ 9 sau giai đoạn lượt đi.

Xem Thêm: Thêm một nhóm nhạc Kpop gây bất ngờ khi an toàn vượt qua &039lời nguyền 7 năm&039: Tất cả thành viên WINNER đều tái ký hợp đồng với YG

Bên cạnh đó, các đội tuyển khác cũng đang tích cực bổ sung đội hình cho giai đoạn lượt về sắp tới. Box Gaming Cho thấy nỗ lực để cạnh tranh vào top 4 với sự bổ sung Jiro – cựu tuyển thủ FAP Esports để cùng với KT trấn giữ đường tà thần của mình.

Đội tuyển HEAVY cũng thành công chiêu mộ một tuyển thủ khác của FAP Esports là người đi rừng MH.

Ảnh: Internet

Xem Thêm: Vốn ODA là gì? Đặc điểm, ưu điểm và nhược điểm của nguồn vốn ODA?

https://kenh14.vn/game-thu-fap-esports-tro-lai-thi-dau-chuyen-nghiep-sau-thoi-gian-bi-cam-thi-dau-vi-gian-lan-xep-hang-20220320231651015.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.