FIFA ONLINE 3-Lối đá Tiki taka mới Cách Chơi Fifa online

FIFA ONLINE 3-Lối đá Tiki taka mới là bài viết mà chuyên mục Cách chơi game của website Chuyendonnha.net. Hy vọng FIFA ONLINE 3-Lối đá Tiki taka mới sẽ giúp bạn hiểu được cách chơi game Fifa Online và Fifa 4 mà bài viết FIFA ONLINE 3-Lối đá Tiki taka mới này hướng dẫn.Trong Fo3 có rất nhiều lối đá khác nhau và hầu như các bạn rất ít sử dụng lối đá này, nhưng nếu bạn biết cách điều khiển cầu thủ cộng với chiến thuật hợp lý thì lối đá này là 1 vũ khí cực kỳ khó chịu và lợi hại, nó có thể đánh bại cả 1 đội hình XI đấy. Để đá thành công lối đá tiki taka bạn cần phải có 1 đội hình thiên về kỹ thuật, đặc biệt ở hai chỉ số là ”giữ bóng” và ”chuyền ngắn”, cộng với việc chọn 1 tiền đạo chạy chỗ và dứt điểm tốt. tùy vào sở thích của mỗi người mà các bạn sẽ xây dựng đội hình riêng. Chúc các bạn thành công!!
Mục Hướng dẫn chơi game của Chuyendonnhat.net hy vọng bài viết FIFA ONLINE 3-Lối đá Tiki taka mới giúp bạn tìm được cách chơi game Fifa Online và Fifa 4 và trở thành cao thủ. Hôm nay bài viết FIFA ONLINE 3-Lối đá Tiki taka mới hiện được 67355 lượt xem và 44 lượt thích. Chuyendonnha.net hy vọng bài viết FIFA ONLINE 3-Lối đá Tiki taka mới có thể đáp ứng được nhu cầu tìm hiểu về cách chơi game Fifa Online của anh em.

24 thoughts on “FIFA ONLINE 3-Lối đá Tiki taka mới Cách Chơi Fifa online

 1. le duythanh says:

  nguoi con chet nua, minh ko bg da voi may, level 15, doi hinh cau thu +0, xep hang a the gioi,

 2. Ngô Đạt says:

  Mình chưa hề nói mình đá hay, chỉ là mình thích kiểu đá này thôi! các bạn nào chơi F03 kết bạn nhé, tài khoản TikitakaBarca15 :)) Nếu muốn có thể vào team mình luôn.

 3. hiền trần says:

  Tôi nghĩ là tôj đã phí thoj gian khi xem cái thứ tiki taka kih điển này..

 4. hai phan says:

  tiki taca đây à =)) đá với máy ngiệp dư nữa mới nản . thằng này nặng lắm rồi

 5. Yico says:

  cái này chỉ là 1 tí của titi taka. chỉ cầm bóng chắc thôi giống lối đá bình thường mà 🙂

Leave a Reply

Your email address will not be published.