Content rác đang giết chết Free Fire

Free Fire vốn đã là tựa game nhiều thị phi trong cộng đồng game thủ Việt Nam. Thế nhưng thực tế bản thân Free Fire đang ngày một đi xuống vì ‘content rác’ đến từ youtuber.

Các “Youtuber” Free Fire cùng những ‘content rác’ ngày một nhiều

Free Fire là tựa game mobile có lượng người chơi vô cùng đông đảo. Tuy nhiên, trái với sự ‘to lớn’ về lượng, thì chất của cộng đồng game này thực sự ngày càng tệ hại.

Chỉ riêng Việt Nam, không ít các bạn nhỏ tuổi chỉ từ 12-15 tuổi đã bước vào con đường “Youtuber”. Nếu như chỉ để làm cho vui, thì mọi chuyện sẽ không có gì đặc biệt. Thế nhưng, vì tiền, vì sự ham muốn nổi tiếng nhanh, không ít bạn nhỏ đã bất chấp dư luận, bỏ qua những giới hạn của thuần phong mỹ tục để đạt được mục tiêu của mình.

Đơn cử lấy ví dụ về Quý11N TV

content rác

Nếu không nói đây là 1 Youtuber về Free Fire thì không ai nghĩ những video/content trên liên quan gì tới tựa game này cả. Nhưng thứ làm nhiều người khó chịu hơn cả, chính là nội dung của những chiếc video này. Hết thử lòng người yêu, giả vờ mang bầu, dàn cảnh giang hồ đánh đập phụ huynh,… Đây thực sự là những ‘content rác’ nhằm câu view từ cộng đồng, nơi phần lớn là các bạn nhỏ chỉ khoảng từ 12-16 tuổi.

Không chỉ là những bạn Youtuber mới nổi, thèm khát tương tác, chính những người có tên tuổi trong làng game này tại VIệt Nam cũng đã từng có những content để câu view một cách trắng trợ. Nếu nói tới sự việc ai-cũng-biết chính là lùm xùm xoay quanh cuộc chia tay của Gao Bạc – Cô Ngân TV.

content rác

Hết hợp lại tan, hết tan lại hợp, dù biết chỉ là content để câu view nhưng những video này diễn ra trong thời gian dài khiến không ít khán giả ngao ngán.

Mới đây, trong drama cức nóng trong cộng đồng giữa N-PC và Quý 11 Ngón, Bác Gấu đã phải ngao ngán trước những content rác của Quý.

“Dơ dáy”, ‘rác’, ‘bẩn thỉu’ là những từ ngữ mà Bác Gấu dành cho những content của Quý11N. Qua đây cũng thấy được sự thất vọng của 1 trong những streamer Free Fire lớn nhất Việt Nam hiện tại với tình trạng ‘content rác’ ngày một nhiều, khiến Free Fire ngày một bị “khinh thường”.

Thất vọng càng nối tiếp thất vọng khi ngay trên trang cá nhân, Quý đã có những lời lẽ “không tôn trọng” cũng như phỉ báng người đàn anh đi trước, người cũng đã có ít nhiều góp phần vào sự thành công của Quý ngày hôm nay.

quy11n bolaomatday Game Cuối

Xem thêm:

– Shop nạp kim cương Free Fire giá rẻ, an toàn, uy tín hiện nay

– Code FF – Free Fire mới nhất

– Mua thẻ Garena bằng thẻ cào điện thoại

Quả thật thất vọng với hành vi “ăn cháo đá bát” một cách trắng trợn của 1 Youtuber mới chỉ 20-21 tuổi. Càng buồn thay, đây cũng là đại diện cho lớp Youtuber Free Fire GenZ, những Youtuber có thể sẽ định hướng cộng đồng Free Fire trong tương lai.

Bạn có ý kiến gì về vấn đề này? Hãy chia sẻ ý kiến của bạn nhé!!!!

>> Xem thêm: Bác Gấu bị gọi là ông hoàng drama – chính thức từ mặt Lê Bình Gaming

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *