Genshin Impact!! Các nền tảng có sẵn

Genshin Impact hiện có sẵn trên bảng điều khiển, PC và nền tảng di động. Tìm hiểu loại nền tảng nào được hỗ trợ Genshin Impact Và nếu nó sẽ đến với Xbox, Nintendo Switch và Mac.

Nền tảng có sẵn từ Genshin Impact

Có một số nền tảng có sẵn để bạn có thể chơi Genshin Impact. Bạn có thể chọn giữa bảng điều khiển, PC và nền tảng di động. Vui lòng xem chi tiết bên dưới để biết danh sách các nền tảng có sẵn trên Genshin Impact.

Chủ Đề Bài Viết: Genshin impact các nền tảng

máy tính cá nhân

Genshin Impact nó có sẵn trên bất kỳ PC nào chạy hệ điều hành Windows. Tuy nhiên, các yêu cầu hệ thống cụ thể là cần thiết để bạn có thể chơi mượt mà. Kiểm tra Yêu cầu Hệ thống bằng cách nhấp vào liên kết nút bên dưới.

Di động

Genshin Impact nó cũng có sẵn trên nền tảng di động. Bạn có thể chơi trò chơi trên thiết bị di động Android và iOS.

Android

Xem Thêm: Lý lịch trích ngang &x27siêu bựa&x27 của dàn diễn viên &x27Vạn Vạn không ngờ tới&x27

Chơi Genshin Impact trên thiết bị Android, hãy đảm bảo bạn có các yêu cầu hệ thống tối thiểu.

iOS

Bảng sau là các thiết bị Apple tương thích với Genshin Impact. Tuy nhiên, hãy đảm bảo kiểm tra các yêu cầu hệ thống tối thiểu.

Thiết bị iPhone 8 iPhone Cộng iPhone X iPhone XS iPhone XS Max iPhone XR iPhone 11 iPhone 11 Pro iPhone 11 Pro Max iPhone SE (thế hệ thứ hai) Thiết bị iPad iPad Air (thế hệ thứ XNUMX) iPad mini (thế hệ thứ XNUMX) iPad Pro (thế hệ thứ 2) 12,9 inch IPad Pro 10,5 inch (thế hệ thứ XNUMX) iPad Pro (thế hệ thứ 3) 11 inch iPad Pro (thế hệ thứ 3) 12,9 inch iPad Pro (thế hệ thứ 4) 11 inch iPad Pro (thế hệ thứ 4) 12,9 inch – XNUMX –

An ủi

Có một cảm giác khác khi bạn chơi game nhập vai như Genshin Impact trên bảng điều khiển. Đừng lo lắng, bạn có thể thoải mái chơi Genshin Impact sử dụng các phiên bản PS4 khác nhau.

PS4

Dưới đây là danh sách các phiên bản PS4 mà bạn có thể chơi Genshin Impact.

  • Playstation 4
  • PlayStation 4 mỏng
  • PlayStation 4 Pro

Yêu cầu lưu trữ 23 GB dung lượng lưu trữ miễn phí

Là Genshin Impact có sẵn trên Xbox?

Không khả dụng trên Xbox

Nhiều người trong chúng ta tự hỏi liệu sẽ có một Genshin Impact cho Xbox, đặc biệt là người hâm mộ Xbox. Có, có tin đồn rằng Genshin Impact nó sẽ có trên Xbox. Nhưng không có thông báo chính thức về nó.

Xem Thêm: List 14 món ngon từ trứng gà ăn hoài không ngán

Không có Genshin Impact trên Xbox đây sẽ là một tin buồn cho những người hâm mộ Xbox. Nhưng ai biết được, có thể Genshin Impact tấn công Xbox vào một thời điểm nào đó trong tương lai. Còn bây giờ, hãy tận hưởng việc chơi các nền tảng khác!

¿Genshin Impact nó có sẵn trên Nintendo Switch không?

Sẽ có trên Nintendo Switch

Genshin Impact Nó hiện không có sẵn trên Nintendo Switch. Nhưng chúng tôi có tin tốt cho bạn! ¡Genshin Impact sắp có trên Nintendo Switch!

Vẫn chưa có ngày phát hành chính thức, nhưng tài khoản Chính thức của Youtube de Genshin Impact đã phát hành một đoạn giới thiệu chính thức bằng tiếng Nhật cho phiên bản Switch của Genshin Impact. Vì vậy, đừng lo lắng nếu bạn là một game thủ Nintendo Switch. ¡Genshin Impact cho Nintendo Switch sắp ra mắt!

Là Genshin Impact có sẵn trên Mac?

Có thể chơi trên Mac

Hiện nay, Genshin Impact không được hỗ trợ chính thức trên PC Mac OS. Tuy nhiên, bạn có thể jalsa Genshin Impact trên PC Mac của bạn bằng cách sử dụng khởi động kép với hệ điều hành Windows 10 . Bạn có thể kiểm tra trang web chính thức của ủng hộ de Apple về cách cài đặt Windows trên PC Mac của bạn bằng Boot Camp Assistant.

Đảm bảo kiểm tra Thông số kỹ thuật hệ thống trước và nếu bạn có đủ dung lượng lưu trữ. Sau khi cài đặt, bây giờ bạn có thể tải xuống và cài đặt Genshin Impact Tất nhiên, miễn là PC của bạn đáp ứng các yêu cầu tối thiểu!

Xem Thêm: Olaf Tốc Chiến Bảng Ngọc và Cách Lên Đồ mạnh nhất

report this ad

Leave a Reply

Your email address will not be published.