Giftcode Tân Giang Hồ Truyền Kỳ: Share 3 code chung nhập ngay nhận quà giá trị Code Tân Thủ

Giftcode Tân Giang Hồ Truyền Kỳ: Share 3 code chung nhập ngay nhận quà giá trị là bài viết mà chuyên mục Code Tân Thủ của website Chuyendonnha.net. Hy vọng Giftcode Tân Giang Hồ Truyền Kỳ: Share 3 code chung nhập ngay nhận quà giá trị sẽ giúp bạn tìm được code game mà mình mong muốn.3 Giftcode Tân Giang Hồ Truyền Kỳ dành tặng game thủ nhân ngày ra mắt (15/04/2021). Đây là con game MMORPG của nhà phát hành SUNGAME. Ở phiên bản hiện tại game mang đến cho người chơi 6 môn phái gồm Xuyên Vân, Thanh Phong, Chân Võ, Địa Tàng, Phá Quân và Thiên Hương với phần tạo hình vô cùng đẹp mắt.

#tangianghotruyenky
#codetangianghotruyenky
#giftcodetangianghotruyenky
#zackergamera

Hiện tại chỉ có 3 Giftcode Tân Giang Hồ Truyền Kỳ dùng chung. Cụ thể đó là:

TGHUA888
TN1688
QC1688

Các bạn ghi lại giftcode và sau đó vào game để nhập nhé.

Để nhập giftcode Tân Giang Hồ Truyền Kỳ các bạn vào game, chọn phần Phúc Lợi. Sau đó chọn qua tab Code để đổi quà nha. Lúc này các bạn nhập lần lượt 3 giftcode trên vào game để nhận quà. Sau khi nhập xong quà sẽ được hiện lên cho các bạn luôn mà không cần phải qua Thư. Cụ thể các bạn hãy xem video trên của mình nhé.

Ngoài ra còn có giftcode Tân Giang Hồ Truyền Kỳ dùng riêng. Các bạn hãy vào fanpage facebook của game để theo dõi và tham gia event nhận quà mỗi ngày nhé.

Cảm ơn các bạn đã xem video của mình. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.
Khi chơi game giải trí ai cũng muốn có được code tân thủ hay giftcode của game đó. Và bài viết Giftcode Tân Giang Hồ Truyền Kỳ: Share 3 code chung nhập ngay nhận quà giá trị hiện được 3819 lượt xem và 27 lượt thích. Chuyendonnha.net hy vọng bài viết Giftcode Tân Giang Hồ Truyền Kỳ: Share 3 code chung nhập ngay nhận quà giá trị giúp anh em có được code tân thủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *