Kinji Hakari ở Jujutsu Kaisen ở đâu? Liệu anh ấy có xuất hiện không?

Bây giờ bộ phim Jujutsu Kaisen 0 đã đưa Yuta Okkotsu từ năm thứ hai của trường trung học Jujutsu trở thành ánh đèn sân khấu, người hâm mộ đang thắc mắc về cậu học sinh năm ba về người mà tác giả đã bỏ gợi ý trong suốt bộ truyện. Vâng, tôi đang nói về Hakari, học sinh Trung học Jujutsu duy nhất chưa xuất hiện trên màn bạc anime. Hakari trốn ở đâu suốt mấy tháng nay? Anh ta thậm chí còn sống? Anh ta đã làm xáo trộn mối quan hệ của mình với cấp trên như thế nào?

Trở lại phần Huấn luyện bị nguyền rủa, Maki đã đề cập đến anh ta như một học sinh sẽ không tham gia Sự kiện Thiện chí ở Kyoto do bị đình chỉ. Chúng tôi không nghe nhiều về anh ấy cho đến khi Itadori và Megumi đang tìm kiếm những phù thủy mạnh để hỗ trợ họ trong trò chơi Culling. Yuta thẳng thắn tuyên bố rằng Hakari có thể mạnh hơn anh ấy khi anh ấy đi làm lại. Một câu nói như thế từ một phù thủy hạng đặc biệt là quá đủ để chúng ta trông đợi vào nhân vật này.

Chủ Đề Bài Viết: Hakari jujutsu kaisen

Kinji Hakari mạnh đến mức nào? Kỹ thuật bị nguyền rủa của anh ta là gì?

Bất chấp danh tiếng của mình, Kinji Hakari là một trong những học sinh triển vọng nhất của trường Jujutsu. Satoru Gojo có niềm tin mãnh liệt rằng anh có thể vượt qua anh ta trong tương lai. Đặc điểm của Hakari là chiến đấu tay không, và anh ta có thể đánh bại những pháp sư cứng rắn nhất chỉ bằng tay không. Itadori đã phải chịu khá nhiều đòn nặng của Hakari mới có thể nhận được sự đồng ý của anh ta. Tuy nhiên, chúng ta vẫn chưa thấy kỹ thuật bị nguyền rủa của anh ta. Itadori từng nhận xét rằng những cú đấm của Hakari giống như bị một chiếc gậy bóng chày dùng dao cạo rạch lên.

Kỹ thuật bị nguyền rủa của Kinji Hakari

Xem Thêm: Phim tình cảm mỹ hay nhất 2014

Điều này cho thấy rằng Hakari chắc hẳn đã thành thạo việc truyền năng lượng bị nguyền rủa vào sức mạnh khủng khiếp của mình. Trong một cuộc phỏng vấn với Mando Kobayashi của Fuji TV, Gege Akutami đã ám chỉ rằng sức mạnh của Hakari có liên quan đến tên của anh ta. Nếu chúng tôi dịch trực tiếp từ Hakari, nó có nghĩa là ‘quy mô và người hâm mộ đang đưa ra nhiều giả thuyết. Tôi đoán chỉ những chương sắp tới mới có thể cung cấp cho chúng ta câu trả lời thỏa đáng.

Cũng nên đọc: Mở rộng tên miền mạnh mẽ nhất mà chúng tôi đã thấy trong Jujutsu Kaisen cho đến nay: Được xếp hạng vào năm 2021

Kinji Hakari ở đâu?

Kinji Hakari luôn là một đứa trẻ nổi loạn. Những cách thức hiện đại và ứng dụng ma thuật jujutsu của ông không được cấp trên chấp nhận. Ngay sau đó, chính quyền đã đình chỉ anh ta vì sự khác biệt trong quan điểm của họ và anh ta coi đây là cơ hội để tập trung vào lợi ích cá nhân của mình. Anh đầu tư hết tiền và thành lập câu lạc bộ chiến đấu của riêng mình, nơi các phù thủy xung đột với nhau. Với câu lạc bộ chiến đấu mới của mình, anh ấy đã nghĩ ra một cách để kiếm hàng triệu yens mà không cần làm nhiều việc. Sau khi bị ấn tượng bởi ‘Cơn sốt’ của Itadori, anh đã đồng ý giúp đỡ anh ta trong trò chơi Culling. Bây giờ không cần phải nói rằng anh ta có một số động cơ ích kỷ đằng sau việc cho vay sự giúp đỡ của mình một cách dễ dàng như vậy. Biết đâu, anh ấy thậm chí có thể quay trở lại Jujutsu High khi tình hình lắng xuống một chút.

Bìa sách Jujutsu Kaisen tập 18 có Kinji Hakari

Anh ta có ác không?

Xem Thêm: Nguồn Gốc Của Mũ Bảo Hiểm & Sự Thay Đổi Của Nón Bảo Hiểm Theo Thời Gian

Từ những gì chúng ta đã thấy trong manga cho đến nay, chúng ta không thể gọi chính xác anh ta là ác quỷ. Đúng hơn, anh ấy cực kỳ ích kỷ và tự thu mình. Anh hầu như không quan tâm đến các quy định của trường Jujutsu và không tỏ ra trung thành với bất kỳ ai. Ngược lại, Kiarra, bạn gái của Hakari, nói rằng cơn sốt của anh ấy bùng cháy nhất khi làm việc cho Jujutsu High. Điều này cho thấy rằng Hakari vẫn có thể có một góc mềm cho Jujutsu High. Anh ấy trông thực sự buồn khi nghe tin về cái chết của Hiệu trưởng Yaga và Gojo sensei bị phong ấn.

Itadori vs Hakari chiến đấu

Tuy nhiên, chúng ta không được quên rằng Hakari chỉ đồng ý giúp đỡ, vì Megumi là người đứng đầu gia tộc Zenin hiện tại. Anh ta đang cố gắng tận dụng tối đa vị trí của Megumi để thay đổi các quy tắc và quy định nghiêm ngặt của trường Jujutsu. Nói cách khác, anh ấy nghĩ rằng việc giúp Megumi trong trò chơi Culling cuối cùng sẽ giúp quá trình hợp pháp hóa câu lạc bộ chiến đấu của anh ấy trở nên dễ dàng hơn. Một khi điều đó xảy ra, anh ta sẽ không phải ẩn mình trong bóng tối nữa. Sự tham gia của các học sinh Trung học Jujutsu chắc chắn sẽ làm tăng vọt mức độ nổi tiếng của câu lạc bộ, từ đó mang về cho cậu ấy một khoản tiền kếch xù.

Cũng nên đọc: Pháp sư hài Takaba Fumihiko hợp tác với Megumi trong Jujutsu Kaisen Manga

Xem Thêm: Hoa lan trầm – Cách trồng và chăm sóc hoa lan trầm

Leave a Reply

Your email address will not be published.