Hali, Xoxo là gì mà khiến cộng đồng Facebook &quotrần rần&quot?

Sau trào lưu đũa phép Harry Potter từng gây xôn xoa cộng đồng mạng, Facebook bất ngờ bổ sung thêm tính năng thả tim khi người dùng tham gia bình luận bằng 2 từ “Hali” và “Xoxo”. Vậy chúng là gì và ý nghĩa như thế nào? Cùng tìm hiểu câu trả lời nhé!

Hiệu ứng Hali và Xoxo

Khi bạn comment Xoxo hoặc Hali thì ngay lập tức chữ sẽ chuyển từ đen sang đỏ và xuất hiện hiệu ứng 6 trái tim bay lên nếu click chuột vào. (Một số trường hợp không có là vì Facebook chưa update tính năng này cho tài khoản của bạn, hãy thử lại sau đó).

Ý nghĩa của Hali và Xoxo?

Xoxo là viết tắt từ “Ôm và hôn” (Hugs and Kisses) trong bộ mã “teen code” được sử dụng rộng rãi trong thế giới mạng và bộ ký tự SMS. Cụ thể hơn, chữ X được lấy ý tưởng từ ký tự những nụ hôn đan chéo vào nhau. Còn chữ O như những đôi môi ngọt ngào căng mọng.

Chủ Đề Bài Viết: Hali xoxo

Thông thường, sau khi kết thúc cuộc trò chuyện, cư dân mạng thường gửi thêm ký hiệu Xoxo ngầm hiểu rằng “gửi em ngàn nụ hôn và cái ôm thân thương”. Có vẻ như Facebook đang kỷ niệm 1 ngày nào đó liên quan đến “ôm và hôn”. Tiếp đến là Hali, với nghĩa là “buổi ban đầu” và “vẻ đẹp tự nhiên nguyên bản”.

Xem Thêm: Kỹ thuật trồng Củ đậu cho củ to ngọt vị thanh mát

Đây là những suy đoán của mình về trào lưu Hali và Xoxo đang làm khuynh đảo cộng đồng mạng. Còn bạn, bạn nghĩ gì về Hali và Xoxo, liệu còn có ý nghĩa khác gì không? Hãy để lại comment bên dưới cho mình biết nhé. Rất cảm ơn các bạn đã xem bài viết.

Xem thêm:

Xem Thêm: Đặng Ngọc Cường là ai – Danh tính bố đẻ bé Gà con gái Phương Thanh là ai

  • Hướng dẫn tạo hiệu ứng phép thuật trên Facebook
  • Cách tải video từ Facebook, Youtube và hơn 2000 website khác cực nhanh
  • Cách tag tất cả thành viên trong nhóm chat Messenger
  • Cách tag tất cả thành viên trong nhóm chat Messenger

Biên tập bởi Phan Phú Trung Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc): Gửi góp ýCam kết bảo mật thông tin cá nhân

Leave a Reply

Your email address will not be published.