Play Together: Cách nhận qùa Halloween vô cùng đơn giản

Mới đây, NPH tựa game Play Together đã cho ra mắt sự kiện hóa trang mùa Halloween khiến dân tình được một phen nô nức như chảy hội.

le halloween playtogether Game Cuối

Như các bạn đã biết thì Halloween là một lễ hội truyền thống được tổ chức vào dịp 31 tháng 10 hàng năm. Đây là ngày lễ tổ đánh dấu sự kết thúc của vụ mùa thu hoạch và bất đầu mùa đông, nhằm tưởng nhớ những người quá khuất gồm các vị thánh, các vị tử đạo và tất cả những người thân đã qua đời.

Chủ Đề Bài Viết: Halloween together

Ngày nay thì lễ hội Halloween thường được tổ chức rộng rãi trên khắp thế giới, biểu tượng đặc trưng cho lễ hội này là những trái bí ngô đèn lồng, hình ảnh phù thủy ma mị, cú mèo, dơi,…Trong dịp này, mọi người thường hóa trang thành những nhân vật ma quái, xuất hiện cùng nhau dưới ánh trăng và tham dự các bữa tiệc trang trí rùng rợn…

happy halloween play together Game Cuối

Hòa chung không khí mùa Halloween năm nay, NPH Haegin đã mang đến cho anh em game thủ không khí sôi động ngay từ những ngày đầu của tháng trong thế giới ảo Play Together. Tuy nhiên, trong game, bạn sẽ không nhận được kẹo kịp này đâu nhé mà thay vào đó NPH sẽ tặng bạn Đá quý khi bạn tham gia sự kiện “Halloween Play Together”.

Theo đó, những viên Đá quý sẽ được gửi đến tận tay những nam thanh nữ tú có trình độ hóa trang giống nhân vật game của mình nhất. Thời gian diễn ra sự kiện từ 14/10/2021 đến 25/10/2021. Cách thức tham gia game rất đơn giản:

– Bước 1: Cosplay nhân vật Play Together của bạn hoặc NPC trong Play Together.

Xem Thêm: Phông chữ và cỡ chữ chuẩn khi soạn thảo văn bản Word theo quy định

– Bước 2: Chụp lại ảnh bạn cầm một tờ giấy có ghi IGN (tên nhân vật) của bạn.

– Bước 3: Đăng ảnh cosplay của bạn kèm ảnh nhân vật trên Mạng xã hội của mình.

– Bước 4: Điền vào Google form: https://forms.gle/f9v2NC9ZVAQT7iZh6

le halloween playtogether 1 Game Cuối

Phần quà gồm có:

+ Giải thưởng xuất sắc nhất (3 người chiến thắng)

  • Vị trí thứ nhất: 1000 đá quý
  • Vị trí thứ 2: 500 đá quý
  • Vị trí thứ 3: 300 đá quý

+ Giải đặc biệt (10 Người chiến thắng) 50 đá quý

Xem Thêm: Tân ngữ trong tiếng Anh: Định nghĩa, cách sử dụng và bài tập

Thời gian công bố giải sẽ vào ngày 29/10/2021. Một số lưu ý nhỏ cho các bạn tham gia đó là hay làm đúng theo các bước như NPH đề ra và tài khoản tham gia sự kiện phải ở chế độ công khai. Mỗi người chơi tham gia chỉ nhận một giải, trường hợp được chọn cho nhiều giải thì chỉ được nhận một giải có mức thưởng cao nhất.

Đơn giản, dễ chơi, dễ trúng nên anh em game thủ đã rục rịch cosplay bản thân lên sóng ngay trong những ngày đầu của sự kiện với mong muốn sẽ bon chen được một slot giải thưởng nào đó.

le halloween playtogether 2 Game Cuối

le halloween playtogether 3 Game Cuối

le halloween playtogether 4 Game Cuối

le halloween playtogether 5 Game Cuối

le halloween playtogether 6 Game Cuối

Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay hóa trang tham dự sự kiện “Halloween Play Together” đặc biệt này để rinh về những phần quà siêu hấp dẫn. Tôi lót dép hóng anh em kèo giải nhất nhé!

Xem Thêm: Hình nền màu nâu nhạt tuyệt đẹp

Leave a Reply

Your email address will not be published.