Shuji Hanma – Nhân vật trong Tokyo Revengers

Shuji Hanma là nhân vật phản diện phụ của Tokyo Revengers. Anh là cánh tay phải và là đối tác tin cậy của Tetta Kisaki.

Shuji Hanma - Nhân vật trong Tokyo Revengers

Chủ Đề Bài Viết: Hanma shūji sinh năm bảo nhiều

Thông tin nhanh về Hanma

  • Tên đầy đủ: Shuji Hanma
  • Biệt danh: Tử thần
  • Sinh ngày: 27/10/1989
  • Tuổi: 16/28
  • Chiều cao: 1m92
  • Nặng: 70 kg
  • Màu tóc: đen vảy line vàng
  • Nghề nghiệp: xã hội đen
  • Tổ chức: Moebius/Valhalla/Băng Tokyo Manji (Toman)/ BăngThiên Trúc.

Ngoại hình

Shuji Hanma - Nhân vật trong Tokyo Revengers

Hanma là một tên du côn cao lêu nghêu, phong cách under cut có mái tóc đen với một vệt vàng ở giữa.Anh ta đeo một chiếc bông tai dài, vàng. Kanjis ‘Sin’ và ‘Punishment’ lần lượt được xăm trên tay trái và tay phải của anh ấy.

Shuji Hanma - Nhân vật trong Tokyo Revengers

Xem Thêm: Từ điển Gen Z: “Cột sống” là gì?

Trong dòng thời gian hiện tại khi là một trong những lãnh đạo của Toman, Hanma vẫn giữ nguyên mái tóc nhuộm vàng và bông tai đặc trưng của mình nhưng để tóc buông xõa và bù xù hơn so với thời điểm quá khứ. Anh ấy cũng mặc một bộ vest sọc sáng màu, cùng với cà vạt và kính tròn.

Trong dòng thời gian hiện tại khác mới nhất, mái tóc của anh ấy dài hơn, che đi một bên mắt có quầng thâm. Anh ấy mặc một chiếc áo hoodie quá khổ.

Shuji Hanma - Nhân vật trong Tokyo Revengers

Tính cách

Shuji Hanma có thể được mô tả tốt nhất là một người nghiện adrenaline. Mục đích duy nhất trong cuộc sống của anh là tìm kiếm sự phấn khích, coi bạo lực đường phố như một phương tiện để giải tỏa cơn buồn chán dữ dội của mình. Tuy nhiên, anh ta dần dần chìm vào sự thờ ơ khi anh ta tiếp tục chiến thắng cuộc chiến này đến cuộc chiến khác mà không có nhiều sự chống trả. Chính vì lý do này mà anh ta cuối cùng đã tự liên minh với Kisaki và không quan tâm đến việc kẻ sau lợi dụng mình, vì anh ta tìm thấy niềm vui khi thực hiện theo kế hoạch của mình.

Shuji Hanma - Nhân vật trong Tokyo Revengers

Miễn là anh ta có thể giải trí cho mình, anh ta ít quan tâm đến hậu quả hoặc thiệt hại tài sản thế chấp do hành động của mình gây ra. Suy nghĩ này còn ảnh hưởng đến bản thân anh ta vì anh ta rất ít quan tâm đến giá trị của cuộc sống của chính mình.

Xem Thêm: CA TRÙ LÀ GÌ? Đặc điểm nghệ thuật của Ca trù Việt Nam

Shuji Hanma cũng tàn bạo và độc ác, háo hức thích bạo lực và đóng vai trò tích cực trong kế hoạch của Kisaki. Thậm chí hả hê và tận hưởng sự hỗn loạn do tội ác của họ gây ra, đôi khi phản ứng với sự phấn khích khi được ở trung tâm của trận chiến và nhìn thấy mọi người bị tổn thương do âm mưu của họ.

Sức mạnh và khả năng

Thẩm quyền

Hanma từng là lãnh đạo cấp cao của nhiều băng đảng, chẳng hạn như Toman, Moebius và Valhalla. Anh ta là cánh tay phải của Kisaki và do đó có quyền lực đáng kể.

Sức mạnh chiến đấu

Shuji Hanma là một chiến binh rất giỏi. Anh ta có thể tự mình đánh bại một số kẻ du côn. Anh ấy đặc biệt nổi bật ở khả năng chịu đòn. Draken gọi anh ta là “Zombie” vì lý do đó, vì Draken đã phải mất rất nhiều sức mới có thể đánh bại Hanma.

Shuji Hanma - Nhân vật trong Tokyo Revengers

Anh ta có khả năng ngăn chặn cú đá thông thường của Mikey và có thể cầm cự trước Mikey một khoảng thời gian. Anh ta đã thua trong trận chiến sau đó với Mikey chỉ vì sự bất cẩn của mình.

Như vậy là Tieusunhanvat vừa chia sẻ đôi nét những thông tin về Shuji Hanma – nhân vật trong Tokyo Revengers, hy vọng các bạn đã biết anh chàng này​​ là ai và có cái nhìn rõ ràng hơn. Đừng quên đón xem những tin tức về tiểu sử nhân vật anime mới nhất trên TSNV nhé!

Xem Thêm: Thẻ form trong HTML

Leave a Reply

Your email address will not be published.