Hướng dẫn Hard Reset Vsmart, reset cứng

Cách Hard Reset Vsmart, reset cứng là thủ thuật giúp người dùng sử dụng các thiết bị VinSmart có thể dễ dàng khắc phục những vấn đề liên quan tới quá trình hiệu năng thiết bị này như bị lỗi, xung đột phần mềm…… Hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu các bước thực hiện nhé. Reset cứng hay Hard reset trên Winphone Cách Reset cứng Oppo F3, Hard Reset Oppo F3 Cách Reset cứng Samsung Galaxy S8, Hard Reset S8 Cách Reset cứng Samsung J2 Prime, Hard Reset J2 Prime Cách Reset cứng iPhone 6s, 6s Plus, Hard Reset iPhone 6s

Cách thực hiện cách RESET điện thoại Android là phương án đưa thiết bị Android của mình về trạng thái “như mới” sau một thời gian sử dụng. Và với các thiết bị Vsmart với mới ra mắt, liệu chúng ta có thể thực hiện cách Hard Reset Vsmart, reset cứng như thế nào?

huong dan hard reset vsmart reset cung

Cách Hard Reset Vsmart, reset cứng

Để thực hiện việc reset cứng điện thoại Vsmart chúng ta sẽ có các bước thao tác như sau:

Bước 1 : Các bạn thực hiện tắt hẳn nguồn thiết bị điện thoại Vsmart, bằng cách ấn giữ phím Nguồn chọn mục Tắt nguồn .Bước 2 : Khi thiết bị điện thoại Vsmart đã tắt nguồn thành công, để có thể thực hiện cách Hard Reset Vsmart, reset cứng bằng cách ấn giữ Giảm âm lượng (Volume Down -) và phím Nguồn (Power) như hình dưới.

huong dan hard reset vsmart reset cung 2

Bước 3 : Sau khi trên màn hình điện thoại Vsmart xuất hiện biểu tượng Logo điện thoại và chúng ta sẽ thả phím nguồn ra nhưng vẫn giữ Volume Up .Bước 4 : Ngay lúc này, trên màn hình điện thoại sẽ xuất hiện màn hình thông tin vào màn hình thông tin, chúng ta sẽ tiếp tục ấn chọn vào phím Nguồn (Power) để tiếp tục tiến hành Hard Reset Vsmart, reset cứng.

huong dan hard reset vsmart reset cung 3

Bước 5 : Và để có thể Hard Reset Vsmart, reset cứng, chúng ta sẽ sử dụng bộ phím Tăng, giảm âm lượng (Volume +, -) để di chuyển tới mục Wipe data/Wipe cache như hình dưới.

huong dan hard reset vsmart reset cung 4

Sau đó, chúng ta sẽ ấn chọn phím Nguồn để xác nhận truy cập vào mục này.

Bước 6 : Tiếp theo dó, chúng ta sẽ tiếp tục chọn mục Yes để xác nhận thực hiện cách Hard Reset Vsmart, reset cứng ngay lập tức.

huong dan hard reset vsmart reset cung 5

– Quá trình thực hiện cách Hard Reset Vsmart, reset cứng sẽ diễn ra trong một vài giây, và sau khi quá trình này hoàn tất chúng ta sẽ được quay trở lại màn hình ban đầu.

Bước 7 : Cuối cùng, chúng ta sẽ ấn chọn mục Reboot device now để hoàn tất việc Hard Reset Vsmart, reset cứng này. Lúc này hệ thống sẽ khởi động lại thiết bị và hoàn tất quá trình nạp lại dữ liệu thông tin, cài đặt trên điện thoại.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách Hard Reset Vsmart, reset cứng để nhanh chóng khôi phục cài đặt gốc thiết bị cũng như khắc phục vấn đề đang gặp phải trên thiết bị điện thoại VSmart của chúng ta. Trường hợp bạn mới Vsmart nhưng lại không kích hoạt được thời gian bảo hành, đừng lo, hãy tham khảo bài viết hướng dẫn sửa lỗi Vsmart không kích hoạt được bảo hành tại đây nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *