Anime Hiệp Sĩ Lưu Ban Mùa 2 Và Những Điều Bạn Cần Biết 

Hiệp Sĩ Lưu Ban light novel là một tựa đề nổi tiếng, chính vì thế mà khi có thông tin chuyển thể thì anime của tựa đề này rất được các fan mong ngóng. Và sau thời gian dài chờ đợi thì cuối cùng phần hai cũng series anime này sẽ xuất hiện.

Sơ lược Hiệp Sĩ Lưu Ban

Sơ lược Hiệp Sĩ Lưu Ban

Chủ Đề Bài Viết: Hiệp sĩ lưu ban ss2

Hiệp Sĩ Lưu Ban có khởi đầu là tiểu thuyết ánh sáng light novel 18+ của tác giả Riku Misora với kỷ lục bán ra 1,5 triệu bản, về sau được chuyển thể thành manga Rakudai Kishi No Eiyuutan (hay Rakudai Kishi No Cavalry / Chivalry of a Failed Knight) và được xếp loại ecchi vì những cảnh nhạy cảm của các nhân vật nữ xuất hiện trong tựa đề.

xếp loại ecchi vì những cảnh nhạy cảm của các nhân vật nữ xuất hiện trong tựa đề

Nội dung của Rakudai Kishi No Eiyuutan xoay quanh những người có khả năng sử dụng ma thuật và những vũ khí được chế tạo ra từ chính linh hồn của con người. Họ được gọi là những hiệp sĩ phép thuật.

Nam chính của tựa truyện tên là Kurogane Ikki. Cậu đã đăng ký theo học tại một ngôi trường dành cho những người được gọi là hiệp sĩ phép thuật. Thế nhưng trái ngược lại với những hiệp sĩ xung quanh, cậu ta hoàn toàn thuộc team vô dụng, không có khả năng sử dụng phép thuật.

Anime Hiệp Sĩ Lưu Ban Mùa 2 Và Những Điều Bạn Cần Biết

Và rồi một ngày nọ, Kurogane Ikki bị một người con gái bắt đi đánh nhau. Cô nàng chính là công chúa đến từ một vương quốc xa xôi khác. Bản thân cô nàng là học trò đứng đầu học viện về thành tích nổi trội. Cô thách đấu với Kurogane Ikki với điều kiện rằng kẻ thua sẽ phải nghe lời của kẻ thắng từ đây cho đến cuối đời. Bạn hãy thử cùng SharingFunVN đoán xem là ai đã chiến thắng trong cuộc cá cược này?

Liệu sẽ có Anime Rakudai Kishi No Cavalry Season 2?

Xem Thêm: Văn mẫu lớp 10: Dàn ý Bình ngô Đại Cáo của Nguyễn Trãi (6 Mẫu) Dàn ý Đại cáo bình Ngô

Liệu sẽ có Anime Rakudai Kishi No Cavalry Season 2

Sự thành công Hiệp Sĩ Lưu Ban biến tựa đề này thành một trong những tựa anime / manga học đường phép thuật nổi tiếng nhất. Điều này cũng dễ hiểu là bởi vì những hình ảnh chuyển động khá đẹp mắt và dàn nhân vật hài hước.

Hiện chưa có thông tin chính thức về việc anime Rakudai Kishi No Cavalry sẽ bước sang mùa thứ 2. Tuy nhiên rất có thể tựa đề tròn 6 năm tuổi, một tựa đề mà vốn vẫn có nhiều người quan tâm, sẽ được sản xuất mùa hai. Nhưng vấn đề của phần một chính là ở doanh thu.

Anime Hiệp Sĩ Lưu Ban Mùa 2 Và Những Điều Bạn Cần Biết

Mùa đầu tiên của series này không có lãi doanh thu khi mà doanh số bán đĩa chỉ đạt 3000. Đây là một mức thấp so với doanh thu của các tựa anime vào thời điểm năm 2015. Tựa đề light novel bán được khoảng 15.000 bản nhưng cũng chả thấm vào đâu so với các tựa đề còn lại.

Dự báo tương lai cho tựa đề?

Dự báo tương lai cho tựa đề

Nếu chúng ta muốn tìm hiểu xem liệu Hiệp Sĩ Lưu Ban mùa hai có được công bố vào năm nay hay không thì chúng ta phải phân tích yếu tố quan trọng của bộ anime này. Nhưng nếu như phần hai của tựa đề này mà có ngày phát hành trên tài khoản Twitter chính thức của Rakudai Kishi no Cavalry thì SharingFunVN nhất định sẽ thông báo cho các bạn biết đầu tiên.

Điều quan trọng nhất của tựa đề này chính là doanh thu

Xem Thêm: Schema là gì? tạo Schema trong SQL Server

Điều quan trọng nhất của tựa đề này chính là doanh thu. Mùa đầu tiên không thu được khoản lợi nhuận lớn nào. Do đó, phía nhà sản xuất của tựa đề này có thể không muốn chi thêm tiền để sản xuất mùa thứ hai của Rakudai Kishi no Cavalry vào năm 2021, một năm với nhiều biến động và nhiều tựa đề khủng xuất hiện như Kimetsu No Yaiba, Chainsaw Man…

Phần đầu tiên của series anime Rakudai Kishi no Cavalry có vẻ như không được lòng nhiều fan và thậm chí đã hơn sáu năm kể từ khi phần đầu tiên được phát sóng nên có lẽ nhiều thứ sẽ bị nguội lạnh. Chưa kể rằng bản light novel sắp kết thúc và điều đó khiến cho tựa đề sẽ không còn hấp dẫn người xem.

Phần một của tựa anime này đã được khởi chiếu vào ngày 3 tháng 10 năm 2015

Phần một của tựa anime này đã được khởi chiếu vào ngày 3 tháng 10 năm 2015 và kết thúc vào ngày 19 tháng 12 năm 2015 với độ dài tổng cộng 12 tập. Nếu ngay tại thời điểm đó nhà phát hành nhanh chóng làm thêm thì có lẽ mọi chuyển sẽ ổn hơn. Nhiều tin đồn rằng tựa phim được sản xuất tiếp.

Nhưng cho tới giữa năm 2021, có nhiều tin đồn tựa đề này được sản xuất phần mới nhưng hiện tại vẫn chưa có thông tin cập nhật nào mới hơn. Thế nên phỏng đoán tốt nhất cho đến hiện tại của SharingFunVN về Rakudai Kishi no Cavalry là có thể phần hai sẽ không bao giờ ra mắt.

Rakudai Kishi no Cavalry là có thể phần hai sẽ không bao giờ ra mắt

SharingFunVN mạnh dạng dự đoán nếu Hiệp Sĩ Lưu Ban phần hai được đổi mới thì có lẽ tựa đề này sẽ bổ sung thêm một số nhân vật mới và thú vị hơn. Nhưng hiện tại vẫn chưa có thông báo mới nào về dàn diễn viên và dàn diễn viên của mùa một bao gồm:

  • Ryota Osaka
  • Shizuka Ishigami
  • Nao Touyama
  • Shintaro Asanuma
  • Yuu Kobayashi

Đó là tất cả những gì về anime Hiệp Sĩ Lưu Ban Season 2 mà bạn cần phải biết. Hy vọng bạn hiểu lý do vì sao cho đến nay nhà sản xuất vẫn chưa có loạt phim mới nào về Rakudai Kishi no Cavalry. Liệu sẽ có tin tức về mùa hai và ngày ra mắt vào năm 2021? Điều này có vẻ hơi khó nhưng tin chắc cũng đáng để chờ. Hãy kết nối với SharingFunVN để biết thêm tin tức nhé!

Xem Thêm: Cách nuôi chó Bull Pháp sinh sản

Leave a Reply

Your email address will not be published.