Anime Highschool of the Dead Season 2 sẽ phát hành khi nào?

Mặc dù nó bắt đầu là một manga, nhưng Highschool of the Dead nổi tiếng nhất với bộ phim chuyển thể anime . Ra mắt vào năm 2010, bộ truyện hiện đã hơn một thập kỷ mặc dù vẫn khá nổi tiếng trong cộng đồng anime. Được phát hành xung quanh sự trỗi dậy của hiện tượng văn hóa đại chúng zombie hiện đại, bộ truyện này thật đáng ngạc nhiên và đi đầu vào chủ đề kinh dị của nó .

Anime Highschool of the Dead Season 2 sẽ phát hành khi nào?

Chứng cuồng zombie chắc chắn đã chết đi một chút, vì vậy có lẽ phù hợp khi chưa có mùa thứ hai của anime Highschool of the Dead . Dưới đây là phần nhìn lại cốt truyện của bộ truyện, bộ truyện tranh tồn tại trong bao lâu và khi nào mùa thứ hai có thể ra mắt để khiến bộ truyện cuối cùng sống lại từ cõi chết.

Cốt Truyện Và Nguồn Gốc Của Highschool of the Dead

Highschool of the Dead đã chuyển thể manga cùng tên của Daisuke và Shoji Sato, chạy từ năm 2006 đến năm 2013, với Yen Press xử lý bản địa hóa tiếng Anh . Bắt đầu từ tháng 9 năm 2006, manga đã chính thức tròn 15 tuổi. Bộ truyện lấy bối cảnh ở Nhật Bản thời hậu tận thế, nơi một đại dịch trên toàn thế giới biến nhiều cư dân trên hành tinh này thành những thây ma hung ác được gọi là “Họ”. Câu chuyện kể về một nhóm người sống sót được tạo ra bởi một giáo viên và những học sinh cũ của cô ấy, những người cố gắng sống sót trong môi trường khắc nghiệt mới của họ.

Anime Highschool of the Dead Season 2 sẽ phát hành khi nào?

Cùng với đám thây ma ghê rợn, cả nhóm còn phải cạnh tranh với những nhóm người sống sót đồng loại, nhiều người gần như không tốt bụng như họ. Tương tự như vậy, họ nhận thấy đạo đức của chính mình và quan tâm đến những người khác đang thay đổi trong thực tế mới khủng khiếp của họ, với cái chết và sự tuyệt vọng rình rập mọi ngóc ngách.

Hãng phim lừng danh Madhouse đã xử lý chuyển thể anime cuối cùng, kéo dài trong 12 tập cùng với một OVA đặc biệt bổ sung được thực hiện sau đó. OVA này ra mắt vào mùa xuân năm 2011, có nghĩa là bộ truyện đã không hoạt động trong hơn một thập kỷ.

Liệu Có Bao Giờ Có Highschool of the Dead Season 2?

Anime Highschool of the Dead Season 2 sẽ phát hành khi nào?

Có một số yếu tố cản trở Highschool of the Dead Season 2 . Đầu tiên, tác giả của bộ truyện, Daisuke Sato, đã qua đời vào năm 2017, mặc dù bộ truyện tranh đã kết thúc trước đó. Tuy nhiên, kết thúc này là do một sự hủy bỏ nhẹ nhàng hơn bất cứ điều gì khác. Anime đã chuyển thể bốn tập đầu tiên của manga, trong đó chỉ có ba tập nữa được sản xuất. Điều này có nghĩa là gần như có đủ tài liệu cho một mùa giải nữa , nhưng vẫn còn một số vấn đề khi đến đó.

Những người sáng tạo ban đầu của chương trình không muốn tiếp tục làm nó, mặc dù không biết liệu những người sáng tạo này có phải là nhà văn và nghệ sĩ manga hay người chạy chương trình hay không. Dù thế nào đi nữa, sự khan hiếm tài liệu và sự ra đi của tác giả, cũng như cả nghệ sĩ gốc và Madhouse đang tiếp tục rất nhiều, có nghĩa là trường học rất có thể là vĩnh viễn đối với Highschool of the Dead , cả anime và manga.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *