Hé lộ ý nghĩa những hình xăm trên cơ thể thép Conor McGregor

“The Notorious” là một fan hâm mộ của nghệ thuật xăm mình. Vậy có bao nhiêu những hình xăm trên cơ thể thép của Conor McGregor và ý nghĩa của chúng là gì?

Hình xăm là bề nổi của cá tính của một con người, và điều này vẫn đúng với McGregor. Điên loạn, hoang dã, cái tôi khổng lồ và cả sự… ngẫu hứng, đó là những gì hình xăm của McGregor thể hiện.

Chủ Đề Bài Viết: Hình xăm conor mcgregor

McGregor bước vào đấu trường MMA với cơ thể gần như trắng sạch những hình xăm. Danh tiếng và tầm quan trọng càng lớn, Conor càng chăm chút hơn vào những hình xăm.

Hình xăm chữ Ả rập

Năm 20 tuổi, khi du lịch tại Ayia Napa (cộng hòa Síp), Conor đã say bí tỉ và quyết định thực hiện một hình xăm trong cơn say đó.

Điều thú vị nhất là khi tỉnh lại anh hoàn toàn… không nhớ gì về hình xăm cũng như ý nghĩa của nó. Tất cả những gì anh biết đó là hình xăm được viết bằng tiếng Ả Rập.

Xem Thêm: Top 9 Học Viện – Trung tâm đào tạo nghề tóc uy tín nhất tại Hà Nội

Hình xăm khỉ đột

Hình xăm khỉ đột trên ngực là thứ mà McGregor thừa nhận “điều đau đớn nhất tôi từng phải trải qua”. Tuy nhiên, anh cũng bác bỏ mọi phỏng đoán về ý nghĩa của nó.

“Tôi thích vẻ đẹp của nó, vậy thôi, chẳng có ý nghĩa gì cả. Nhiều khi tôi cũng ước nó mang một ý nghĩa hay thông điệp rõ ràng nào đó” – McGregor khẳng định.

Hình xăm phức tạp ở tay trái

Tay trái của McGregor có một cụm hình xăm phức tạp, bao gồm một chiếc đồng hồ chỉ lúc 3h35′ (không rõ có ý nghĩa gì), một người đấm bốc, một người đàn ông quý tộc, một câu slogan “slow is smooth, smooth is fast” (“chậm thì trôi chảy, trôi chảy làm nên tốc độ” – dường như là để mô phỏng nguyên lý MMA của mình).

Đáng chú ý, tất cả nằm gọn trong một bó hoa hồng.

Xem Thêm: Hướng dẫn Hard reset cho các dòng Nokia Lumia

Hình xăm dây leo gai và cánh chim

Lại một lần nữa Conor McGregor lại chơi ngông xăm mình mà không cần nguyên nhân hay ý nghĩa. Đôi cánh và hoa văn dây leo gai dọc sống lưng dường như chỉ dùng để tôn thêm vẻ đẹp cơ bắp chứ không có ý nghĩa rõ ràng.

Có vài ý kiến cho rằng hình xăm này là hình ảnh biểu trưng cho dấu thập tự, nhưng Conor McGregor chưa từng công bố anh là người theo đạo bao giờ.

Hình xăm con hổ

Có lẽ đây là hình xăm duy nhất được McGregor thừa nhận ý nghĩa. Theo “The Notorious”, hình xăm con hổ là biểu tượng của lòng can đảm.

Anh cũng chia sẻ: “Tôi thực sự bị lôi cuốn bởi cách những loài vật di chuyển và chiến đấu và phần nào lấy đó làm cảm hứng tập luyện cho mình”.

Con hổ dường như là loài vật phù hợp nhất với lựa chọn xăm hình của McGregor bởi nó giống cách anh thi đấu: uyển chuyển, khéo léo nhưng vẫn đầy sự bùng nổ, dũng mãnh.

Xem Thêm: Trần Gia Khôi là ai, tiểu sử Trần Gia Khôi Lê Hồng Phong đột quỵ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *