Tổng hợp 101 hình xăm mèo thần tài samurai hot nhất hiện nay

Được ví như là lá bùa may mắn, mèo thần tài được gọi là maneki – neko trong tiếng Nhật. Đây là biểu tượng trong thần thoại lịch sử Nhật Bản từ rất lâu đời, nếu gia chủ sở hữu bức tượng chú mèo này thì cuộc sống sẽ luôn may mắn, hạnh phúc. Chính vì thế, nhiều người lựa chọn xăm hình mèo thần tài với mong muốn thần may mắn sẽ mỉm cười với mình. Cùng chiêm ngưỡng những mẫu hình xăm mèo thần tài samurai cực độc đáo qua bài viết sau đây.

Ý nghĩa hình xăm mèo thần tài Nhật Bản

Maneki Neko là một bức tượng của một con mèo đang cười. Được làm bằng gốm, kim loại hoặc nhựa, với một cái chân dựng đứng như đang vẫy. Nó được coi là một dạng bùa may mắn trong văn hóa Nhật Bản và nổi tiếng với nhiều tên gọi khác nhau trong văn hóa phương Tây như mèo thần tài, mèo may mắn hay mèo hạnh phúc.

Chủ Đề Bài Viết: Hình xăm mèo thần tài samurai

Nếu bạn là người phương tây, sai lầm đầu tiên bạn sẽ mắc phải là nghĩ rằng chú mèo nhỏ xinh xắn đang vẫy tay chào bạn. Sai rồi, Maneki Neko chỉ vẫy gọi để thu hút sự chú ý của chúng ta.

Xem Thêm: NaHCO3 H2SO4 → Na2SO4 CO2 H2O

Thông thường, Maneki Neko sẽ cầm một koban (đồng tiền vàng từ thời Edo), có hình bầu dục. Chữ viết trên đồng xu và dấu của Lucky Cat. Nói chung là những cụm từ hy vọng điều tốt đẹp. Vị trí chân và màu sắc của Lucky Cat của bạn sẽ thể hiện nhiều ý nghĩa khác nhau.

Màu sắc chú mèo may mắn

Mèo vàng: Có lẽ là con mèo thần tài phổ biến nhất. Thường được sử dụng để mang lại sự giàu có và thịnh vượng cho doanh nghiệp.

Đen :Được sử dụng riêng để bảo vệ vị trí mà bạn xăm lên cơ thể, giúp chống lại cái ác và kẻ rình rập.

Xem Thêm: Văn mẫu lớp 9: Nghị luận xã hội về tình yêu quê hương đất nước 2 Dàn ý & 23 bài văn mẫu lớp 9 hay nhất

Màu hồng: Thu hút tình yêu và tăng cường mối quan hệ và lãng mạn.

Màu đỏ: Mang lại sự may mắn và bảo vệ bạn khỏi bệnh tật.

Màu xanh lá cây: Rất tốt cho sinh viên, giúp mở mang trí tuệ. Và đem đến nhiều cơ hội phát triển bản thân

Những mẫu hình xăm mèo thần tài samurai đẹp nhất hiện nay

Một hình xăm mèo thần tài samurai có thể giúp bạn tăng vẻ đẹp cơ thể cũng như mang lại may mắn cho chủ nhân. Đồng thời cho phép các quý ông linh hoạt trong việc lựa chọn các tác phẩm nghệ thuật nam tính, gợi cảm và quyến rũ. Mỗi một hình xăm được anhdep123.com giới thiệu trên đây đều là những mẫu hình xăm mèo thần tài samurai được giới trẻ đặc biệt yêu thích và ưa chuộng nhất hiện nay. Đây sẽ là những gợi ý tuyệt vời cho các bạn tham khảo.

Xem Thêm: 50 Hình xăm chữ Family đẹp nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published.