25 hình xăm Trung quốc không thể bỏ qua

Các Thiết kế tattoo Trung Hoa đã thịnh hành và được yêu thích trong thế giới phương Tây trong trong nhiều thập kỷ qua. Tính chất các hình xăm của Trung Hoa là những tác phẩm nghệ thuật hoành tráng, nhỏ bé, kỳ lạ và đọc đáo. Bạn sẽ trầm trồ khi nhìn thấy một người Trung Quốc với một nhân vật được xăm trên cơ thể của mình. Ở Trung Quốc, ngày nay có những thiết kế xăm chữ bằng tiếng Anh, có phong cách đậm chất Á Đông. Nếu các bạn muốn một hình xăm như vậy,h ãy cùng chúng tôi tìm hiểu và đọc về 25 mẫu thiết kế hình xăm hấp dẫn của Trung Quốc.

1. Snake

Những hình ảnh trên tượng trưng cho một con rắn; một biểu tượng hình xăm Trung Quốc. Đó là một hình xăm phổ biến trong nhân dân Trung Quốc. Rắn, từ thời xa xưa, đã được liên kết với các biểu tượng phi tôn giáo của tái sinh và năng lực tạo ra. Tuy nhiên, điều này cũng giải thích tại sao thiết kế mực này có vị trí nổi bật và được biết đến rộng rãi nvới ý nghĩa của sự cải lão hoàn đồng. Nó còn được gọi là Caduceus và đầy tớ của Asclepius, là Thần y học Hy Lạp; hồi sinh và chữa lành.

Chủ Đề Bài Viết: Hình xăm trung quốc

2. Dragon

Rồng Trung Quốc là một trong những con rồng được biết đến rộng rãi nhất trong các biểu tượng hình xăm. Rồng, trong mọi trường hợp, là những sinh vật được ấp ủ nhất trong văn hóa châu Á ; có thể là vì thần thoại hay một dạng tín ngưỡng khác. Dù là hình xăm rồng tiêu chuẩn của Trung Quốc hay hình xăm rồng Ngọc; những thiết kế này thường mô tả cảm giác mạnh mẽ, quyền lực, sức mạnh, tài năng, tuổi thọ, sự phong phú và may mắn. Người ta có thể có được nó trong hình bóng màu đen hoặc có thể chọn từ màu sắc rực rỡ. Ngoài ra, thiết kế của nó rất đa dạng, không có đầu, có thể là cánh nhỏ hoặc phun lửa.

địa chỉ xăm hình rồng uy tín chất lượng

3. Calligraphy Tattoos

If Chinese calligraphy fascinates you, then this tattoo design is specially meant for you. Chinese calligraphy is thought about being one of the highest examples of art finesse. One can have a word or phrase inked in such an exquisite and unique style with a balance of appropriate color combination.

4. Letter Tattoos

Xem Thêm: Bí ẩn kim tự tháp lớn nhất thế giới

Nếu thư pháp Trung Quốc mê hoặc bạn; thì thiết kế hình xăm này đặc biệt dành cho bạn. Thư pháp Trung Quốc được cho là một trong những ví dụ cao nhất về sự tinh tế trong nghệ thuật. Người ta có thể có một từ hoặc cụm từ được viết theo phong cách tinh tế và độc đáo như vậy với sự cân bằng của sự kết hợp màu sắc phù hợp.

5. Animal Name Tattoos

Hết lần này đến lần khác, mọi người luôn lựa chọn tên tiếng Trung của cung hoàng đạo của mình để được xăm. Và những lần khác, họ có hình xăm tên động vật để thể hiện một số đặc thù mà họ ủng hộ hoặc chống lại. Hơn nữa, nếu bạn là một người yêu động vật, không ai có thể ngăn bạn thực sự có được những hình xăm bậc thầy như vậy. Các hình xăm được hiển thị trong hình trên có thể được làm cho phong cách hơn bằng cách thêm các đường viền cho các phông chữ Trung Quốc; và thêm một yếu tố sáng tạo trong cùng. Những hình xăm như vậy là phải đi cho những người có tình yêu to lớn đối với vật nuôi hoặc đột biến.

6. Chinese Lady

Hình xăm trong hình mẫu đứng một trong những hình xăm phụ nữ đẹp nhất và có ý nghĩa trong thiết kế Trung Quốc. Nó có thể được xăm bởi những người đàn ông đang muốn tôn vinh người phụ nữ họ đang yêu. Ngoài ra, những hình xăm như vậy cho thấy bạn đang nhớ đến một người mà bạn đã mất từ ​​lâu. Nó hiển thị những cảm xúc khác nhau của một người. Nếu là một người phụ nữ thì họ muốn thể hiện sự tự tôn và tự tin vào bản ngã của bản thân.

7. Chinese Angel Tattoo

Các thiên thần, trong lịch sử, đã được đã được xác định là những sứ giả của Thiên Chúa. Ngoài ra, những hình xăm như vậy thông báo rằng bạn là một người tôn kinh Chúa hoặc có niềm tin vào Đấng toàn năng. Hình xăm thiên thần đi kèm với đôi cánh hoặc đôi bàn tay thường được nhìn thấy trong các cô gái trẻ xinh đẹp. Vị trí thích hợp nhất để có được một hình xăm thiên thần được đánh dấu sẽ là ở mặt lưng.

Xem Thêm: +1001 Hình Nền IPhone Cute, Dễ Thương, Đẹp Nhất 2022

8. Name Tattoos

Một lựa chọn tuyệt vời khác có thể được ghi tên của bạn bằng tiếng Trung. Bạn thậm chí có thể tô điểm tên của những người thân yêu của bạn. Điều này có thể được thiết kế cùng với các họa tiết hoặc logo nhỏ ngoài tên. Các bảng chữ cái trong tên thật tuyệt vời.

9. Chinese Koi Fish Tattoos

Hình xăm cá Koi có ý nghĩa rất lớn. Người dân Trung Quốc có thiên hướng tôn sùng về cá koi kể từ lâu. Nó mô tả rằng người ta phải vượt qua rất nhiều nghịch cảnh thông qua ý chí mạnh mẽ và quyết tâm táo bạo; đó là cách duy nhất để đạt được mục tiêu mong muốn trong một cuộc đời. Bây giờ, ở đây cá koi có thể được tìm thấy theo hai cách; đó là thượng nguồn hoặc hạ lưu. Nó có ý nghĩa là đại diện cho hành trình vượt qua thời kỳ khó khăn và hiện đang trên đường tiến bộ; hoặc có nghĩa là cuộc sống của anh ta vẫn phải đối mặt với sóng gió và người đó đang phải vật lộn.

10. Chinese Buddha Tattoos

Hình xăm đức phật Trung Hoa thể hiện sự tôn kính với Phật giáo và tạo sự thư giãn tĩnh tâm cho người xăm nó.

11. Chinese Flower Tattoos

Nếu bạn là một người yêu thiên nhiên, thì hình xăm hoa lá Trung Hoa là một lựa chọn đặc sắc và sành điệu trên cơ thể bạn. Trong văn hóa truyền thống Trung Quốc, hoa anh đào tượng trưng cho sự nữ tính và tình yêu. Đừng quên, những hình xăm kiểu này cũng mang lại vẻ nữ tính nổi bật.

Xem Thêm: TOP 9 loại bút máy Hồng Hà cho bé lớp 1 được ưa chuộng nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published.