One Piece: Hito Hito No Mi, Model Nika là trái ác quỷ sinh ra là để dành cho Luffy Mũ Rơm

Luffy và sức mạnh mới của nhân vật này là chủ đề mà nhiều fan bàn tán sôi nổi trong suốt những ngày qua. Trên thực tế Oda đã dày công chuẩn bị cho việc trái ác quỷ này xuất hiện chứ không phải là một cú buff sức mạnh quá đà như nhiều người vẫn nghĩ

Khác với các trái ác quỷ hệ Zoan Thần Thoại khác, Nika có vẻ là một vị thần chỉ tồn tại trong thế giới của One Piece. Rất có thể Oda đã tạo ra vị thần này dựa trên văn hóa của các bộ tộc xưa, khi họ tôn thờ những thứ tự nhiên xung quanh mình và Mặt Trời thường là vị thần có vị trí quyền lực nhất. Và sau khi đọc One Piece chap 1044, nhiều độc giả cho rằng Hito Hito No Mi, Model Nika là trái ác quỷ sinh ra là để dành cho Luffy Mũ Rơm!

Chủ Đề Bài Viết: Hito hito nomi nika

Phong cách chiến đấu một cách tự do

Xem Thêm: Đặc điểm giống lợn Cornwall

Chúng ta đã biết Luffy là người yêu thích tự do và có mục tiêu trở thành Vua Hải Tặc của cậu rất khác biệt, thuyền trưởng băng Mũ Rơm đơn giản là muốn trở thành người tự do nhất trên biển cả. Tính cách vô tư, yêu thích tự do của Luffy có vẻ rất phù hợp với Hito Hito No Mi, Model Nika. Đây là một trái ác quỷ mà theo như lời Ngũ Lão Tinh nói thì người sở hữu trái ác quỷ này được ca tụng là “Chiến binh Giải phóng”. Thức tỉnh sẽ giúp cơ thể của Luffy có thêm “sức mạnh” và “sự tự do”. Người ta nói rằng đó là sức mạnh kỳ cục nhất trên thế giới.

Thực tế Oda đã quá kỳ công khi sáng tạo ra một trái ác quỷ mà tính chất chiến đấu của nó phù hợp với tính cách và ước mơ của Luffy đến như vậy. Sự tự do mà trái Hito Hito No Mi, Model Nika sẽ phù hợp với một hải tặc khao khát được tự do trên biển như thuyền trưởng băng Mũ Rơm. Trên thực tế sau khi đạt được sức mạnh mới, Luffy đã có màn đáp trả Kaido một cách tự do và không tuân theo bất cứ một quy tắc chiến đấu nào.

Sức mạnh trái ác quỷ phụ thuộc vào sức tưởng tượng của người sở hữu

Theo lời của Ngũ Lão Tinh thì sức mạnh của trái ác quỷ Hito Hito No Mi, Model Nika chỉ bị giới hạn bởi sự tưởng tượng của người dùng. Điều này có nghĩa là sức tưởng tượng của Luffy càng phong phú thì sức mạnh Hito Hito No Mi, Model Nika trong tay nhân vật này sẽ càng bá đạo, đúng kiểu sức mạnh kỳ cục nhất trên thế giới.

Xem Thêm: Tổng hợp 4 cách chụp màn hình Samsung A50 & S50S đơn giản, nhanh chóng

Nếu chúng ta để ý thì trong One Piece, Luffy là một nhân vật có trí tưởng tượng khá kỳ cục và khác người. Hẳn chúng ta còn nhớ cảnh Luffy tưởng tượng ra người cá và vẽ nó chứ, nếu trái Hito Hito No Mi, Model Nika được Luffy sử dụng thì khó mà đong đếm được sức mạnh của trái ác quỷ này.

Oda thực sự đã rất thông minh khi mà sức tưởng tượng của con người vốn là vô hạn và Luffy cũng là một kẻ có đầu óc không hề bình thường. Đã rất nhiều lần trong lúc chiến đấu ác liệt, Luffy luôn thể hiện được sức mạnh của bản thân và khám phá ra những cách riêng để đánh bại kẻ thù. Chính vì lẽ đó, sau arc Wano khi mà đối thủ càng khó đối phó thì Hito Hito No Mi, Model Nika trong tay Luffy sẽ càng biến hóa mà thôi.

Các bạn thấy sao về việc Hito Hito No Mi, Model Nika là trái ác quỷ sinh ra là để dành cho Luffy Mũ Rơm trong One Piece? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Tổng hợp

Xem Thêm: Top 5 trung tâm thương mại nổi tiếng nhất tại Vũng Tàu

https://gamek.vn/one-piece-hito-hito-no-mi-model-nika-la-trai-ac-quy-sinh-ra-la-de-danh-cho-luffy-mu-rom-20220326164850047.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.