Hoa hậu Úc bị ném đá vì chê đương kim hoa hậu hoàn vũ

Người đẹp Úc – Monika Radulovic, top 5 của cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ 2015, tiếp tục gây chú ý khi nhận xét về top 3 người đẹp nhất cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ năm vừa qua thiếu thân thiện và gần gũi.

Top 3 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015 là Pia Wurtzbach của Philippines, Ariadna Gutierrez của Colombia và Olivia Jordan của Mỹ. Trong khi đó, Monika chỉ đứng ở vị trí top 5 của cuộc thi dù cô được đánh giá khá cao ngay từ những ngày đầu cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ 2015 diễn ra.

Chủ Đề Bài Viết: Hoa hậu úc

Đương kim hoa hậu hoàn vũ Pia Wurtzbach (trái) và Hoa hậu Úc – Monika Radulovic tại một sự kiện trong thời gian tham gia cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ 2015, tháng 12/2015.

Chia sẻ trong một bài phỏng vấn ngày 18/1 mới đây, người đẹp Monika đã khiến cộng đồng mạng “dậy sóng” khi được yêu cầu nhận xét về top 3 người đẹp của cuộc thi. “Họ cũng ổn. Tôi luôn cố gắng thân thiện với tất cả mọi người và tôi muốn có một quãng thời gian đáng nhớ khi tham dự cuộc thi. Nhưng ba cô gái này lại không mấy thân thiện với các thí sinh khác. Tôi nghĩ, họ bị áp lực quá lớn từ những khán giả ở quê nhà của họ”, Monika cho hay.

Người đẹp Úc – Monika Radulovic nhận xét Top 3 của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015 thiếu thân thiện.

Ngay sau khi những lời chia sẻ này của hoa hậu Úc xuất hiện trên các phương tiện truyền thông, cô đã phải nhận một loạt những lời chỉ trích và bình luận của cư dân mạng. Nhiều ý kiến cho rằng, Monika đang cố tình gây chú ý bằng cách “ném đá” ba người đẹp nhất cuộc thi năm nay. Cũng có ý kiến tin rằng, người đẹp Úc vẫn cay cú về kết quả đêm chung kết không như mong đợi.

Xem Thêm: Khám phá các điểm đến thú vị quanh thế giới đẹp nhất

Trước sức ép từ dư luận, Monika Radulovic đã buộc phải lên tiếng xin lỗi người hâm mộ cũng như những khán giả yêu mến Top3 của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm 2015. Cô bày tỏ trên trang cá nhân: “Tôi luôn muốn tỏ ra một là người tử tế và hào hiệp nhất. Nhưng những gì tôi phát biểu ngày hôm qua đã bị hiểu sai hoàn toàn và tôi thực lòng muốn xin lỗi về điều đó”.

Người đẹp Úc – Monika Radulovic (thứ hai từ trái sang) nằm trong Top 5 hoa hậu hoàn vũ 2015.

“Tôi không có ý chê ba cô gái không thân thiện, chỉ là vì họ quá tập trung vào công việc và cuộc thi. Tôi không có nhiều cơ hội gần gũi với họ, và tôi chỉ có ý đó thôi”, Monika giải thích chi tiết và bày tỏ mong muốn những hiểu lầm sớm bị xóa bỏ.

Cuối cùng, hoa hậu Úc năm 2014 nhấn mạnh: “Tôi thực tâm xin lỗi nếu tôi đã làm ai đó tổn thương hoặc cảm thấy bị xúc phạm. Tôi không bao giờ muốn chuyện đó xảy ra”. Trước lời xin lỗi chân thành từ hoa hậu Úc, đương kim hoa hậu hoàn vũ – Pia Wurtzbach cũng lên tiếng kêu gọi người hâm mộ bớt khắt khe với người đẹp Úc và ngừng chỉ trích cô.

“Xin hãy ngừng tấn công Monika trên mạng xã hội. Hay tấn công bất kỳ ai có liên quan tới chuyện này”, đương kim Hoa hậu Pia viết trên trang cá nhân. Người đẹp Philippines lên ngôi Hoa hậu Hoàn vũ 2015 trong một đêm chung kết đầy sóng gió và tranh cãi vào tháng 12 năm ngoái.

Monika Radulovic đã phải lên tiếng xin lỗi những người có liên quan sau nhận xét “Top 3 cuộc thi không thân thiện”.

Xem Thêm: Nhà nước là gì? Nguồn gốc nhà nước?

Suốt hơn một tháng qua, trên cương vị hoa hậu hoàn vũ, Pia tỏ ra rất lịch thiệp và tinh tế trong cách ứng xử hay trả lời phỏng vấn. Người đẹp Philippines đã ghi điểm mạnh với truyền thông quốc tế. Cô gái 27 tuổi này hiện đang sống và làm việc tại New York và sẽ trở về quê nhà Philippines trong tháng 1 này.

Sau cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ 2015, người đẹp Monika Radulovic cũng từng gây chú ý khi tranh giành ngôi vị Á hậu 3 của cuộc thi năm nay. Cô và người đẹp Pháp đều nằm trong Top 5 người đẹp nhất cuộc thi nhưng trong đêm chung kết, ngôi vị Á hậu 3 không hề được công bố. Trên trang cá nhân của mình, Monika và hoa hậu Pháp đều tuyên bố họ là Á hậu 3 của cuộc thi. Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ cũng chưa lên tiếng về vấn đề này.

Sau cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ 2015, người đẹp Úc – Monika Radulovic liên tục gây chú ý khi tranh ngôi Á hậu 3 cùng người đẹp Pháp và nhận xét không hay về top 3 của cuộc thi năm nay.

Monika Radulovic, sinh năm 1989, là một người mẫu mang hai quốc tịch Úc và Bosnia trước khi giành ngôi vị Hoa hậu hoàn vũ Úc năm 2015. Cô đại diện cho nước Úc tại cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ năm 2015 diễn ra tại Mỹ vào tháng 12 năm ngoái. Tại cuộc thi này, Monika cũng là một trong những gương mặt gây ấn tượng ngay từ những ngày đầu cuộc thi tới đêm chung kết.

Cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ 2015 đã khép lại được hơn một tháng nhưng dư âm của nó vẫn còn khá mạnh mẽ. Scandal công bố nhầm tên hoa hậu của MC Steve Harvey trong đêm chung kết khiến đương kim Hoa hậu Pia và Á hậu 1 – Ariadna Gutierrez khó xử trên sân khấu cũng như đối diện sau cuộc thi.

Đồng thời, tin đồn về việc cố tình dựng scandal của ban tổ chức hay dàn xếp kết quả cho người đẹp Philippines cũng xuất hiện sau đó. Gần một tuần nay, cư dân mạng lại xôn xao trước thông tin hai người đẹp Úc – Monika Radulovic và hoa hậu Pháp – Flora Coquerel tranh nhau ngôi vị Á hậu 3 của cuộc thi.

Xem Thêm: Cung tài bạch là gì

Leave a Reply

Your email address will not be published.