Học Codeigniter Framework

Danh sách các bài viết trong chuyên mục Học Codeigniter Framework, đây là những bài viết mới nhất được cập nhật trong mục Codeigniter.

Hiện nay có khá nhiều Frameworks được xây dựng từ PHP như Zend, Laravel, CakePHP, Codeigniter và mỗi framework có những ưu và nhược điểm khác nhau. Có một câu hỏi đặt ra là tại sao chúng ta cần học PHP Framework? Thông thường nếu ban làm dự án bằng PHP thuần thì đòi hỏi bạn phải có kiến thức về bảo mật PHP và PHP nâng cao thì mới quản lý source tốt được. Nhưng khi bạn sử dụng Framework thì bạn sẽ bớt đi thời gian để xử lý hai vấn đề đó bởi vì các Frameworks đã tạo cho chúng ta cái sường để có thể tạo ra những dự án khác nhau.

Chủ Đề Bài Viết: Hoc codeigniter

Xem Thêm: Dữ dằn hay Giữ dằn? Đâu là từ đúng cần ghi nhớ?

Frameworks đơn giản và dễ học nhất mà ai cũng biết đó là Codeigniter, đây là một framework được xây dựng từ mô hình MVC có ưu điểm là chạy nhanh, dễ học cho người mới tìm hiểu MVC Framework. Codeigniter Framework còn viết tắt là CI Framework.

Hiện nay trên mạng có khá nhiều trang học Codeigniter, hay thậm chí bạn có thể đọc qua phần document của nó là có thể làm theo được. Nhưng thiết nghĩ freetuts.net là một website học lập trình nên cũng không thể thiếu các chuyên đề học Codeigniter online được, vì vậy mình mở chuyên mục này để lưu trữ các bài viết về Codeigniter Framework.

Xem Thêm: Top 12 bài phân tích nhân vật Ngô Tử Văn siêu hay

Bản thân mình đã sử dụng CI được 2 năm từ thời CI2.2 cho tới bây giờ là CI3x. Mình cũng đã từng ngồi phá source, fix lại source của nó nên cũng hiểu được phần nào nguyên tắc hoạt động. Nhưng mình sẽ không chia sẻ những cái đó bởi vì nó không cần thiết đối với các bạn.

Vì thời gian có hạn và mình cũng bận chăm sóc các chuyên đề khác nên hiện tại mình mới viết một số chuyên đề học Codeigniter căn bản. Nhưng trong tương lai mình sẽ care bộ Framework này thật chu đáo, vì vậy rất mong nhận được sự ủng hộ của các bạn.

Các khóa học online:

Xem Thêm: Thực hư chuyện Ngô Thanh Vân chơi ngải

  • Xây dựng website hoàn chỉnh với Laravel PHP Framework (749k)
  • Lập trình Backend cho website bằng PHP/Mysql theo mô hình MVC (579k)
  • Lập trình FULLSTACK với ANGULAR – PHP – MYSQL (799k)
  • Bước đầu với ứng dụng website trên nền tảng ASP.NET MVC (599k)

1CODEIGNITER 3X 1 Bài 1: Cấu Trúc Folder Codeigniter 2 Bài 2: Tạo Controller Trong Codeigniter 3 Bài 3: Load View Trong Codeigniter 4 Bài 4: Load Model Trong Codeigniter 5 Bài 5: Load Library Session Trong Codeigniter 6 Bài 6: Load Library Database Trong Codeigniter 7 Bài 7: Load Library Pagination Trong Codeigniter 8 Bài 8: Tìm hiểu Helper Url Và Form Trong Codeigniter 9 Bài 9: Tìm Hiểu Library Form Validation 10 Bài 10: Tìm hiểu library upload trong codeigniter 11 Bài 11: Tìm Hiểu Library Image Trong Codeigniter 12 Bài 12: Đóng dấu watermark image trong codeigniter 13 Bài 13: Tìm Hiểu Helper Date Trong Codeigniter 14 Bài 14: Tìm Hiểu Helper Text Trong Codeigniter 15 Bài 15: Tìm Hiểu Helper Language Trong Codeigniter 16 Bài 16: Kỹ thuật master layout trong codeigniter 17 Bài 17: Xây dựng crud add – update – edit user 18 Bài 18: Tìm Hiểu Library Shopping Cart trong Codeigniter 19 Bài 19: Rewrite URL trong Codeigniter 2CODEIGNITER TUTORIALS 20 Chia sẻ theme web blog mobile đơn giản (Theme FMB1) 21 Hướng dẫn custom bộ core codeigniter 22 Tự tạo thư viện load widget trong codeigniter 23 Tìm hiểu quy trình load model trong codeigniter

Bài xem nhiều

Leave a Reply

Your email address will not be published.