Cứ nghĩ Bạch Lộc là người “nặng nghiệp” đóng chung với Hứa Khải, ai ngờ cô gái này mới là “trùm cuối”?

Trong Cbiz, Hứa Khải – Bạch Lộc có vẻ là cặp đôi duyên nợ nhất khi được Vu Chính nhiệt tình “gán ghép” trong 3 dự án gần đây. Nhưng cư dân mạng vô tình phát hiện ra mỹ nhân Ngô Giai Di – cô gái sinh năm 1995 và là một “gà cưng” khác của Vu Chính đóng cặp với Hứa Khải nhiều chẳng kém Bạch Lộc.

1. Đại Đường Nữ Nhi Hành

Chủ Đề Bài Viết: Hứa khải ngô giai di

Đại Đường Nữ Nhi Hành có tên cũ là Thịnh Đường Công Lược lấy bối cảnh thời kỳ nhà Đường. Bộ phim là đan xen chuyện tình lãng mạn, thơ mộng của cặp đôi trai tài gái sắc Trình Xử Mặc (Hứa Khải) và Phó Nhu (Lý Nhất Đồng) cùng với cung đấu, tranh quyền đoạt vị chốn cung đình.

Tuy đóng chung trong Đại Đường Nữ Nhi Hành nhưng Hứa Khải và Ngô Giai Di lại không thể thành đôi. Chàng diễn viên này đảm nhận vai chính và nên duyên cùng người đẹp Lý Nhất Đồng. Trong khi đó, Ngô Giai Di chỉ đảm nhận một vai phụ “cực nhỏ” là công chúa Thanh Hà. Hứa Khải – Ngô Giai Di trong phim mới này giống như hai người “qua đường” không có bất cứ mối quan hệ tình cảm nào.

Đại Đường Nữ Nhi Hành đã đóng máy vào ngày 5/8 vừa qua và hiện tại vẫn chưa có lịch chiếu chính thức.

2. Triều Ca

Triều Ca còn có tên khác Mộng Hồi Triều Ca, thuộc thể loại thần thoại sử thi của Trung Quốc. Nội dung chính xoay quanh cuộc chiến tranh giành quyền lực giữa Cơ Khảo (Trương Triết Hạn) và Đế Tân (Bảo Kiếm Phong). Cùng câu chuyện tình yêu xen lẫn âm mưu tranh quyền đoạt vị giữa nữ chính Đát Kỷ (Ngô Cẩn Ngôn) và nam chính Cơ Khảo.

Xem Thêm: Bảng Ngọc Sion mùa 12 và Cách Lên Đồ mạnh nhất

Trong Triều Ca, Hứa Khải vào vai Dương Tiễn – ân nhân và cũng chính là những người bạn tri kỷ luôn bên cạnh giúp đỡ Cao Khảo hoàn thành đại nghiệp. Bên cạnh đó, Ngô Giai Di đảm nhận vai phụ Ấp Khương, con gái của Khương Tử Nha. Khương Tử Nha lại là bằng hữu của Dương Tiễn. Như vậy cũng đủ thấy, Ngô Giai Di và Hứa Khải không hề có bất kì mối quan hệ tình cảm nào, họ lại một lần nữa “chung thuyền nhưng lỡ duyên” trên màn ảnh nhỏ.

Triều Ca đã lỡ hẹn với khán giả một lần vào ngày 18/5 do bị dời lịch chiếu, đến bây giờ phía đoàn làm phim vẫn chưa hề có thông báo nào về việc phim sẽ lên sóng.

3. Phượng Tù Hoàng

Phượng Tù Hoàng là câu chuyện ngược luyến của cặp đôi chính Lưu Sở Ngọc (Quan Hiểu Đồng) và Dung Chỉ (Tống Uy Long). Chu Tước hóa đổi thân xác với Lưu Sở Ngọc, dưới thân phận của Sở Ngọc, Chu Tước đã gặp gián điệp của Bắc Ngụy là Dung Chỉ. Trải qua nhiều khó khăn và hiểu lầm, cuối cùng Sở Ngọc và Dung Chỉ cũng nhận ra được tình cảm thật sự của đối phương.

Trong Phượng Tù Hoàng, Hứa Khải vào vai chàng thị vệ điển trai Thẩm Ngộ. Vì muốn mua chuộc Thanh Việt (Ngô Giai Di) làm nội gián để theo dõi nhất của nhất động của Vương phi Lưu Sở Ngọc mà hết lần này đến lần khác tung “mỹ nam kế”. Tiếc thay, Thanh Việt lại quá trung thành, hết lần này đến lần khác “phũ” Thẩm Ngộ không thương tiếc. Cặp đôi phụ này tuy ít đất diễn nhưng lại là sắc màu tươi sáng trong cuộc chiến “âm u” chốn cung đình.

Phượng Tù Hoàng đã lên sóng khán giả vào ngày 14/1/2018.

4. Trường Quân Đội Liệt Hỏa

Xem Thêm: Bài 1 trang 97 SGK Hình học 11

Trường Quân Đội Liệt Hỏa lấy bối cảnh về thời Trung Hoa dân quốc, xoay quanh câu chuyện về một nhóm thanh niên mang trong mình giấc mộng cứu nước. Bên cạnh câu chuyện cứu quốc của những người trẻ là câu chuyện tình yêu của cặp đôi chính Cố Yến Tranh (Hứa Khải) và Tạ Tương (Bạch Lộc).

Nhiều người nói đùa rằng: Vì trong Đại Đường Nữ Nhi Hành, Ngô Giai Di “phũ” Hứa Khải quá nên đến khi sang Trường Quân Đội Liệt Hỏa liền bị “nghiệp quật” không trượt phát nào. Cụ thể, Cố Yến Tranh có mối tình lãng mạn với cô bạn cùng phòng, trong khi đó Khúc Mạn Đình (Ngô Giai Di) lại mang mối tình đơn phương sâu nặng với anh chàng này. Một nữ minh tinh xinh đẹp nổi tiếng khắp Thuận Viễn lại đem lòng yêu đơn phương không cách nào dứt, mặc dù bên ngoài có bao chàng trai ưu tú hơn thế theo đuổi cô.

Trường Quân Đội Liệt Hỏa đã phát sóng những tập đầu tiên trên IQIYI, Tencent Video vào ngày 6/8, hiện bộ phim đã kết thúc.

5. Thiên Vũ Kỷ

Sau bao lần lỡ hẹn, cuối cùng Hứa Khải và Ngô Giai Di cũng chính thức nên duyên trong bộ phim mới do Vu Chính biên kịch là Thiên Vũ Kỷ.

Thiên Vũ Kỷ được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả truyện kiếm hiệp nổi tiếng Bộ Phi Yên. Bộ phim nói về thời đại yêu tộc sống cùng con người vẫn luôn duy trì ranh giới của hai bên. Nhưng bỗng xuất hiện thiếu niên Lý Huyền (Hứa Khải) mang dòng máu hỗn huyết đã khiến sự cân bằng của hai con người cùng yêu tộc bị phá vỡ. Bên cạnh đó, Lý Huyết cũng vướng vào mối quan hệ tình cảm với nữ chính do Ngô Giai Di đảm nhận.

Thiên Vũ Kỷ đã chính thức khai máy vào ngày 5/9 vừa qua.

Xem Thêm: Hướng dẫn Soạn bài So sánh sgk Ngữ văn 6 tập 2

Leave a Reply

Your email address will not be published.