Sắp Xếp Như Thế Nào Để Bàn Làm Việc Hợp Phong Thủy?

Đối với phòng làm việc, ngoại vấn đề lựa chọn hướng ngồi làm việc, vị trí làm việc,… thì vấn đề sắp xếp, bày trí Bàn làm việc hợp phong thủy cũng vô cùng quan trọng. Không chỉ ảnh hướng đến cảm hứng, tâm trạng làm việc mà còn ảnh hưởng đến sự tài lộc, may mắn của chủ nhân. Cùng tham khảo cách bố trí Bàn làm việc hợp phong thủy ngay sau đây.

đặt bàn làm việc hợp phong thủy

Những đồ vật nên để trên Bàn làm việc hợp phong thủy

Bước đầu trong quá trình sắp xếp, bài trí Bàn làm việc hợp phong thủy chính là những món đồ phong thủy đặt ở trên bàn làm việc. Những vật dụng này không chỉ có chức năng trang trí mà con giúp điều hòa, tạo may mắn, thuận lợi cho công việc:

Cây xanh

Đây là đồ vật trang trí được rất nhiều người sử dụng và tìm hiểu. Không nhất thiết phải đặt trên bàn, cây xanh còn có thể đặt ở ban công hoặc ngay trong phòng làm việc. Có rất nhiều loại cây xanh phong thủy và mỗi loại sẽ tương ứng khác nhau về công dụng: xua đuổi điều xấu, thu hút tài lộc, thanh lọc không khí,…

Bể cá mini

Phòng làm việc của những người thành đạt không thể thiếu sự có mặt của bể cá mini. Bởi đây chính là đồ vật giúp bạn thư giãn đầu óc khi làm việc quá mệt mỏi. Bể cá còn chính là đồ vật mang yếu tố “thủy” cho Bàn làm việc hợp phong thủy, giúp điều hòa âm khí, tăng cường dương khí. Lưu ý bạn nên lựa chọn nuôi loại cá hiền lành.

Bể cá còn chính là đồ vật mang yếu tố “thủy” cho Bàn làm việ

Tượng của linh vật

Nếu so với bàn làm việc của bạn, bể cá mini chiếm quá nhiều diện tích  thì phương án tối ưu dành cho Bàn làm việc hợp phong thủy chính là tượng linh vật. Món đồ phong thủy này sẽ giúp bạn thu hút vận may, xua đuổi tà khí. Đặc biệt là hình tượng cóc ngậm vàng, kỳ lân, cá chép hóa rồng.

Nguyên tắc sắp xếp đồ trên Bàn làm việc hợp phong thủy

Theo quy tắc Bàn làm việc hợp phong thủy, sẽ có 9 vị trí quan trọng bạn cần lưu ý để sắp xếp, bài trí những món đồ ở trên bàn làm việc:

– Số 1: Để trống tạo cảm giác thoải mái, thư giãn hoặc đặt vật dụng trang trí.

– Số 2, số 4: Để những đồ vật có sức ảnh hưởng như người dẫn dắt, gia đình, quà kỷ niệm,…

– Số 3: đặt những cuốn sách vì đây là vị trí thể hiện trí tuệ, thông minh.

– Số 6: Nên đặt danh bạ, lưu bút,…

– Số 7: Đây là vị trí ngồi làm việc của bạn

– Số 8: Nên để khoảng trống tạo cảm giác thoải mái.

– Số 9:  Nên đặt món đồ mang tính chất phong thủy.

Nguyên tắc sắp xếp đồ trên Bàn làm việc hợp phong thủy

Những đồ vật kỵ trên Bàn làm việc hợp phong thủy

Bên cạnh những vật dụng nên sắp xếp, bài trí sao cho Bàn làm việc hợp phong thủy. Thì cũng không thể bỏ qua những đồ vật bạn cần tránh để không làm ảnh hưởng đến phong thủy. Để tránh sự xui rủi trong công việc, làm ăn, bạn cần lưu ý:

– Không nên để thùng rác ở dưới bàn làm việc nếu không muốn gặp vận đen

– Tránh những loại cây xanh không tốt cho vận khí của bạn

– Những vật phẩm, hình tượng có hình thù đáng sợ, kỳ quái vì dễ mang lại rắc rối.

– Đồ vật có hình dạng sắc nhọn hoặc bị vỡ, gãy, hư hỏng.

– Hình tượng những con giáp kỵ với tuổi mệnh của người sử dụng.

Hy vọng qua những kiến thức, những thông tin Dọn nhà Đại Phát cung cấp về cách sắp xếp, bố trí bàn làm việc sao cho hợp phong thủy trên đây. Bạn đã có cho mình những thiết kế, sự sắp xếp Bàn làm việc hợp phong thủy dành riêng cho mình. Chúc bạn luôn gặp may mắn, thuận lợi trong làm ăn, trong công việc.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *