Hướng dẫn chơi krixi liên quân mobile|trang bị, bảng ngọc, phù hiệu, skill, combo và lối chơi krixi Cách Chơi Liên Quân

Hướng dẫn chơi krixi liên quân mobile|trang bị, bảng ngọc, phù hiệu, skill, combo và lối chơi krixi là bài viết mà chuyên mục Cách chơi game của website Chuyendonnha.net. Hy vọng Hướng dẫn chơi krixi liên quân mobile|trang bị, bảng ngọc, phù hiệu, skill, combo và lối chơi krixi sẽ giúp bạn hiểu được cách chơi game mà bài viết Hướng dẫn chơi krixi liên quân mobile|trang bị, bảng ngọc, phù hiệu, skill, combo và lối chơi krixi này hướng dẫn.#huongdanchoi krixi #huongdanchoikrixilienquanmobile #huongdanchoituongkrixi #huongdancachchoikrixi #huongdanchoikrixitronglienquan #
Chào các bạn! Krixi là vị tướng Pháp sư được ra mắt từ những ngày đầu của Liên Quân, dù trải qua nhiều thay đổi cập nhật nhưng sức mạnh của Krixi vẫn chưa bao giờ bị quên lãng. Với bộ kỹ năng cấu rỉa và gây sát thương phép mạnh mẽ, Krixi xứng đáng là vị tướng ổn định nhất ở vị trí đường giữa. Cùng phân tích sức mạnh của Krixi trong mùa 20 này, bảng ngọc, phù hiệu và cách chơi hiệu quả nhé.
Đầu tiên, chúng ta cùng đi phân tích về bộ kỹ năng của krixi.
Nội tại: Khi tung kĩ năng trúng đích, tốc chạy của cô sẽ được tăng 25% trong 2 giây .
Skill 1: Bướm ảo.
Krixi tung ra một ảnh ảo bươm bướm bay đi bay về gây 460 đến 760 sát thương phép mỗi lượt. Mỗi đơn vị trúng đích sẽ giảm 20% sát thương lên các đơn vị sau đó, tối đa giảm còn 40%
Skill 2: Bão lá.
Krixi kêu gọi sức mạnh thiên nhiên tấn công kẻ địch, hất tung chúng và gây 260 đến 420 sát thương phép.
Chiêu cuối của Krixi là Mưa sao băng.
Trong vòng 5 giây, Krixi gọi xuống mưa sao băng công kích kẻ địch lân cận, gây 250 đến 420 sát thương phép mỗi lần rơi trúng. Mỗi kẻ địch chỉ có thể bị trúng tối đa 4 lần. Krixi được tăng 15% tốc chạy khi đang sử dụng chiêu cuối.
Combo chiêu thức của Krixi.
Sử dụng chiêu 2 để hất tung địch, dùng tiếp chiêu 1 để gây sát thương và tăng tốc chạy, sau cùng là bật lên chiêu cuối để tối đa lượng sát thương.

Bảng ngọc cho Krixi:
Ngọc đỏ: 10 viên Công phép, Xuyên giáp phép.
Ngọc lục: 5 viên Công phép , Hút máu phép, 5 viên Hút máu phép.
Ngọc tím: 10 viên Giảm hồi chiêu.

Bộ trang bị cho Krixi: giày kiên cường, phượng hoàng lệ, trượng bùng nổ, 4. Vương miện Hecate, Quyền trượng Rhea, Trượng hỗn mang

Phù hiệu krixi:
Nhánh chính: vực hỗn mang
– Hấp huyết: hạ hoặc phụ sẽ được hồi 9% năng máu và 15% năng lượng giúp krixi hồi phục nhanh sau khi giao tranh ở đầu trận.
– Cường công: nhận 10 đến 38 công vật lý và 15 đến 57 công phép khiến krixi gây lượng sát thương khỏe hơn trong đầu trận đấu.
– Ma tính: sau khi tung chiêu cuối lập tức giảm mạnh thời gian hồi các chiêu khác đồng thời tang miễn thương. Hạ hoặc phụ hạ sẽ kéo dài them hiệu ứng.
Nhánh phụ 1: Rừng nguyên sinh
– Nhạy bén: trên đường song được nhận them tốc chạy và hồi máu năng lượng.
Nhánh phụ 2: Thành khởi nguyên
– Quả cầu bang sương: sau khi trận đấu bắt đầu 3 phút, krixi sẽ nhận được quả cầu băng sương. Sau khi sử dụng sẽ được miễn sát thương và chỉ dùng 1 lần. Đó là một lợi thế rất lớn đầu trận giúp krixi tránh được những pha dồn sát thương từ kẻ địch.
Phép bổ trợ của krixi: Tốc hành hoặc Tốc biến sẽ là phép bổ trợ phù hợp cho chất tướng kém cơ động như Krixi.
Lối chơi của krixi:
– Giai đoạn đầu trận:
– Ở giai đoạn đầu, Krixi khá yếu nên bạn hãy tập trung vào việc pham thấp, cấu rỉa máu đối phương nếu có thể, di chuyển cẩn thận khi đi qua các bụi cỏ, lấy tầm nhìn cho rừng và bám trụ ở đường để pham.
– Giai đoạn giữa trận:Đây là giai đoạn Krixi đang trong quá trình lớn, vì vậy hãy tập trung farm để kiếm được lượng tài nguyên ổn và tăng tiến sức mạnh nhanh chóng. Di chuyển đi gank khi có tầm nhìn hoặc di chuyển cùng đồng đội, có thể tạo ra nhiều pha giao tranh nhỏ lẻ hoặc ăn các mục tiêu lớn.
– Giai đoạn cuối trận:
Đây là giai đoạn mà Krixi đã dó đủ lượng trang bị cần thiết, giữ vị trí thật tốt trong giao tranh và sử dụng các chiêu thức chính xác để xả ra lượng sát thương mạnh mẽ trong giao tranh.
Một số lưu ý và mẹo chơi krixi:
Với chiêu 1 Bướm ảo, Krixi dọn dẹp lính khá nhanh chóng, vậy nên bạn có thể mang theo phù hiệu Chạy sông kèm theo phép bổ trợ Tốc hành để nhanh chóng đi gank đầu game tạo lợi thế.

Bên cạnh đó, chiêu 1 của Krixi còn có thể dùng để cấu rỉa, cướp bùa đối phương cực kỳ hiệu quả, bạn chỉ cần lấy tầm nhìn và rình rập rồi tung chiêu đúng thời điểm.
Sử dụng chiêu 2 đúng thời điểm để hất tung các kẻ địch có ý định băng vào, vào giai đoạn cuối game thì chỉ cần trúng chiêu 2 của Krixi thì khả năng bạn phải lên bảng đếm số sẽ rất cao.
Mẹo khăc chế krixi:
Sử dụng các vị tướng sát thủ, dồn sát thương để tấn công và hạ gục nhanh chóng Krixi trước khi cô nàng này sử dụng bộ chiêu thức của mình.

Lên các trang bị tăng giáp phép như Huân chương Troy, Giáp Gaia để tránh được lượng sát thương khổng lồ mà Krixi mang lại

Cảm ơn tất cả mn đã xem video của mình ….mn nhớ để lại 1 like và 1 đăng ký kênh để theo dõi những video tiếp theo nha mn ……..THANK YOU …!!!!!!!!!!!!
Mục Hướng dẫn chơi game của Chuyendonnhat.net hy vọng bài viết Hướng dẫn chơi krixi liên quân mobile|trang bị, bảng ngọc, phù hiệu, skill, combo và lối chơi krixi giúp bạn tìm được cách chơi game và trở thành cao thủ. Hôm nay bài viết Hướng dẫn chơi krixi liên quân mobile|trang bị, bảng ngọc, phù hiệu, skill, combo và lối chơi krixi hiện được 626 lượt xem và 105 lượt thích. Chuyendonnha.net hy vọng bài viết Hướng dẫn chơi krixi liên quân mobile|trang bị, bảng ngọc, phù hiệu, skill, combo và lối chơi krixi có thể đáp ứng được nhu cầu tìm hiểu về cách chơi game của anh em.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *