Cách phá mật khẩu điện thoại Samsung J6

Bạn đang dùng một chiếc máy điện thoại Samsung Galaxy và bạn vô tình bị quên mật khẩu khóa màn hình của mình, hay ai đó đã cố ý đổi mật khẩu khóa màn hình của bạn hoặc bạn đã nhập sai mật khẩu nhiều lần làm máy bị khóa và bạn cũng đã loay hoay tìm đủ mọi cách để mở nhưng vẫn chưa mở khóa được cho chiếc điện thoại của mình Bạn đang có ý định đem máy ra cửa hàng sửa chữa điện thoại để phá khóa.

Hãy khoan!

Chủ Đề Bài Viết: Hướng dẫn phá mật khẩu cho samsung j6 và j6+

Phá mật khẩu khóa màn hình điện thoại Samsung Galaxy khá là dễ nếu không muốn nói là rất dễ. Chỉ với một thủ thật nhỏ mà YeuAlo.Com hướng dẫn dưới đây là chính bạn cũng tự làm được chứ không phải chỉ có thợ sửa chữa điện thoại mới làm được. Và muốn biết cách làm như thế nào thì hãy tham khảo qua bài viết dưới đây:

Hướng dẫn cách phá mật khẩu khóa màn hình điện thoại Samsung Galaxy J2, J3, J4, J5 Prime, J6+, J7 Pro, J8, A3, A5, A7, M20, S10 Plus

Nên xem: Cách phát hiện Camera quay lén trong khách sạn, nhà nghỉ

Chú ý: Đây là thủ thuật phá mật bằng cách Hard Reset chứ không phải là lấy lại mật khẩu cũ và khi tiến hành Hard Reset thì tất cả các dữ liệu trong máy điện thoại của bạn đều bị mất (riêng dữ liệu được lưu trên SIM và thẻ nhớ SD sẽ không bị mất) bao gồm cả mật khẩu bạn bị quên trước đây như: tin nhắn, danh bạn, âm nhạc, hình ảnh, game, ứng dụng Và để đảm bảo quá trình xóa mật khẩu diễn ra tốt đẹp thì bạn nên sạc đầy pin trên 50% trước khi thực hiện.

Xem Thêm: Tư vấn chi phí xây nhà 1 trệt 1 lầu 80m2 hết bao nhiêu tiền?

Bước 1: Hãy tắt nguồn máy điện thoại của bạn (không mở lại máy).

Bước 2: Nhấn và giữ phím cùng lúc 3 phím: phím Tăng âm lượng + phím Home + phím Nguồn trong khoảng thời gian từ 10 đến 15 giây. Khi máy điện thoại rung lên và hiển thị Logo thì thả ra. Lúc này máy sẽ vào chế độ phục hồi hệ thống của Android.

Bước 3: Dùng phím Giảm âm lượng để di chuyển xuống Wipe data/factory reset và dùng phím Nguồn để xác nhận chọn.

Bước 4: Tương tự dùng phím Giảm âm lượng để di chuyển xuống và dùng phím Nguồn để chọn Yes Delete all data user hoặc Yes.

Bây giờ máy của bạn đang trong quá trình xóa hết tất cả dữ liệu và thiết lập lại giống như bạn đầu bạn mới mua máy. Qúa trình này có thể diễn ra trong ít phút.

Xem Thêm: 100 Stt buồn về gia đình vợ chồng đau và đáng suy ngẫm nhất

Bước 5: Tiếp tục dùng phím Nguồn xác nhận chọn Reboot system now để hoàn tất quá trình khôi phục cài đặt gốc và khởi động lại máy.

Nếu vẫn chưa hiểu và chưa phá được mật khẩu bằng cách Hard Reset này thì bạn hãy xem bài hướng dẫn cách Hard Reset điện thoại Samsung Galaxy (bài này sẽ hướng dẫn chi tiết hơn về cách Hard Reset có minh họa bằng hình ảnh rất dễ hiểu). Và khi phá mật khẩu theo hướng dẫn trên xong điện thoại yêu cầu đăng nhập tài khoản Google đã đăng nhập và đồng bộ trên máy trước đây nhưng bạn không nhớ thì hãy xem các bài hướng dẫn cách Xoá Xác Minh Tài Khoản Google trên điện thoại Samsung Galaxy này để xóa.

Cách này bạn có thể tham khảo và áp dụng để phá mật khẩu khóa màn hình cho tất cả các điện thoại Samsung Galaxy như Samsung J1 mini, Samsung J2/ J2 Prime/ JPro, Samsung J3/ J3 LTE/ J3 Pro, Samsung J5/ J5 Prime, Samsung J6/ J6+, Samsung J7/ J7 Prime/ J7 Pro/ J7+, Samsung Core, Samsung Core 2, Samsung Core Prime, Samsung Grand Prime, Samsung A3/ A3 (2017), Samsung A5/ A5 2016, Samsung A6/ A6+ Samsung A7, Samsung A8/ A8 start/ A8 2018, Samsung A9 Pro, Samsung E5/ E7/ C9 Pro, Samsung M10/ M20/ M30, Samsung S6, Samsung S6 Edge, Samsung S6 Edge Plus, Samsung S7, Samsung S7 Edge, Samsung S8, Samsung S8 Plus, Samsung S9/ S9 Plus/ S9e, Samsung Note 4, Samsung Note 5, Samsung Note 8, Samsung Galaxy Tab A6 7.0, Samsung Tab E 9.6, Galaxy Tab A6 10.1, Galaxy Tab A6 10.1 Spen, Galaxy Tab S3

  • Điện thoại bị khóa màn hình thì phải làm sao để mở?
  • Cách phá mật khẩu điện thoại Samsung J7 Pro
  • Hướng dẫn cách xóa xác minh tài khoản Google Samsung

Ngoài để phá mật khẩu khóa màn hình ra thì cách này cũng có thể áp dụng để khắc phục một số lỗi cơ bản khác như điện thoại bị treo đơ, đầy bộ nhớ không tải thêm được game hay bất kỳ ứng dụng nào nữa

Còn bây giờ nếu đã phá được mật khẩu khóa màn hình điện thoại của mình thành công thì hãy để lại lời cảm ơn đến YeuAlo.Com vì đã giúp bạn khỏi mất oan một khoản chi phí không hề nhỏ cho việc phá khóa và để lại đời máy bạn đã phá được thành công để giúp người khác thông qua phần bình luận ở bên dưới. Chúc bạn thành công!

Xem Thêm: 10 trò chơi cá cược và sòng bạc tốt nhất để chơi

Leave a Reply

Your email address will not be published.