Hướng Dẫn Setting Gamepad Chơi Game The Witcher 3 X360Ce_64 Cách Chơi Fifa online

Hướng Dẫn Setting Gamepad Chơi Game The Witcher 3 X360Ce_64 là bài viết mà chuyên mục Cách chơi game của website Chuyendonnha.net. Hy vọng Hướng Dẫn Setting Gamepad Chơi Game The Witcher 3 X360Ce_64 sẽ giúp bạn hiểu được cách chơi game Fifa Online và Fifa 4 mà bài viết Hướng Dẫn Setting Gamepad Chơi Game The Witcher 3 X360Ce_64 này hướng dẫn.Bạn có muốn hoài niệm lại 1 thời “trẩu tre” với những tựa game đình đám điện tử 4 nút ” MARIO, CONTRA, JAKAL (xe Jeep), Băn Tank, Boberman…”?
Hay muốn trải nghiệm những game bom tấn đình đám bằng Gamepad – Tay cầm chơi game?
Hãy mua cho mình 1 gamepad (tay cầm chơi game) để kết nối với máy tính, tải game về và chơi cho thỏa thích niềm đam mê 1 thời. (Hướng dẫn ở bên dưới Link Youtube)
Chuyên Bán Gamepad (Tay cầm chơi game) Sony:
✅ Tương thích với mọi hệ điều hành Window như XP; Win7, Win8; Win 8.1; Win10.
✅ Tương thích với các loại máy điện thoại Smartphone Android (Có tính năng kết nối OTG).
✅ Kết nối đơn giản chỉ với 01 Convertor (Cổng kết nối PS2 to PC) qua cổng USB của máy tính hoặc micro-USB của điện thoại (sử dụng cáp nối USB OTG) là bạn đã có thể chiến hầu hết các loại game có hỗ trợ sử dụng tay cầm trên PC hay trên thiết bị di động của mình.
Giá mởi hàng của sản phẩm này như sau:
❤ Gamepad PS2 Sony:
✅ 200k/1 tay (giá cũ 230)
✅ 400k/2 tay (giá cũ 420)
❤ Convertor (Cổng chuyển đổi PS2 to PC):
✅ 60k/chiếc
Bảo hành tất cả những lỗi do nhà sản xuất ( lưu ý ko bảo hành khi khách đã sử dụng được 1 thời gian).

Facebook:
Mục Hướng dẫn chơi game của Chuyendonnhat.net hy vọng bài viết Hướng Dẫn Setting Gamepad Chơi Game The Witcher 3 X360Ce_64 giúp bạn tìm được cách chơi game Fifa Online và Fifa 4 và trở thành cao thủ. Hôm nay bài viết Hướng Dẫn Setting Gamepad Chơi Game The Witcher 3 X360Ce_64 hiện được 4489 lượt xem và 12 lượt thích. Chuyendonnha.net hy vọng bài viết Hướng Dẫn Setting Gamepad Chơi Game The Witcher 3 X360Ce_64 có thể đáp ứng được nhu cầu tìm hiểu về cách chơi game Fifa Online của anh em.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *