Hé Lộ Hướng Xây Nhà Giúp Bạn Thu Hút Nhiều Tài Lộc

Theo tâm linh phong thủy thì hướng xây nhà rất quan trọng trong việc quyết định tài lộc, may mắn sẽ đến với gia chủ. Bởi hướng của ngôi nhà sẽ quyết định khí lưu thông, từ đó ảnh hưởng đến sức khỏe, tài vận, tình cảm của những thành viên trong ngôi nhà đó. Bài viết dưới đây Dọn nhà Đại Phát sẽ chia sẻ đến bạn phương pháp lựa chọn hướng xây nhà sao cho phù hợp nhất.

hướng xây nhà hợp tuổi
Hướng xây nhà ảnh hưởng đến sức khỏe, tài vận gia chủ

Hướng xây nhà phù hợp với tuổi mệnh gia chủ

Từ xưa đến nay, ngũ hành bào gồm 1 tâm (hành Thổ) và 8 hướng xung quanh: Tây, Tây Bắc (hành Kim), Đông, Đông Nam (hành Mộc), Bắc (hành Thủy), Nam (hành Hỏa), Tây Nam, Đông Bắc.

Hướng xây nhà phù hợp với Mệnh Kim

Người xưa đã quan niệm Thổ sinh Kim. Do đó, gia chủ mệnh Kim nên chọn nhà theo hướng Đông Nam, Tây Nam (hành Thổ) để tăng vận khí, tài lộc.

Hướng xây nhà phù hợp với Mệnh Mộc

Hướng phù hợp nhất cho gia chủ mang mệnh Mộc là hướng Chính Bắc (hành Thủy). Hướng này sẽ mang đến cho gia chủ tương lai phát triển, nhiều bề luôn có thuật lợi.

Bên cạnh đó, hương Đông Nam hay hướng Đông cũng là một lựa chọn tốt cho mệnh Mộc. Nếu xây nhà theo hướng Chính Đông sẽ thu hút dương khí tràn trề, giúp gia chủ thuận buồm xuôi gió, thăng quan tiến chức.

Hướng xây nhà phù hợp với Mệnh Thủy

Hành Kim sẽ phù hợp với gia chủ mang mệnh Thủy. Do đó, bạn nên chọn nhà theo hướng chính Tây hoặc Tây Bắc. Hướng nhà này sẽ giúp gia chủ tăng tài vận, công danh sự nghiệp phất lên như diều gặp góc, phúc đức, tài lộc đầy đủ. Ngoài ra, hướng Bắc cũng là một sự lựa chọn tốt đối với người mệnh Thủy nếu e ngại mùa hè nóng nực khi xây nhà theo hướng Tây.

Hướng xây nhà phù hợp với tuổi mệnh gia chủ
Hướng xây nhà phù hợp với tuổi mệnh gia chủ

Hướng xây nhà phù hợp với Mệnh Hỏa

Hướng chính Đông, Đông Nam sẽ phù hợp với người mệnh Hỏa. Với hướng nhà này mang hành Mộc (Mộc sinh Hỏa). Do đó, đây là hướng nhà tốt dành cho gia chủ mang mệnh Hỏa. Nhà được xây theo hướng này sẽ mang đến cho gia chủ những thành công rực rỡ.

Ngoài ra, xây nhà theo hướng Nam (cùng hành Hỏa) cũng là một lựa chọn tốt.

Hướng xây nhà phù hợp với Mệnh Thổ

Xây nhà theo hướng Nam chính là sự lựa chọn tốt cho gia chủ thuộc mệnh Thổ. Bởi Hỏa sinh Thổ. Vì vậy, người mệnh Thổ xây nhà theo hướng này sẽ luôn gặp may mắn, thành đạt, công thành danh toại. Ngoài ram hướng Đông Bắc, Tây Nam cũng là lựa chọn tốt dành cho người mang mệnh Thổ.

Cách khắc phục khi hướng xây nhà không hợp gia chủ

– Trường hợp bạn nhận thấy cửa ra vào của ngôi nhà theo hướng phong thủy không thuận, không phù hợp. Thì bạn và gia đình có thể sử dụng thường xuyên một cánh cửa khác ngoài cửa chính. Có thể là sử thông ra gara xe, cửa sau. Việc này sẽ giúp năng lượng tiêu cực không thể vào nhà của bạn, hoặc thậm chí sẽ suy yếu đi bởi không được kích hoạt.

Cách khắc phục khi hướng xây nhà không hợp gia chủ
Khắc phục khi hướng xây nhà không hợp gia chủ

– Tạo ra nguồn năng lượng mạnh mẽ khác để bảo vệ hướng cửa chính nhà bạn:

Bạn có thể treo những vật phẩm phong thủy ở gần cửa ra vào: Tranh, tượng Quan Thế Âm Bồ Tát, tượng Quan Công, gương bát quái,….

– Ngoài ra, bạn cũng có thể làm suy yếu phong thủy nếu hướng nhà không phù hợp. Bạn hãy xác định ngôi nhà của mình đang có hướng gì, xét theo ngũ hành thì thuộc yếu tố nào. Từ đó, tìm yếu tố có thể làm suy giảm. Với cách khắc phục này, bạn nên thận trọng để không làm mất cân bằng ngũ hành trong ngồi nhà của mình nhé.

Hy vọng những thông tin trên đây về chọn hướng xây nhà sẽ giúp cho gia đình bạn có những lựa chọn phù hợp để thu hút nhiều tài lộc, may mắn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *