Huỳnh Thanh Liêm – Hà Kỳ Nam: Chuyện tình lãng mạn của cặp mỹ nam cách nhau 300 km

Huỳnh Thanh Liêm (SN 1995, Bến Tre) và Hà Kỳ Nam (SN 1998, An Giang) là cặp đôi đồng tính nam gây chú ý trên mạng. Nhiều bạn gái tỏ ra vô cùng tiếc nuối và ghen tỵ khi cặp đôi này công khai yêu nhau cách đây gần 2 năm.

1
Cặp mỹ nam LGBT Huỳnh Thanh Liêm- Hà Kỳ Nam

Trên trang cá nhân của Thanh Liêm và Kì Nam đều rất chăm chỉ chia sẻ những bức ảnh của đối phương dù cả hai cách nhau đến 300 km. Yêu xa chưa bao giờ là điều dễ dàng. Để nối liền khoảng cách ấy, những khi bạn gái kêu nhớ mình, Thanh Liêm đều bỏ hết công việc để chạy xuống với người yêu.

Chủ Đề Bài Viết: Huỳnh thanh liêm và hà kỳ nam

Do điều kiện khoảng cách, Nam và Liên lên kế hoạch gặp nhau đều đặn mỗi tháng 1 lần và thường du lịch cùng nhau. Mỗi ngày Liêm và Nam đều dành cho nhau khoảng 10 tiếng đồng hồ để trao đổi công việc và trò chuyện.

2
Hình ảnh của cặp đôi khiến nhiều người ghen tỵ

Quen nhau chính thức cách đây gần 2 năm, những khoảnh khắc lãng mạn mà cặp đôi trao cho nhau khiến ai nhìn vào cũng phải ghen tỵ. Liêm kể lại cơ duyên gặp nhau đúng thời điểm Nam đang buồn vì mối tình đơn phương. Khi đó, cả hai quen nhau qua mạng xã hội, Liêm đã chủ động và an ủi, động viên Nam.

Xem Thêm: A Sử Na Chuẩn và top 9 phim của Ngô Lỗi hay làm nên tên tuổi – Ngô Lỗi Nirvana In Fire

Thế rồi, những cuộc nói chuyện giữa Nam và Liêm trở nên nhiều hơn và họ chợt nhận ra mình “fall in love”, sau đó chính thức trở thành 1 cặp. Lời tán tỉnh của Thanh Liêm với Kỳ Nam cũng ngọt như phim ngôn tình: ‘Người đó không thương em, anh có thể thương em được chứ?’

Nói về chuyện tình của mình, cặp đôi cho rằng đó như một giấc mơ bởi cả hai đều không nghĩ có một ngày mình sẽ trở thành người yêu của nhau.

Nghe tin Liêm và Nam công khai mối quan hệ yêu đương, bạn bè và sau này là gia đình 2 bên đều vui mừng chúc phúc.

3
Yêu xa, chia tay hụt và những khó khăn trong hành trình yêu giúp cả hai trân trọng đối phương hơn.

“Nam rất dễ nói chuyện, tính tình gần gũi, thoải mái… điều đó khiến cho bố mẹ, ông bà và những người xung quanh mình càng trở tin tưởng, quý mến hơn”, Liêm hào hứng kể về một nửa của mình.

Trong quãng thời gian quen nhau, cả 2 vẫn có những xích mích và dỗi hờn nhỏ nhưng chưa bao giờ giận nhau quá nửa tiếng. Lớn tuổi hơn nên lúc nào Liêm cũng vào vai nhường nhịn, bao dung và làm chỗ dựa tinh thần cho Nam.

Xem Thêm: Download đề thi Starters Cambridge, Cambridge Movers, Cambridge Flyers

Cách đây 4 tháng, cặp đôi chia tay hụt 3 tháng do mâu thuẫn. Thế nhưng, sau khi xa nhau thời gian dài, cả hai mới nhận ra không thể quên được người kia và quyết định “yêu lại từ đầu”.

Đi qua nhiều khó khăn và không ít mật ngọt trong tình yêu, cặp đôi mong muốn trong thời gian không xa sẽ được về cùng 1 nhà và tổ chức đám cưới.

Liêm và Nam mong mọi người sẽ ngưng kỳ thị tình yêu của những người đồng tính vì đơn giản, khi yêu thì ai cũng như ai. “Với mình, tình yêu thì không phân biệt khoảng cách, giới tính hay địa vị, đã yêu thì không cần che đậy hay giấu giếm”, Liêm chia sẻ.

Cùng xem thêm những khoảnh khắc đáng yêu của cặp đôi này:

4
6
5
7
9
11
12
13

Ảnh: NVCC

Xem Thêm: Các loại cây trồng lấy gỗ nhanh có giá trị cao mà bạn cần biết!

Leave a Reply

Your email address will not be published.