Kurokawa Izana – Thủ lĩnh băng Thiên trúc

Kurokawa Izana là cựu thủ lĩnh thứ 8 của Băng Hắc Long và là lãnh đạo của băng Thiên Trúc. Anh cũng là một trong những nhân vật phản diện chính của arc Thiên Trúc.

Kurokawa Izana

Chủ Đề Bài Viết: Izana

Thông tin nhanh về Izana

  • Tên đầy đủ: Kurokawa Izana
  • Sinh nhật: 30/08/1987
  • Tuổi: 18 (quá khứ)
  • Chiều cao: 165cm
  • Cân nặng: 58 kg
  • Nghề nghiệp: xã hội đen
  • Tổ chức: Băng Hắc Long / Băng Thiên Trúc

Ngoại hình

Kurokawa Izana

Izana là một thanh niên có chiều cao trung bình với đôi mắt to màu tím và có nước da rám nắng do mang trong mình một nửa dòng máu Philippines. Mái tóc xám vàng của anh ấy được tạo kiểu undercut rẽ ngôi giữa gần như trông như thể nó là một mái tóc trắng. Là thủ lĩnh của Thiên Trúc, Izana mặc áo khoác màu đỏ của đồng phục Thiên Trúc, cũng như đôi bông tai có nguồn gốc từ hanafuda.

Trong một dòng thơi gian hiện tại nào đó, Kurokawa Izana lại trở thành một thành viên của băng Tokyo Manji. Ngoại hình có một chút khác biệt về bộ tóc khi tóc của anh được uốn xoăn và hoàn toàn rũ xuống

Xem Thêm: Chat răm là gì? Đúng nhất đọc ngay

Kurokawa Izana

Tính cách

Izana có khả năng trở thành người anh trai tốt bụng khi rời xa Emma, ​​nhưng vì những năm tháng cô đơn, anh trở nên tàn nhẫn và độc ác. Anh ta không chỉ trở nên bất ổn về mặt tinh thần mà còn phấn đấu cho quyền lực tuyệt đối do bất lực khi còn nhỏ và giờ đây anh ta có một sự căm ghét đối với “anh chị em” của mình. Mikey đã đến và cố gắng cứu anh ra khỏi sự cô độc đó. Cho đến lúc chết, Izana mới có thể cảm nhận được sự chân thành của Mikey dành cho mình nhưng đã quá muộn.

Kurokawa Izana

Mặc dù vô cùng khao khát một gia đình, anh ta đối xử với cấp dưới của mình như những công cụ dùng một lần và cai trị họ như một bạo chúa. Anh ấy coi thường người khác và sẽ nói rõ rằng anh ấy coi thường họ, bất kể bạn hay thù.

Kurokawa Izana

Xem Thêm: Lời bài hát Nghe Bài Này Đi Em – Specter x Củ Cải x Chu [Kèm Hợp Âm]

Tuy nhiên, mối quan hệ giữa anh và Kakoucho lại có chút đặc biệt. Khi Kisaki Tetta bắn súng vào người Kakoucho, Izana đã đẩy Kakoucho ra và hứng trọn 3 phát đạn đó, theo lời anh nói đấy là do cơ thể anh tự chuyển động. Nhưng chúng ta có thể thấy Izana luôn coi Kakoucho là người quan trọng nhất với anh.

Kurokawa Izana

Kỹ năng và sức mạnh

Izana Kurokawa là thủ lĩnh của Thiên Trúc, có nghĩa là anh ta có quyền chỉ huy tất cả cấp dưới của mình. Anh ta được cho là thành viên mạnh nhất trong toàn bộ băng đảng Thiên Trúc và cũng được chứng minh là có thể chiến đấu ngang ngửa với Mikey lúc đầu .

Kurokawa Izana

Theo lời cựu Đội trưởng Đội 5 của Toman – Yasuhiro Muto, Izana không chỉ là một chiến binh có năng lực, mà điều khiến anh ta trở nên mạnh nhất trong Thiên Trúc chính là ” Giác quan bất khả chiến bại “. Điều này cho phép anh ta đọc các bước di chuyển của đối thủ của mình một cách tương đối dễ dàng và do đó có thể chống lại họ.

Như vậy là Tieusunhanvat vừa chia sẻ đôi nét những thông tin về Kurokawa Izana trong Tokyo Revengers, hy vọng các bạn đã biết anh chàng này​​ là ai và có cái nhìn rõ ràng hơn. Đừng quên đón xem những tin tức về tiểu sử nhân vật anime mới nhất trên TSNV nhé!

Xem Thêm: 8 cách khôi phục file đã xóa trên Samsung mà bạn có thể đang cần

Leave a Reply

Your email address will not be published.