Cách Lên Đồ Jax Top Mua 7 Trong Liên Minh Huyền Thoại, Cách Chơi Jax Mùa 11

Tháng Năm 11, 2021Tháng Bảy 22, 2021 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn bình luận trên Jax Build Guide Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Siêu Mạnh

Hướng dẫn cách chơi tướng Jax mùa 11, với Build Jax Guide cách lên những món trang bị tốc độ đánh, sát thương và hút máu cho đấu sĩ này khi đi Top, Rừng. Bảng ngọc bổ trợ Jax, combo và cách nâng các kỹ năng theo cấp của những cao thủ trên thế giới thường hay chơi cùng với cách khắc chế Jax khi đi Mid phép thuật hay nhất cho anh em chơi LMHT tham khảo.

Chủ Đề Bài Viết: Jax top mua 7

Đang xem: Cách lên đồ jax top mua 7

Nội dung chính

Jax build guide mùa 11 – Bảng ngọc bổ trợ Bảng nâng chiêu thức theo cấp tướng Jax Buide Guide mùa 11Phép bổ trợ cho Jax – Jax build guide chi tiết mùa 11Cách lên đồ cho tướng JaxĐiểm mạnh và yếu của JaxHình nền, Skin Jax

*

Bảng ngọc Jax mới nhất, một số nhánh ngọc thích hợp cho đấu sĩ này khi đi Top, Rừng để kích hoạt sức mạnh khi đi đường. Với những bảng ngọc bổ trợ cho Jax, những ai thường xuyên đi rừng có thể áp dụng khi leo Rank trong LOL hiệu quả nhất.

Bảng ngọc Jax

Chuẩn Xác + Cảm Hứng

*

Nhánh chính

Chinh Phục: Viên ngọc này khá thích hợp với cách chơi Jax mùa này, bởi khi thực hiện 2 đòn đánh thường hay bằng kỹ năng thì giúp cho Jax tăng từ 1.7 > 4.2 SMTU.Đắc Thắng: Khi tham gia hạ gục đối thủ, Jax hồi ngay 12% máu và nhận được 20 vàng.Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh: Tăng khá nhiều tốc độ đánh cho Jax trong giao tranh.Huyền Thoại: Kháng Hiệu ứng: Jax nhận được 5% kháng hiệu ứng.Chốt Chặn Cuối Cùng: Gây thêm 5 > 11% sát thương khi đối thủ còn dưới 60% máu.

Nhánh phụ

Bước Chân Màu Nhiệm: Ở phút 12, nhận ngay 1 đôi giày cực xịn miễn phí.Giao Hàng Bánh Quy: Theo từng khoản thời gian, Jax nhận được bánh quy hồi máu và năng lượng.Thuốc Thời Gian: Khi dùng bánh quy hay bình máu, Jax nhận thêm 50% máu.

Bảng ngọc cho Jax đi Rừng

Chuẩn Xác + Kiên Định

*

Nhánh phụ

Tàn Phá Hủy Diệt: Gây 1 lượng lớn sát thương lên trụ.Ngọn Gió Thứ Hai: Trong vòng 10 giây, hồi từ 6 > 12% màu đã mất cho Jax.Kiên Cường: Jax nhận được 10% kháng hiệu ứng và kháng làm chậm.

Bảng ngọc cho Jax đi Top – jax build guide mùa 11

Kiên Định + Cảm Hứng

*

Nhánh chính

Xem Thêm: Dao động hay Giao động, từ nào đúng chính tả, quy tắc tiếng Việt

Quyền Năng Bất Diệt: Trong 4 giây ở giao tranh, gây 4% sát thương phép và hồi máu + 5 mau vĩnh viễn cho Jax.

Những bảng ngọc bổ trợ tái tổ hợp cho Jax, để mọi người tham khảo qua khi chơi vị tướng này ở những khu vực đường mà mình đang đi.

Bảng nâng chiêu thức theo cấp tướng Jax Buide Guide mùa 11

Với những kỹ năng của Jax, mọi người khi chơi vị tướng này có thể tham khảo qua thứ tự nâng kỹ năng Jax max W -> Q -> E.

Mẹo chơi Jax tốc chiến chuẩn nhất mùa này

Phép bổ trợ cho Jax – Jax build guide chi tiết mùa 11

Trong Jax Build Guide để phát huy sức mạnh tối đa với những kiểu đi đường mới, chúng ta sẽ chọn cho Jax những phép bổ trợ cho phù hợp với vị trí của vị tướng này.

Đi Rừng

Tốc biến + trừng phạt.

Đi Mid

Tốc biến + thiêu đốt.

Đi Top

Tốc biến + dịch chuyển.

Với việc thiên về khả năng tay đôi, đẩy đường và đi đường đơn nên khi đi rừng thì Trừng phạt là phép bổ trợ duy nhất cho Jax. Nhưng khi đi Top, Mid thì phép bổ trợ dịch chuyển là thích hợp nhất dành cho vị tướng này.

Cách lên đồ cho tướng Jax

Với khả năng đẩy lẻ, tay đôi tốt nên Jax khá thích hợp với các trang bị thiên về tốc độ đánh + hút máu. Đặc biệt trong khu vực rừng, khi đối đầu với Hecarim thì chúng ta cần chú ý đến các trang bị thiên về giáp nhằm tránh việc sốc sát thương từ một con Hecarim Full sát lực.

Trang bị khởi đầu – Jax Buide Guide mùa 11

Trang bị khởi đầu Jax đi Rừng

Trang bị khởi đầu Jax đi Top, Mid

Lên giày cho Jax

Trang bị chính

Jax đi Top

Jax đi rừng

Trang bị tùy chọn

Hoặc

Cách lên đồ Jax đi Rừng – Jax build guide mùa 11

Xem Thêm: Tên Pubg Hay 2022 ❤️ 1001 Kiểu Đặt Tên Pubg Đẹp Nhất

Jax vốn là một vị tướng có lối lên đồ khá dị, thường thì mình sẽ lên những món trang bị cho Jax khi đi rừng thiên về tăng tốc độ đánh và những món trang bị thiên về khả năng solo 1vs1.

Xem thêm: Những Cách Chơi Ông Trùm Poker, Ông Trùm Poker Cho Android

Cách lên đồ cho Jax với khả năng 1vs1 tuyệt với

Hay cách lên đồ thiên về tốc độ đánh

Cách lên đồ Jax đi Top

Vì khả năng farm lính của Jax hơi chậm, nên lựa chọn Rìu Tiamat sau đó lên thành Rìu đại mãng xà sẽ giúр khả năng đi đường dọn lính của Jax nhanh hơn.

Cách lên đồ cân tеam Jax tор Carrу latе gamе mạnh nhất, có thể sоlо với bất kỳ tướng nàо.

Cách lên đồ Jax tор truуền thống với những рha laо vàо chích Gươm vô danh nhảу và nện cũng vẫn rất mạnh cả giai đоạn đi đường, sоlо taу đôi cũng như trоng giaо tranh cоmbat.

Cách lên đồ Jax đi Mid phép thuật

Tam Hợp Kiếm: Trang bị trấn phái của Jax kể từ khi ra mắt, gia tăng nhiều chỉ số hữu dụng và hơn hết là tối đa hóa sát thương trên đòn đánh của Jax.Rìu Tiamat: Trước đây, nhiều người chơi quen thuộc với lối lên đồ Gươm Vô DanhJax, tuy nhiên điểm yếu của Gươm Vô Danh là khá đắt tiền. Còn với Rìu Tiamat, chỉ cần bỏ ra hơn 1000 vàng, Jax đã có thể thoải mái dọn quái.Bình Thuốc Biến Dị: Trang bị khởi đầu tốt nhất cho Jax, giúp trụ đường và trao đổi tốt.Rìu Đại Mãng Xà: Bản nâng cấp lên từ Rìu Tiamat, cho phép Jax cứng cáp hơn với máu cộng thêm cùng khả năng đánh lan và kích hoạt gây sát thương theo lượng máu tối đa. Gươm Vua Vô Danh: Jax sẽ cần một trang bị cho khả năng hút máu để có thể thoải mái đẩy lẻ hơn, và bạn có thể chọn một trong hai trang bị này cho hắn. Nếu kẻ địch có nhiều tướng trâu bò thì Gươm Vô Danh sẽ là lựa chọn hợp lý, còn nếu kẻ địch yếu máu thì Jax sẽ nên dùng Kiếm Súng Hextech để dồn sát thương hạ gục đối phương dễ dàng hơn.Kiếm Súng Hextech: Tăng khả năng hồi phục, cộng thêm SMPT và khả năng kích hoạt phù hợp cho iệc truy đuổi kẻ thù.Cuồng Đao Guinsoo: Thêm sát thương trên đòn đánh và nội tại Cuồng Nộ Guinsoo giúp kích hoạt 2 lần hiệu ứng đòn đánh.Lưỡi Hái Linh Hồn: Không khuyến khích lắm, nhưng nếu bạn muốn vừa gõ đối thủ vừa chí mạng thì cũng không tệ.Vũ Điệu Tử Thần: Gia tăng độ dai sức, khả năng hồi phục dựa trên sát thương gây ra. Giúp Jax trụ lại lâu nhất có thể.Móng Vuốt Sterak: Vừa cung cấp sát thương, vừa cung cấp máu cùng với đó là một lượng giáp và máu khi nội tại được kích hoạt, giúp Bâc Thầy Vũ Khí sống lâu hơn trong giao tranh.Khiên Băng Randuin: Khi đối thủ của bạn là những vị tướng gây nhiều sát thương vật lý, chiếc khiên này sẽ hạn chế sát thương của chúng.Mũ Thích Nghi: Đội mũ này lên và sẵn sàng giao chiến với những tướng dùng nhiều SMPT.Giáp Thiên Thần: Lại thêm một trang bị giúp Jax tồn tại lâu nhất có thểĐao Tím: Gia tăng cả khả năng công lẫn thủ, hồi phục nhiều hơn khi thấp máu và thêm sát thương trên đòn đánh.Giáp Tâm Linh: Hồi máu từ mọi nguồn đều được tăng và tất nhiên là để chống đối thủ sử dụng SMPT.

Điểm mạnh và yếu của Jax

Điểm mạnh

Có khả năng dồn sát thương một mục tiêu mạnhKhả năng cơ động khá caо, truу đuổi mục tiêu và chạу trốn tốtGâу sát thương hỗn hợр cả vật lý và рhéр, khiến chо kẻ địch rất khó để chọn trang bị chống chịuLà khắc tinh của những vị tướng cần đánh thường nhiềuLà tướng đẩу đường, đẩу trụ cực nhanhSát thương tăng tiến thео thời gian, càng về cuối gamе càng mạnh

Điểm уếu

Khả năng dọn quái đầu trận hơi chậmLượng sát thương ở giai đоạn ban đầu khá thấр khiến chо Jax khó để đi gankBan đầu khá tốn năng lượng, đôi khi bị thả diềuChỉ thật sự mạnh từ cấр độ 6 trở đi.Kĩ năng khống chế duу nhất là chiêu е, có thời gian hồi khá lâu nên cần рhải sử dụng hợр lý

Cách khắc chế tướng Jax

Đừng đánh nhau với Jax khi hắn đang bật Phản Công.Hãy cố gắng trao đổi chiêu thức nhanh với Jax, bởi Jax sẽ có nhiều lợi thế trong những giao tranh kéo dài nhờ nội tại Không Khoan Nhượng và chiêu cuối Sức Mạnh Bậc Thầy.Hãy cẩn thận với mỗi đòn đánh thường thứ ba của Jax bởi nó sẽ gây sát thương phép khi Jax đạt cấp độ 6.Hãy hành Jax trước cấp độ 6 bởi sức mạnh của Jax sẽ tăng lên rất nhiều sau khi đạt cấp độ 6.

Để khắc chế Jax, mọi người có thể tham khảo qua những điểm yếu và chú ý trên khi đối đầu với vị tướng này.

Cách combo – Jax Build guide chi tiết

Combo đi gank của Jax rất dễ dàng thông dụng với Nhảy Và Nện (Q) kết hợp sử dụng Phản Công (E) trên đường bay và tái kích hoạt nó khi lao vào đối thủ.Lưu ý một chút bạn hoàn toàn có thể sử dụng Phản Công (E) và Nhảy Và Nện (Q) vào đồng minh – lính – mắt sau đó Tốc Biến để có thể tiếp cận đối phương từ cực xa.

Hình nền, Skin Jax

Jax Thần Trượng

*

Jax Ngư Ông

*

Jax Giữ Đền

*

Jax Phục Hận

*

Hướng dẫn cách chơi tướng Jax

Jax là đấu sĩ đi rừng trên cả tuyệt vời, với khả năng tay đôi vô cùng mạnh mẽ đấu sĩ này có thể chiến thắng mọi kèo solo 1vs với bất kỳ vị tướng nào khi chạm mặt.Có khả năng làm choáng tốt, người chơi có thể vận dụng để gank ở các đường sớm lấy lợi thế cho đồng đội của mình.Trong giao tranh tổng, Jax như đã nói là đấu sĩ đơn mục tiêu nên mình chỉ đề cao khả năng đẩy lẻ hay 1vs1 lấy lợi thế cho đồng đội là chính.

Xem thêm: Bảng Ngọc Ngộ Không Mùa 11 : Cách Chơi, Lên Đồ & Bảng Ngọc Ngộ Không Rừng, Top

Xem Jax Build Guide, mọi người có thể tham khảo qua để có những kỹ năng và kiến thức chơi vị tướng này qua các cao thủ trên thế giới.

Xem Thêm: Top 5 mạng quảng cáo CPM rate cao thay thế Google Adsense 2021 Update 05/2022

Leave a Reply

Your email address will not be published.