Bảng Ngọc Jhin Mùa 10 – Cách lên đồ Jhin LMHT chuẩn nhất

Nghệ Sĩ Tử Thần chính là biệt danh người đời đặt cho Jhin mỗi khi nhắc đến hắn. Jhin thật sử là một kẻ bệnh hoạn, hắn xem giết chóc như một trò chơi. Trong tâm trí của hắn, hắn luôn luôn cho rằng sát nhân là một nghệ thuật. Chính vì bản tính bệnh hoạn, sát nhân máu lạnh nên đã từng là tù nhân của Ionia. Tuy nhiên, hắn nhanh chóng được trả tự do và trở thành công cụ cho những kẻ đen tối trong hội đồng cai trị Ionia.

Đối với Jhin, khẩu súng trên tay như là một cây cọ vẽ và hắn dùng nó để tạo nên những tác phẩm nghệ thuật kinh hoàng và đáng sợ. Có thể nói, việc chứng kiến sự đau khổ và cái chết của người khác đã trở thành niềm vui của hắn. Dù trải qua một quảng thời gian ngục tù nhưng vẫn chưa ai biết tên thật của hắn là gì. Họ chỉ biết hắn có cái tên là Khada Jhin, một gã bệnh hoạn máu lạnh nhưng lịch thiệp và đa tài. Ngoài việc là một sát thủ vô tình, hắn còn rất giỏi rèn đúc, thơ ca, và khiêu vũ.

Chủ Đề Bài Viết: Jhin mùa 10

Dù đã dùng mọi cách nhưng các tu sĩ vẫn không có cách nào xua đi cái bệnh hoạn trong tâm hồn hắn. Dường như điều do đã gắn liền với máu thịt Jhin và trở thánh mục tiêu sống của hắn. Sau khi được trả tự dó, tên tuổi của hắn ngày một vang xa và trở thành nổi ac mộng của nhiều quan chức ngoại quốc và cả những thế lực chính trị ngầm ở Ionia. Trong liên minh, Jhin là một vị tướng có tầm đánh xa và có khả năng dồn sát thương cực ghê. Đó cũng là một trong những nguyên nhân giúp vị tướng này chiếm được tình cảm của nhiều game thủ. Để có thể hoàn thiện sức mạnh của Jhin, các bạn cần phải trang bị cho hắn một Bảng Ngọc Jhin đúng chuẩn.

Bảng Ngọc Jhin LMHT chuẩn nhất

  • Bảng ngọc Jhin AD (Được sử dụng nhiều nhất)

Hệ ngọc: CHUẨN XÁC -> Bước Chân Thần Tốc -> Đắc thắng -> Tốc độ đánh -> Nhát chém ân huệ.

  • Bảng ngọc Jhin mưa kiếm

Xem Thêm: 15 đặc sản Tây Nguyên hấp dẫn nhất định phải nếm thử

Hệ ngọc: ÁP ĐẢO -> Mưa Kiếm

  • Bảng ngọc Jhin Sát lực – Thiên thạch bí ẩn

  • Bảng ngọc Jhin oneshot combo

Cách lên đồ Jhin

Trang bị ban đầu cho Jhin

Cách lên đồ Jhin AD / Mid chí mạng

– Cách lên đồ Jhin Ad mạnh và chuẩn nhất

– Cách lên đồ Jhin oneshot combo – vô cùng bá đạo

Xem Thêm: Top 7 Shop bán chim vẹt tại Hà Nội đẹp giá rẻ nhất 2022

– Cách lên đồ Jhin full chí mạng

– Trong trường hợp team địch có nhiều tướng trâu bò, tanker máu quá trâu và khả năng hồi phục cực khủng thì nên lên trang bị sau:

Hoặc

Cách lên đồ Jhin AD Sát lực

Phép bổ trợ cho Jhin

– Vì là một xạ thủ máu giấy nên phép bổ trợ tốt nhất dành cho Jhin chính là Tốc biến + Hồi máu.

Lời kết

Jhin là một vị xạ thủ có khả năng dồn sát thương cực lớn nhờ vào nội tại của mình. Tầm đánh của Jhin rất xa nên đây là một lợi thế giúp hắn cấu rỉa tốt máu của đối thủ. Dù là một xạ thủ nhưng bạn vẫn có thể dùng Jhin để máu giao tranh với chiêu cuối và kỹ năng choáng. Tuy nhiên, để có thể chơi tốt vị tướng này thì các bạn cần phải biết giữ vị trí tốt, trang bị cho Jhin những món đồ và bảng ngọc hợp lý. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Xem Thêm: Cách chơi Valorant dành cho người mới bắt đầu từ A đến Z

Leave a Reply

Your email address will not be published.