Lịch sử đáng gờm của Jung Chanwoo (iKON)

Cùng tìm hiểu về chàng maknae tưởng lạ nhưng quen của iKON, Jung Chanwoo.

Có thể bạn đã biết iKON có một anh chàng Maknae On Top nghịch ngợm luôn chọc phá các thành viên cùng nhóm, nhưng bạn có biết profile của cậu ấy cũng không hề thua kém ai?

Chủ Đề Bài Viết: Jung chan woo

Là diễn viên nhí từ khi lên 8

Năm 2007, Chanwoo ra mắt trên sóng truyền hình lần đầu tiên với quảng cáo Madecassol. Trước đó cậu ấy đã có cơ hội xuất hiện trước công chúng khi tham gia vào MV Balloon của nhóm nhạc tiền bối đình đám TVXQ.

Ngoài ra, anh chàng cũng có kinh nghiệm diễn xuất vô cùng phong phú với hàng loạt vai diễn trong các bộ phim và drama nổi tiếng. Hai lần vào vai thời thơ ấu của Lee Minho trong loạt phim truyền hình đình đám “Boys Over Flower” và “The Heirs”, Jung Chanwoo đặc biệt có duyên với nam tài tử nổi tiếng này.

Xem Thêm: Những bộ phim Hàn Quốc kinh điển thập niên 80 – 90

Chặng đường trước khi gia nhập YG

Jung Chanwoo là thực tập sinh dưới trướng công ty Fantagio từ 2010 – 2014 và được đào tạo cùng các thành viên nhóm ASTRO. Trong khoảng thời gian này cậu ấy vẫn tiếp tục tham gia các hoạt động người mẫu và đóng phim.

Cũng nhờ làm người mẫu nhí mà Chanwoo đã có được 2 người bạn thân thiết từ thuở bé là ASTRO Moonbin Chanhee của nhóm SF9. Trong thử thách Xô nước đá gần đây, Moonbin và Chanhee đã cùng đề cử Chanwoo tham gia thử thách.

Sau khi debut với iKON

Tháng 5/2014, Jung Chanwoo gia nhập Công ty giải trí YG với tư cách thực tập sinh tham gia chương trình sống còn ăn khách Mix & Match do YG tổ chức và trở thành người chiến thắng – đồng thời là thành viên được bổ sung vào đội hình ra mắt nhóm iKON. Chanwoo cũng là thành viên có thời gian thực tập ngắn nhất trước khi debut của nhóm này.

Tuy nhiên, sau khi ra mắt, Jung Chanwoo hầu như không có nhiều hoạt động và lịch trình riêng lẻ mặc dù các fan hâm mộ vẫn đang mong mỏi YG mau chóng cho cậu ấy tham gia đóng phim trở lại.

Xem Thêm: Máy bơm rửa xe đa năng

Để được tương tác với fan nhiều hơn cũng như tăng độ nhận diện công chúng của mình, Jung Chanwoo đã lập lên kênh Youtube riêng xoay quanh cuộc sống của cậu ấy mang tên “Chanwoo-Sari (Cuộc sống của Chanwoo)” vào cuối tháng 7 năm nay. Với video được đăng tải đều đặn vào thứ 6 hàng tuần, kênh Youtube này đã nhận được hơn 170k lượt theo dõi tính đến thời điểm này.

Kênh Youtube thú vị về cuộc sống bình thường của một idol Hàn Quốc

Hy vọng maknae của iKON sẽ có thêm nhiều dự án khác trong tương lai. Và với kinh nghiệm diễn xuất của Chanwoo, mong là YG sẽ mau chóng lên kế hoạch để cậu ấy thử sức với lĩnh vực phim ảnh.

Nguồn: Tổng hợp

H.D

Xem Thêm: Tổng hợp 5 collagen Hàn Quốc chất lượng, giá tốt được yêu thích

Leave a Reply

Your email address will not be published.