Anime Maid Sama! Season 2 khi nào sẽ được phát hành?

Có một sinh viên nổi tiếng bí mật là nhân viên quán cà phê hầu gái, Maid Sama! được nhiều người coi là một tác phẩm kinh điển hiện đại trong số các anime lãng mạn . Maid Sama! là một trong những anime mới hơn nổi tiếng nhất và được đánh giá cao vào đầu những năm 2010, nhưng điều này cho đến nay vẫn chưa được tiếp tục.

Anime Maid Sama! Season 2 khi nào sẽ được phát hành?

Chủ Đề Bài Viết: Kaichou wa maid-sama ss2

Manga mà chương trình dựa trên vẫn tiếp tục sau khi kết thúc chương trình, nhưng ngay cả tài liệu nguồn phong phú này cũng không dẫn đến Phần 2 được thực hiện cho chương trình. Đây là những gì Maid Sama! là tất cả về chuyện gì đã xảy ra với manga và liệu một mùa mới có thể sắp ra mắt hay không.

Cốt Truyện & Nguồn Gốc Của Maid Sama!

Xem Thêm: Cây tắc kiểng – Quất kiểng

Các Maid Sama! anime được sản xuất bởi JC Staff và được công chiếu vào năm 2010, kéo dài trong 26 tập cũng như một OVA đặc biệt. Cô hầu gái chính là Misaki Ayuzawa – có vẻ là một học sinh hoàn hảo, người xuất sắc trong mọi việc cô ấy làm. Điều này làm cho cô ấy trở nên cực kỳ nổi tiếng ở trường, mặc dù thái độ đôi khi vô nghĩa của cô ấy có xu hướng xoa dịu những người cầu hôn tiềm năng một cách sai lầm.

Anime Maid Sama! Season 2 khi nào sẽ được phát hành?

Mọi người không hề hay biết, cô ấy làm việc tại một quán cà phê hầu gái để giúp thanh toán các hóa đơn, và bí mật có phần đáng xấu hổ của cô ấy đã sớm bị bạn cùng lớp Takumi phát hiện ra. Ban đầu anh ta cố gắng sử dụng kiến ​​thức này để chống lại cô và trở thành khách hàng quen thuộc, nhưng cuối cùng, hai người trở nên thân thiết và yêu nhau . Điều này phức tạp bởi quá khứ và bí mật của chính Takumi, có nguy cơ khiến cặp đôi tan vỡ.

Bộ truyện chuyển thể từ manga cùng tên trên tạp chí LaLa của Hiro Fujiwara , bắt đầu được phát hành vào năm 2005. Có nhiều điều về manga hơn những gì anime có được để chuyển thể, nhưng bất chấp tài liệu tiếp tục này, không có mùa thứ hai .

Maid Sama! Season 2 khi nào sẽ được phát hành?

Xem Thêm: Cây kim đồng: Nguồn gốc, đặc điểm và ý nghĩa phong thủy

Như đã đề cập, anime ra mắt vào năm 2010, tính đến thời điểm này, đã có chín tập truyện được sưu tầm. Cuối cùng khi manga kết thúc, còn chín tập nữa, nhưng không có truyện nào trong số những truyện sau này được chuyển thể. Trên thực tế, anime chỉ chuyển thể cho đến khoảng chương thứ 32 của manga.

Anime Maid Sama! Season 2 khi nào sẽ được phát hành?

Thật không may, không có thông tin chính thức nào về việc JC Staff có tiếp tục sản xuất Maid Sama! Season 2 hay không! anime và chuyển thể phần còn lại của tài liệu nguồn. Điều này không được giúp đỡ bởi thực tế là bộ anime hiện đã hơn mười năm tuổi, đã hoàn thành vào tháng 9 năm 2010. Mặc dù không có gì lạ khi anime nhận các mùa tiếp theo sau một thời gian dài gián đoạn, nhưng khoảng thời gian một thập kỷ bị gián đoạn là một kéo dài ngay cả đối với xu hướng này. Hơn nữa, bản thân manga đã kết thúc vào năm 2013, vì vậy mặc dù anime vẫn được người hâm mộ đánh giá cao, nhưng manga còn lâu mới có sự hiện diện rộng rãi trong văn hóa otaku hiện tại.

Phần đầu tiên và duy nhất cho đến nay của chương trình có thể được phát trực tuyến trên cả Hulu và Netflix, đó là lý do tại sao nhu cầu về phần thứ hai và lượng người hâm mộ của chương trình nói chung vẫn tồn tại. Một tình huống có thể xảy ra hơn là anime được khởi động lại bán buôn như Fruits Basket , bắt đầu lại từ đầu với hoạt hình hiện đại hơn để chuyển thể toàn bộ manga. Dù bằng cách nào, hiện tại không có gì để gợi ý rằng Maid Sama! Anime của sẽ sớm tiếp tục.

Xem Thêm: Menu gỗ là gì? Cách chọn mẫu menu bìa gỗ phù hợp cho bạn

Leave a Reply

Your email address will not be published.