10 thông tin thú vị xung quanh Touka Kirishima, nàng vợ cá tính và xinh đẹp của Kaneki Ken trong Tokyo Ghoul

Như chúng ta đã biết, Touka là một ghoul sống ở quận 20, từng làm phục vụ bán thời gian ở tiệm cà phê Anteiku lúc học trung học, về sau cô tự mổ một tiệm cafe của chính mình. Đối với Touka, việc che giấu thân phận quỷ ăn thịt là ưu tiên hàng đầu nên cô giữ gìn khá tốt vỏ bọc của mình khi sống hòa nhập với xã hội loài người.

Touka cũng từng có tính cách khá gay gắt, khó chịu nhưng trong thâm tâm lại rất tốt bụng, luôn giúp đỡ những quỷ ăn thịt yếu đuối hơn. Dần dần khi gặp gỡ và quen biết Kaneki cô trở nên ngày càng dịu dàng và nữ tính. Nhờ tính cách như vậy nên Touka chiếm được cảm tình của rất nhiều người, đặc biệt là các fan nam.

Chủ Đề Bài Viết: Kaneki và touka

Và dưới đây là 10 thông tin hay ho xung quanh cô nàng ghoul xinh đẹp Touka Kirishima trong Tokyo Ghoul:

1. Kagune của Touka Kirishima chưa hoàn chỉnh

Touka có Kagune dạng Ukaku có thể tấn công rất nhanh nhưng hơi bị kém về mặt phòng thủ. Kagune của cô trông giống như đôi cánh mọc ra từ phần vai nhưng nó chưa hoàn chỉnh vì Touka chỉ có một cánh.

Xem Thêm: Chứng minh bảo vệ môi trường là bảo vệ cuộc sống của chúng ta

Nguyên nhân là do vài ngày sau cái đêm cha cô bị bắt thì thân phận ghoul của hai chị em cô cũng bị bại lộ, nên để bảo vệ bản thân và em trai Ayato, cô đã dùng kagune của mình ở độ tuổi còn rất trẻ nhằm giết chết hết các thanh tra CCG lúc đó, hành động này khiến sự phát triển Kagune của cô bị phá hủy.

2. Touka có một nốt ruồi ở phía bên ngực phải.

3. Trong manga, touka gọi Kaneki là Senpai.

4. Touka sợ chim. Cô ấy mắc chứng Ornithophobia sau khi em trai cô chăm sóc một con chim bị thương và bị con chim đó mổ vào mắt phải.

5. Touka thích đi học và loài Thỏ nhưng cô ấy lại ghét mọi người và văn học cổ điển. Ước mơ của cô là mở một quán café giống như Anteiku hoặc trở thành một giáo viên.

Xem Thêm: Tiểu sử nhât vật: Satoru Gojo Là ai ?

6. Touka ghi nhớ mọi thứ về cha mình và rất hay hoài niệm về ông ấy.

7. Điểm yếu của Touka cũng giống như những Ghoul có Kagune dạng Ukaku khác là sức bền. Nếu chiến đấu quá lâu, cô sẽ bị yếu dần đi.

8. Touka ghét CCG vì nếu tổ chức này không tồn tại thì bố cô cũng sẽ không biến mất và em trai cô sẽ không ghét con người và gia nhập tổ chức Aogiri. Như vậy có lẽ gia đình cô vẫn đang sống hạnh phúc.

9. Touka dở tệ trong việc cắt tóc.

10. Touka tin rằng hoàn cảnh và sai lầm của bản thân cô là điều khiến em trai Ayato bỏ đi.

Xem Thêm: Phim xã hội đen Hong Kong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *