Nhân vật Tokyo Revengers: Kazutora Hanemiya là ai ?

Kazutora Hanemiya là một trong những thành viên sáng lập của băng đảng Tokyo Manji. Anh ta cũng là nhân vật phản diện chính của arc The Valhalla.

Kazutora Hanemiya

Chủ Đề Bài Viết: Kazutora

Thông tin nhanh về Kazutora Hanemiya

 • Tên đầy đủ: Kazutora Hanemiya
 • Sinh nhật: 16/09
 • Tuổi: 15 (quá khứ)/27 (hiện tại)
 • Chiều cao: 174cm
 • Cân nặng: 60 kg
 • Nghề nghiệp: Đội trưởng phân đội 3 băng Valhalla/ thành viên sáng lập băng Toman
 • Tổ chức: Băng Tokyo Manji (Toman)/ Băng Valhalla

Ngoại hình nhân vật

Kazutora Hanemiya

Kazutora là một mỹ nam có chiều cao trung bình và thân hình gầy, thường trông nhỏ bé khi đứng cạnh Baji Keisuke. Kiểu tóc bù xù vẩy line màu vàng là nét đặc trưng của Kazutora. Cậu ta có một hình xăm hổ kéo dài từ cổ đến vai và ngực. Trang phục thường thấy là bộ quần áo nhiều lớp quá khổ có màu sắc tối, ngay cả khi đã trưởng thành thì trang phục của cậu cũng không thay đổi mấy.

Ở thời điểm thực tại (tức là khi trưởng thành), tóc của Kazutora giờ đã dài ra và thường buộc tóc đuôi ngựa khá giống Baji khi chiến đấu.

Kazutora Hanemiya

Tính cách

Xem Thêm: Điều gì khiến Sonic trở nên khát máu trong Sonic.exe?

Khi còn nhỏ, Kazutora buộc phải lựa chọn giữa bố và mẹ mình khi mẫu thuẫn xảy ra. Do cuộc sống gia đình cậu tan vỡ, cậu ta thường khinh bỉ những gia đình hạnh phúc khác. Một điều đơn giản như việc nhìn thấy những đứa trẻ có những khoảnh khắc dịu dàng với cha mẹ của chúng, đã gây tổn thương trong lòng Kazutora và khiến cậu vô cùng khó chịu.

Kazutora thực sự rất trung thành với Toman và Mikey và cố gắng làm cho Mikey vui bằng mọi giá, kể cả trộm cắp. Trong một lần Kazutora muốn ăn trộm chiếc xe máy phân khối lớn trong cửa hàng xe máy cùng với Baji. Mọi thứ tưởng chừng như trót lọt cho tới khi chủ cửa hàng phát hiện có trộm. Kazutora vì hoảng loạn đã ra tay giết chết chủ cửa hàng đó và trớ trêu thay đó lại là anh trai của Mikey tên là Shinichiro.

Hoảng sợ tột độ, anh ta chuyển trách nhiệm về cái chết của Shinichiro cho Mikey một cách phi lý. Kazutora bị căng thẳng về mặt tinh thần, và khi mới 15 tuổi, cậu ấy đang trên bờ vực mất đi sự tỉnh táo sau nhiều năm trong ngục.

Kazutora được cho là khá bất ổn, tàn bạo và cực kỳ bạo lực. Trong khi anh ấy tỏ ra điềm tĩnh và lịch sự khi giới thiệu mình với nhóm Takemichi, anh ấy không lâu sau đó giới thiệu họ với “những người đàn ông đáng tin cậy nhất của mình”, cả hai đều bị anh ta đánh gãy chân, buộc họ phải dùng nạng để đi lại, với nụ cười trên môi. với những gì anh ấy đã làm, như thể nó là bình thường. Khi Lễ hội đẫm máu sắp bắt đầu, anh ta đã rất tức giận trước yêu cầu của Draken, đến nỗi anh ta đã áp dụng nó vào Hansen, trọng tài của cuộc chiến trong khi tuyên bố rằng họ (Valhalla) sẽ đánh Toman đến chết, thể hiện niềm vui sướng rõ ràng trước cuộc tắm máu sẽ sớm xảy ra sau đó.

Kazutora loạn trí và xa rời thực tế, đến nỗi anh ta tin rằng trong khi giết người khiến người ta trở thành kẻ xấu, giết kẻ thù khiến người ta trở thành anh hùng, thể hiện logic cực đoan và sai lệch do anh ta phát triển như một phương tiện để biện minh cho việc giết Mikey vì tất cả những gì Kazutora đã sai lầm đổ lỗi cho anh ta vì.

Sau lần thứ hai ở tù, anh ta đã nhận được sự giúp đỡ cần thiết và hòa nhập trở lại với cuộc sống. Anh ấy vẫn trầm lặng, đôi khi vẫn còn căng thẳng về cảm xúc, nhưng dường như được quản lý tốt hơn.

Xem Thêm: Tập làm văn lớp 3: Kể về một ngày hội ở quê em (Dàn ý 64 mẫu) 62 bài văn kể ngày hội lớp 3

Khi trưởng thành, Kazutora đã hồi phục hoàn toàn. Anh ta có thể nói chuyện bình thường với những người khác cũng như phản ứng với các sự kiện một cách cảm xúc. Anh ta cũng tỏ ra hối hận vì những hành động trong quá khứ của mình, và cực kỳ trung thành với cả Toman và Mikey, đến nỗi trong một dòng thời gian thay thế, anh ta đã quẫn trí khi Toman bị tiền của Rồng đen làm hỏng, và chiến đấu quyết liệt để tiêu diệt chúng.

Kazutora Hanemiya

Trong dòng thời gian hiện tại, anh ta có quan hệ thân thiện cởi mở hơn với Takemichi và là người đầu tiên tiếp cận và hỗ trợ anh ta trong nhiệm vụ tìm Mikey. Anh cũng lo lắng về sức khỏe của Takemichi khi lưu ý rằng anh sẽ sớm kết hôn, cho thấy Kazutora không trung thành mù quáng với Mikey, nhưng có khả năng quan tâm đến người khác một cách đầy đủ.

Sức mạnh và khả năng

Sức mạnh chiến đấu

Kazutora là một chiến binh tài ba, anh ta có thể dễ dàng hạ gục Hansen, trọng tài của cuộc chiến Halloween đẫm máu và là một tên côn đồ khét tiếng chỉ bằng hai cú đấm (một vào mặt và một vào ruột của anh ta), khiến anh ta ngã lăn ra sàn nhà và khiến tất cả mọi người vô cùng kinh ngạc. Trong chiến đấu, Kazutora không kiềm chế và cực kỳ bạo lực.

Kazutora Hanemiya

Tài lẻ

Kazutora rất giỏi trộm cắp. Khi định ăn trộm một chiếc xe đạp, anh ta đã cẩn thận dán băng dính lên kính cửa để giảm âm thanh, cho phép anh ta đi vào mà không gây sự chú ý.

Xem Thêm: So sánh iPhone 7 và iPhone 8: Liệu iPhone 8 có đáng mua hay không?

Thông tin bên lề

 • Màu đại diện của anh ấy là màu vàng,
 • Anh ta thích hàng du côn.
 • Anh ta không thích các thành viên của Toman.
 • Kỹ năng đặc biệt của anh ta là lột móng tay của một người.
 • Người mà anh ấy tôn trọng hoặc ngưỡng mộ là Sano Manjiro (Mikey).
 • Ước mơ của anh ta là giết Sano Manjiro (Mikey).
 • Điểm yêu thích của anh ấy là sân thượng không có lan can.
 • Từ câu hỏi “Bạn muốn làm người yêu của ai?”, Kazutora đứng thứ 2 trong Top 3 Bạn trai tệ nhất.
 • Từ câu hỏi “Bạn muốn lấy ai?”, Kazutora đứng ở vị trí số 1 trong Top 3 Người chồng tệ nhất.
 • Từ câu hỏi “Ai có khả năng giàu?”, Kazutora đứng thứ 3 trong Top 3 Người tệ nhất.
 • Từ câu hỏi “Bạn muốn ai làm thuộc hạ?”, Kazutora đứng thứ 2 trong Top 3 tệ nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published.