Kẻ Điên Tin Vào Tình Yêu (Lofi Ver.) – Lil Z Poet x Freak D Cách Chơi Fifa online

Kẻ Điên Tin Vào Tình Yêu (Lofi Ver.) – Lil Z Poet x Freak D là bài viết mà chuyên mục Cách chơi game của website Chuyendonnha.net. Hy vọng Kẻ Điên Tin Vào Tình Yêu (Lofi Ver.) – Lil Z Poet x Freak D sẽ giúp bạn hiểu được cách chơi game Fifa Online và Fifa 4 mà bài viết Kẻ Điên Tin Vào Tình Yêu (Lofi Ver.) – Lil Z Poet x Freak D này hướng dẫn.Kẻ Điên Tin Vào Tình Yêu (Lofi Ver.) – Lil Z Poet x Freak D#freakd #lilzpoet #kedientinvaotinhyeu► Official Mv: ► Official Audio: ► More information about Freak D Music: ► Website: ► Nghe Playlist Nhạc Remix: ► Nghe Nhạc Thư Giãn: ► Nghe Gì Hôm Nay: ► Đăng Kí Kênh Tại: ► Theo dõi fanpage Facebook: ► DAO ENTERTAINMENT: ✉ Hợp tác, quảng cáo, khiếu nại các vấn đề về bản quyền liên hệ chúng tôi qua mail: [email protected]© Freak D Music 2022☞ Không tự ý sử dụng nhạc và video khi không được cho phép.——————————–/——————[Lyrics]Ừ ! Thì thôi em cứ buông đi….Dù gì thì em cũng đâu có yêu gì…. Ta đã phải mất bao nhiêu là thời gian… Chỉ mong gần mãi..bên nhau…em lại thở than… Để vết xước ấy nay đã vỡ tan… Thôi đau một lần để biết..nhận lấy cơn đau kéo dài Không thể yêu thêm một ai Yêu nhầm người là thế…sai một ly khiến ta hóa dại Đâu biết ta làm sai…ta xa do tại ai…. Mưa lại mưa lại khóc…đẫm hết con đường mình đi…. Mà sao chỉ mới đây,con tim em đã mỏng manh… Yêu nhau chỉ bằng lời nói…ta sẽ mất nửa cuộc đời Khi ta không nói nên lời Lời mật ngọt đành vỡ đôi… Yeah Bao lời nói ! Bao lời hứa ! Lời nói ấy anh tổn thương ! 2 giờ sáng em ngủ chưa ? Cạnh anh ta đã đủ chưa ? Khi mà em khóc ! Khi mà em rơi Giọt nước mắt khiến em phải xấu đi ! Nỗi buồn ấy em không phải giấu đi Ai là người bên em khi em phải ướt mi Khi mà anh khóc Khi mà anh rơi Giọt nước mắt không muốn em thấy xin được giấu đi Nỗi buồn ấy không muốn em thấy anh thật xấu xí.
Mục Hướng dẫn chơi game của Chuyendonnhat.net hy vọng bài viết Kẻ Điên Tin Vào Tình Yêu (Lofi Ver.) – Lil Z Poet x Freak D giúp bạn tìm được cách chơi game Fifa Online và Fifa 4 và trở thành cao thủ. Hôm nay bài viết Kẻ Điên Tin Vào Tình Yêu (Lofi Ver.) – Lil Z Poet x Freak D hiện được 18308671 lượt xem và 113970 lượt thích. Chuyendonnha.net hy vọng bài viết Kẻ Điên Tin Vào Tình Yêu (Lofi Ver.) – Lil Z Poet x Freak D có thể đáp ứng được nhu cầu tìm hiểu về cách chơi game Fifa Online của anh em.

28 thoughts on “Kẻ Điên Tin Vào Tình Yêu (Lofi Ver.) – Lil Z Poet x Freak D Cách Chơi Fifa online

 1. Sinh Official says:

  Tìm kiếm bây lâu này.. và tôi là kẻ điên tin vào tình yêu 🥹🥹

 2. Tuân Hà says:

  Quá hay anh ơi 💓💓💓 rất thích hợp với những người tâm trạng buồn💓

 3. Aesthetics Edits says:

  Mình hay lướt qua những bản lofi như này để tìm kiếm những dòng bình luận đầy tâm sự và đồng thời mang đến 1 thông điệp 😊

  "Chúng ta đã gặp nhau vào một ngày nắng,và xa nhau vào một ngày mưa tầm tả.Đừng buồn,nếu vô tình ta cách xa.Vì ta gặp nhau một ngày là duyên,đi cùng nhau một ngày cũng là duyên và xa nhau cũng một chữ duyên,chúng ta nên cảm ơn vì đã là 1 phần kí ức của nhau nhá…."

  Date:20/06/2022

 4. Trang Nguyễn Thị Thùy says:

  nhiều người họ kì ghê ko thích mình thì nói luôn cho rồi chớ ko yêu sao lại chấp nhận lời yêu , xin lỗi ạ tổn thương lắm đấy cậu bt ko . Người nói thích cậu đầu tiên là tôi , ngỏ ý lời yêu là tôi , mỗi tối chúc ngủ ngon là tôi ,người luôn chủ động nhắn tin cũng như kéo dàu cuộc trò chuyện tôi cũng làm nốt .Thử hỏi yêu nhau mà cậu kêu nói cho cậu làm gì cậu thấy tôi phiền thế hả ,4 ngày ko một tin nhắn liệu cuộc tình này kéo dài đc bao lâu .Người chủ động là tôi suốt rồi nếu cậu phiền rồi thì để tôi nhường lại quyền chủ động chia tay cho cậu nhé ☺

 5. Phu Vang says:

  Tôi chỉ là kẻ theo đuổi, yêu đơn phương cô ấy nên nó rất đau 😥😥

 6. Meskin Rambo says:

  This song is so good I can feel I relate to this so much for some reason music speaks to the soul I believe

Leave a Reply

Your email address will not be published.