Key CCleaner Pro vĩnh viễn mới nhất 2022 Hướng dẫn cài đặt

CCleaner Pro là công cụ mạnh mẽ giúp dọn dẹp các file rác, giúp máy tính của bạn giải phóng dung lượng và tăng tốc. Tuy nhiên, bản miễn phí lại giới hạn khá nhiều tính năng. Để có thể mở khóa toàn bộ tính năng và sử dụng vĩnh viễn thì bạn cần phải có key CCleaner Pro.

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp do bạn CCleaner Professional mới nhất 2022 để kích hoạt vĩnh viễn phần mềm này.

Chủ Đề Bài Viết: Key ccleaner pro

CCleaner Pro là gì?

Máy tính của bạn có thể kéo dài tuổi thọ hay không, môi trường làm việc có nhanh chóng không, hiệu suất máy tính có được nâng cao hay không? – Đó là hàng loạt câu hỏi chúng tôi thường bắt gặp nhiều nhất. Nhưng liệu bạn có quyết tâm giải quyết triệt để những lo ngại này không? Lần này, chúng tôi muốn giới thiệu đến người dùng chương trình dọn dẹp máy tính CCleaner với nhiều tính năng nổi trội, trong đó tăng tốc máy tính, làm sạch PC nhanh chóng và hiệu quả, giúp người dùng có những trải nghiệm công việc tuyệt vời nhất.

CCleaner luôn ưu tiên hàng đầu về bảo mật quyền riêng tư cho người dùng. Hàng loạt các dữ liệu quan trọng của họ thường xuyên bị lộ, bị đánh cắp nhưng không có cách giải quyết triệt để. Lưu và xóa các tài liệu là hoạt động hàng ngày của nhiều người, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp. Nhưng có một điều kì lạ là dữ liệu đã xóa nhưng chưa xóa hoàn toàn – bộ nhớ cache vẫn còn lưu giữ nó. CCleaner giúp người dùng xóa một hợp pháp chúng, làm chúng biến mất thực sự.

CCleaner Professional 5.70 có gì mới?

Tăng tốc độ cho máy tính là sở trường của CCleaner. Việc máy tính quá tải các chương trình không mong muốn là nguyên nhân lớn khiến máy tính chạy chậm. Thật sự mất kiên nhẫn nếu bạn muốn truy cập một cái gì đó thật nhanh nhưng lại bị điều này cản trở. CCleaner chính là chương trình dọn dẹp những gì đang chạy ngầm trong máy tính của người dùng, trả lại tốc độ ban đầu cho bạn.

Dần dần, khi sử dụng tần suất CCleaner cao hơn, tuổi thọ của máy tính bạn cũng theo đó được duy trì hơn. Người dùng thường có niềm tin rất mãnh liệt vào sổ đăng ký nhưng lại không hề biết rằng chỉ trong vòng 2 năm, sổ này có thể mất đi hiệu quả ban đầu của nó, thậm chí là bị hỏng nặng. Tiện ích đăng ký Ccleaner là một giải pháp tốt nhất, loại bỏ những tác nhân gây hại cho máy tính và duy trì lâu dài tuổi thọ cho thiết bị của bạn.

CCleaner dẹp bỏ mọi lo ngại cho người dùng khi thực hiện với môi trường trực tuyến. Toàn bộ những gì bạn đã hoạt động được lưu trữ tại lịch sử và cookie trên trình duyệt sẽ được dọn dẹp sạch sẽ dưới hình thức ẩn danh để bảo đảm các hoạt động với web của người dùng được bí mật.

Đối với môi trường viễn thông của người dùng, CCleaner Professional cũng thực hiện kiểm soát rất hiệu quả. Thực tế không ít tình huống người dùng mất quyền kiểm soát do các chương trình trái phép, các thay đổi đăng ký cũng như hệ thống tấn công vào mạng khiến cho nhiều vấn đề CNTT gặp trở ngại lớn. Dường như bộ phận CNTT trở nên bất lực khi xử lý chúng, nhưng CCleaner thì không. Bằng cách theo dõi mạng, CCleaner giúp duy trì mức độ kiểm soát môi trường CNTT tối ưu.

Danh sách key CCleaner Professional vĩnh viễn, cập nhật mới nhất 2022

Name: phanmem333

License: Nhập một trong số các key sau C2YW-GP33-TPIU-BGM8-AZPC C2YW-XFCX-ABIG-GZD4-8ZPC C2YW-6SPT-VEQ2-KKBQ-WZPC C2YW-IAHG-ZU62-INZQ-WZPC C2YW-JKW5-KK79-XHR2-4ZPC C2YW-2BAM-ADC2-89RV-YZPC C2YW-XK32-GBVV-N3BH-2ZPC C2YW-QTRT-ZVCG-PQDK-CZPC

Đầu tiên bạn cần download CCleaner Professional ở link dưới đây.

Xem Thêm: Mint Cosmetics – Điểm đến mua sắm mỹ phẩm uy tín hàng đầu Hà Nội

PASS GIẢI NÉN: 89763

Sau khi tải về thì dùng phần mềm WinRAR giải nén ra như hình.

Sau khi giải nén thì bạn chạy file cài đặt như hình nhé.

Chọn ngôn ngữ English và nhấn OK.

Bỏ chọn ở ô Advertising… như bên dưới. Rồi bấm Next.

Tích chọn như bên dưới rồi bấm Next.

Xem Thêm: Cập nhật dữ liệu là?

Bấm Install.

Chờ phần mềm cài đặt.

Như vậy là đã xong rồi đó. Bạn bấm Yes là xong thôi nhé.

Dưới đây là giao diện của phần mềm CCleaner Professional Full Crack Vĩnh Viễn.

ID bài viết: 89763

Xem Thêm: Thi công phào chỉ thạch cao, Mẫu phào chỉ đẹp 2021

Leave a Reply

Your email address will not be published.