Khắc chế Dr.Mundo hiệu quả: Tướng và Trang bị thích hợp để đối đầu

Cách khắc chế Dr. Mundo

Điểm đáng sợ nhất của Dr. Mundo sau khi được làm lại nằm ở nội tại ‘Điên thì cứ đi’ kèm theo khả năng hồi phục khủng khiếp từ bộ kỹ năng của hắn.

Chủ Đề Bài Viết: Khắc chế mundo

Khắc chế Dr.Mundo hiệu quả: Tướng và Trang bị thích hợp để đối đầu - Ảnh 4
Dr.Mundo trở nên quá bá sau khi được làm lại

Điên Thì Cứ Đi (Nội Tại) sẽ giúp Dr. Mundo khắc phục một trong số những điểm yếu lớn nhất của hắn, đó là sợ khống chế cứng. Đặc biệt là trong giai đoạn đi dường, việc gank Dr. Mundo sẽ không còn đơn giản như trước nữa. Bên cạnh đó, nội tại này cũng cải thiện khả năng tay đôi của Dr. Mundo. Không những giúp hắn phục hồi tốt hơn mà còn phá được chuỗi combo của Darius, Sett, Jax hay Renekton. Giờ đây, giai đoạn đi đường của Mundo sẽ trở nên dễ chịu hơn rất nhiều nhờ nội tại mới. Với khả năng chặn khống chế cứng, ‘Cuồng Nhân Xứ Zaun’ không còn là con mồi ngon ăn đối với các tướng đi rừng của đối phương nữa.

>>> XEM NGAY: Danh sách tướng mạnh nhất tốc chiến 2021 hiện nay

>>> XEM THÊM: Cách lên đồ thresh mạnh nhất

Xem Thêm: Monet – nữ yêu tinh Tuyết

Bên cạnh đó, Với chiêu R: Suýt quá liều, việc cải thiện khả năng hồi phục và lượng sát thương cũng giúp Dr. Mundo có thể trao đổi chiêu thức tốt hơn. Khi bước vào giao tranh tổng, Mundo thực sự là một con quái vật sẵn sàng đè bẹp mọi thứ cản đường. Không chỉ trâu bò, mà Mundo còn sở hữu cả tấn sát thương. Khả năng hồi phục vượt trội từ nội tại, máu xám và chiêu cuối sẽ giúp ‘Cuồng Nhân Xứ Zaun’ trụ lâu hơn trong giao tranh, đốn hạ kẻ địch khi chúng tấn công hắn.

Vì vậy, khi đối đầu với một vị tướng có khả năng hồi máu như Dr. Mundo, việc lên trang bị giảm hồi máu là bắt buộc nếu không muốn Dr. Mundo bất tử. Một trang bị giảm hồi máu hay gây vết thương sâu sẽ làm giảm sức mạnh của Dr. Mundo rất nhiều.

Bên cạnh đó bạn cũng cần phải luyện tập di chuyển khéo léo, hoặc núp sau các đợt lính của mình nhằm tránh việc Dr. Mundo tung chiêu Cưa Nhiễm Khuẩn để mở đầu cuộc chiến.

Nếu đội của bạn không thể dồn đủ sát thương để kết liễu Mundo khi hắn vừa sử dụng Suýt Quá Liều, hãy bỏ qua Mundo cho đến khi Suýt Quá Liều kết thúc hiệu ứng. Đừng dại dột lao vào một Dr. Mundo còn chiêu cuối, team bạn sẽ mất hàng tấn sát thương vào hắn và để team địch thoải mái xả sát thương vào đội hình của team bạn.

Bên cạnh một chiến thuật khôn ngoan, bạn có thể tận dụng những lợi thế về chất tướng và trang bị để đối đầu với ‘cuồng nhân xứ Zaun’.

Xem Thêm: Profile Chi Tiết 13 Thành Viên Cosmic Girls – Những Cô Gái Của Vũ Trụ

Các tướng khắc chế Dr. Mundo

Để khắc chế Dr. Mundo nên sử dụng các tướng cơ động, áp sát, dồn sát thương nhanh và tốt nhất là có hiệu ứng gây vết thương sâu như: Pantheon, Riven. Fiora, Elise, Tryndamere,…

Khắc chế Dr.Mundo hiệu quả: Tướng và Trang bị thích hợp để đối đầu - Ảnh 1

Các tướng bị Dr. Mundo khắc chế

Các tướng kém cơ động hoặc máu giấy như Darius, Teemo, Irelia,… sẽ rất khó để có thể hạ gục được Dr. Mundo nhanh chóng.

Khắc chế Dr.Mundo hiệu quả: Tướng và Trang bị thích hợp để đối đầu - Ảnh 2

Trang bị khắc chế Dr. Mundo

Dr. Mundo có khả năng hồi phục tốt nhờ bộ kỹ năng của mình. Hãy lên các trang bị, phép bổ trợ gây vết thương sâu cho Dr. Mundo như: Thiêu đốt, Lời nhắc tử vong, Quỷ thư Morello,…

Xem Thêm: Thai giáo đúng cách – nuôi dạy con từ trong bụng mẹ

Khắc chế Dr.Mundo hiệu quả: Tướng và Trang bị thích hợp để đối đầu - Ảnh 3

Leave a Reply

Your email address will not be published.