8 Xưởng Cắt Khắc Laser Cnc tại Hà Nội Hcm Giá Rẻ lấy ngay 1 Phút

Xưởng khắc gia công laser tại Hà Nội Hcm giá rẻ, chuyên nhận Cắt và Khắc gia công trên tất cả chất liệu, khắc laser trên kim loại, Khắc laser trên phi kim ở Hà Nội, chúng tôi cam kết khắc nhanh lấy nhanh, khắc lấy liền chỉ sau 1 phút với khách hàng khắc lẻ. Khắc laser ở Hà Nội với công nghệ tiên tiến hàng đầu trên thế giới đảm bảo độ tinh xảo tuyệt đối của sản phẩm, khắc sâu và rõ nét, chúng tôi có thể khắc được các họa tiết như: Khắc chữ viết, khắc tên, khắc hình, khắc logo, khắc hoa văn bằng công nghệ laser lên các vật liệu như: Gỗ, Kiếng, Thủy tinh, Đá, Nhựa, Inox, Vàng, Bạc, Thép, Đồng, Nhôm, … Các chi tiết được bắn laser khắc chìm sâu cực kỳ tinh xảo.

Khắc laser ở Hà Nội

Chủ Đề Bài Viết: Khắc laser hà nội

Một vài hình ảnh sản phẩm khắc laser lên kim loại tại Hà Nội

Cắt kim loại inox, đồng, nhôm, sắt thép, hợp kim bằng máy laser fiber công suất cao

Phan Long Laser chi nhánh Hà Nội sử dụng máy cắt Laser Fiber công suất cao 2500W-3000W có thể cắt kim loại ống, kim loại tấm với độ dày lên đến 25mm, kích thước tấm cắt lên đến 2mx6m. Phương pháp cắt laser kim loại với ưu điểm vượt trội so với các phương pháp cắt kim loại CNC hoặc cắt nhiệt truyền thống đó là đảm bảo độ chính xác cực cao, có thể cắt được những chi tiết nhỏ mà phương pháp khác không thể gia công được, vết cắt mịn đẹp, khe cắt hẹp. Phan Long Laser cam kết cắt nhanh lấy liền lấy ngay trong 1-5 phút không cần chờ đợi lâu, nhận cắt phục vụ kể cả khách lẻ cam kết giá thành siêu rẻ không đổi.

Địa chỉ cơ sở nhận cắt laser fiber kim loại, inox đồng nhôm sắt thép hợp kim theo yêu cầu tại Thanh Xuân, Cầu Giấy, Hoàng Mai, Hai Bà Trưng, Đống Đa, Ba Đình, Từ Liêm, Long Biên - Hà Nội

Ứng dụng phương pháp cắt laser kim loại đó là cắt hoa văn tạo hình các chi tiết theo yêu cầu trên kim loại, cắt tạo hình các chi tiết máy, đục lỗ trên kim loại, cắt tạo hình kim loại để làm các sản phẩm mô hình, cắt tạo hình vách ngăn kim loại, cắt tạo hình khuôn mẫu kim loại, cắt tạo hình chi tiết máy bằng kim loại, cắt tạo hình tem nhãn mác kim loại, ứng dụng trong cắt tạo hình sản xuất cửa cuốn, cắt các chi tiết trong sản xuất ô tô, ….

VIDEO CẮT LASER TRÊN KIM LOẠI TẠI XƯỞNG PHAN LONG LASER

Xưởng khắc laser tại Hà Nội nhận khắc khách lẻ lấy liền tại chỗ không cần chờ đợi lâu, khách hàng tại Hà Nội khi đến với chúng tôi được chúng tôi tư vấn thiết kế file và mẫu hoàn toàn miễn phí và sau đó khắc ngay lấy nhanh siêu tốc không cần chờ đợi lâu mất thời gian mà giá thành rẻ chỉ từ 10.000 vnđ, chúng tôi khẳng định thêm rằng tất cả những gì bạn nghĩ ra chúng tôi đều có thể khắc thể hiện trên sản phẩm theo đúng yêu cầu của bạn.

Khắc laser trên gỗ tại Cầu Giấy Hà Nội

Khắc laser tại Hà Nội làm được những gì?

– Khắc laser lên trang sức:

Chúng tôi có thể khắc lên nhẫn vàng, vòng vàng, lắc vàng, khắc lên các loại trang sức bằng bạc, hoặc chúng tôi có thể khắc trên sừng tê giác, khắc trên ngà voi, khắc trên móng hổ, … công nghệ khắc laser lên trang sức đã có từ lâu và hiển nhiêu nó ưu việt hơn hẳn công nghệ dập và khắc thủ công, ngoài ra giá thành khắc laser cũng rẻ hơn nhiều lần so với các loại khắc cổ điển.

Khắc laser cho khách Thanh Xuân Hà Nội – Khắc laser trên sản phẩm công nghiệp:

Khắc nhãn mác, khắc logo thương hiệu, khắc mã vạch, … khắc tạo hình trên các mẫu vật phẩm, công nghệ khắc laser đảm bảo độ chính xác cao, sắc nét và tinh xảo.

Xưởng khắc laser lên tem nhãn mác, khắc chữ khắc tên, khắc thông số logo tại Hà Nội

– Khắc laser lên vật phẩm theo yêu cầu:

Chúng tôi có thể đáp ứng khắc cho quý khách hàng theo mọi yêu cầu như việc khắc trên bút viết, khắc tranh gỗ, khắc móc khóa, khắc trên điện thoại, khắc bật lửa, khắc trên dụng cụ gia đình, khắc vật dụng thể thao, … Khắc trên kim loại, khắc trên phi kim, khắc trên inox, khắc trên thủy tinh, gốm sứ, khắc mica, cắt mica, cắt chữ gỗ, khắc trên sắt, thép đồng, nhôm, nhựa, …

Cắt laser tạo hình trên thiệp cho khách hàng Hoàn Kiếm Hà Nội

Cắt laser tạo hình trên giấy, Thiệp cưới, danh thiếp cho khách hàng tại Hà Nội

– Cắt Kim Loại, Khắc Kim Loại tại Hà Nội

Chúng tôi có thể cắt laser và khắc laser trên kim loại inox đồng nhôm sắt thép theo yêu cầu, sử dụng máy laser Fiber sợi quang đảm bảo độ chính xác cao, nét cắt siêu nhỏ, vết cắt mịn đẹp, cắt xong không cần gia công lại, công nghệ cắt kim loại ứng dụng cắt tạo hình, cắt sản xuất tem nhãn mác, cắt kim loại làm khuôn mẫu, cắt và đục lỗ trên hầu hết các sản phẩm kim loại theo yêu cầu. Còn dịch vụ khắc kim loại như chúng tôi đã nói ở trên có thể khắc thông số kỹ thuật, khắc mã vạch, khắc logo thương hiệu theo mọi yêu cầu.

Xem Thêm: Biển Chết ở đâu? Tại sao gọi là Biển Chết

– Cắt Gỗ Laser, Khắc gỗ theo yêu cầu ở Hà Nội

Sử dụng máy laser CO2 để cắt tạo hình trên gỗ, cắt chữ gỗ ứng dụng trong quảng cáo, cắt tạo hình trên gỗ áp dụng để làm sa bàn, làm mô hình kiến trúc, làm mô hình quân sự, cắt gỗ làm học cụ trong các trường cao đẳng, đại học. Khắc gỗ áp dụng trong lĩnh vực quà tặng như: Làm tranh ảnh bằng gỗ, khắc trên móc khóa gỗ, khắc chân dung lên gỗ, khắc tem nhãn mác bằng gỗ, khắc trên menu gỗ, khắc trên thiệp cưới bằng gỗ, khắc trên thùng gỗ thùng rượu.

Xưởng cắt da, khắc laser trên da tại Hà Nội

– Cắt da bò, cắt khắc trên da nhân tạo ở Hà Nội

Cắt da bò, da cá sấu, da cừu, da trâu và cắt trên các sản phẩm giả da, da nhân tạo, đục lỗ trên da bằng máy laser, việc cắt da này ứng dụng để làm các sản phẩm như ví da, cặp da handmade đồ thủ công, cắt da tạo hình trong ngành công nghiệp phụ trợ cho sản xuất đồ da. Khắc trên da cụ thể như: Khắc logo, khắc thư pháp lên ví da, túi xách da, cặp da, dây đeo đồng hồ bằng da. Kết hợp cắt và khắc trên da để sản xuất tem nhãn mác bằng da cho quần bò, cho bộ salon bằng da, cho túi xách cặp da cao cấp.

Địa chỉ xưởng cắt mica, cắt nhựa, khắc trên nhựa và mica giá rẻ ở Hà Nội

– Cắt Nhựa Mica, Khắc trên Mica giá rẻ ở Hà Nội

Trên mica có thể cắt chữ ứng dụng làm biển quảng cáo, cắt tạo hình để làm khuôn mẫu, khắc trên mica có thể khắc tranh ảnh, khắc khung tranh, khắc logo lên các sản phẩm kỷ niệm chương, cúp mica, khắc thông số mã vạch và cắt tạo hình trên mica hoặc nhựa để làm tem nhãn mác theo yêu cầu. Khắc trực tiếp lên các sản phẩm vật phẩm bằng nhựa và mica.

Cắt laser trên vải phục vụ ngành thời trang tại Hà Nội Cắt laser trên vải phục vụ ngành thời trang tại Hà Nội

– Cắt vải laser, cắt hoa văn trên Vải, Khắc trên vải ở Hà Nội

Cắt vải bằng máy laser ứng dụng trong lĩnh vực thời trang, cắt hoa văn phụ kiện cho các sản phẩm váy áo, trang phục. Ngoài ra chúng tôi còn khắc được trên vải, khắc hoa văn, khắc logo lên vải theo yêu cầu bằng laser tại xưởng Hà Nội.

Địa chỉ Công ty khắc laser lên thủy tinh gốm sứ, pha lê, trang sức ở Hà Nội

– Khắc trên Thủy tinh Pha lê Gốm sứ trang sức, đá quý tại Hà Nội

Các sản phẩm bằng thủy tinh pha lê và gốm sứ như bình hoa pha lê, cốc bằng thủy tinh gốm sứ, kỷ niệm chương bằng pha lê, cúp pha lê, các sản phẩm quà tặng bằng pha lê gốm sứ đều có thể khắc logo, khắc chân dung, khắc chữ, khắc hoa văn theo mọi yêu cầu. Ngoài ra chúng tôi còn có thể khắc trên các sản phẩm trang sức bằng kim cương, trang sức bằng đá hồng ngọc, trang sức bằng ruby cho đến những loại trang sức bằng vàng bạc, bạch kim theo yêu cầu.

Khắc chữ khắc tên khắc hoa văn lên nhẫn theo yêu cầu ở Hà Nội

– Khắc nhẫn vàng bạc, Khắc nhẫn cưới, nhẫn inox tại Hà Nội

Với sản phẩm nhẫn vàng, nhẫn bạc, nhẫn cưới, nhẫn cặp, nhẫn inox xưởng khắc Phan Long Laser cam kết khắc nhanh lấy ngay trong vòng 1 phút, khắc chữ, khắc tên, khắc logo hoa văn theo ý thích và khắc được cả mặt trong lẫn mặt ngoài của nhẫn cực đẹp, cực tinh xảo giá cực rẻ chỉ từ 10 ngàn đồng cho khách lẻ.

Khắc chữ, khắc tên, khắc logo, khắc hoa văn lên bút tại Hà Nội

– Khắc chữ, khắc tên, khắc logo hoa văn lên bút ở Hà Nội lấy ngay

Nếu như trước đây việc khắc bút phụ thuộc vào tay nghề của người thợ thủ công và thời gian cũng như chất lượng phối thuộc rất nhiều vào tay nghề nghệ nhân thì giờ đây với máy khắc laser có thể khắc thư pháp, khắc logo công ty, khắc chữ khắc tên lên bút vô cùng tinh xảo mà giá thành lại rẻ hơn rất nhiều so với việc khắc thủ công, tốc độ khắc máy laser nhanh hơn hàng ngàn lần so với việc khắc tay.

Khắc laser bật lửa Zippo tại Hà Nội theo yêu cầu lấy liền

– Khắc bật lửa Zippo ở Hà Nội lấy ngay giá cực rẻ

Với bật lửa Zippo có thể khắc ảnh của bạn, khắc chân dung, khắc thư pháp, hoặc khắc hoa văn xung quanh bật lửa, khắc hình rồng phượng, khắc logo đội bóng yêu thích và chỉ mất 1 phút để khắc xong sản phẩm này bằng máy laser Fiber với giá thành chỉ 30 ngàn cho khách lẻ và 5 ngàn đồng cho khách hàng khắc số lượng lớn.

Địa điểm công ty khắc laser lên quà tặng ở Hà Nội giá rẻ

– Khắc Quà Tặng tại Hà Nội lấy ngay giá siêu rẻ

Các sản phẩm quà tặng như hộp quà bằng gỗ, hộp trà, hộp gỗ quý, đồng hồ cổ, đồng hồ gỗ, và tất cả các sản phẩm quà tặng với mọi loại chất liệu khác nhau đều có thể khắc bằng máy laser rất đơn giản và dễ dàng.

Xem Thêm: Top 7 Nơi mua vịt xiêm ở TpHCM ngon giá rẻ nhất 2022

Xưởng sản xuất tem nhãn mác, khắc logo, khắc thông số, khắc mã vạch lên tem nhãn mác ở Hà Nội

– Sản xuất tem nhãn mác, khắc tem nhãn mác tại Hà Nội

Chúng tôi chuyên sản xuất các loại tem nhãn mác bằng gỗ, tem mác bằng nhựa, tem nhãn mác bằng kim loại, tem nhãn mác bằng da các loại tem nhãn mác này đều được cắt tạo hình bằng máy laser và khắc thông số kỹ thuật, khắc mã vạch, khắc logo theo yêu cầu bằng máy laser chuyên dụng, do trực tiếp là đơn vị sản xuất nhãn mác nên giá thành rất rẻ, thời gian sản xuất nhanh, có thể lấy liền với đơn hàng vừa và nhỏ trong vòng 10 phút.

Địa chỉ Làm biển quảng cáo, khắc chữ, khắc logo lên biển quảng cáo tại Hà Nội

– Làm biển quảng cáo, Khắc trên biển quảng cáo tại Hà Nội

Chúng tôi tập trung mạnh vào các sản phẩm biển quảng cáo chữ nổi trong đó biển quảng cáo chữ nổi bằng kim loại, biển quảng cáo chữ nổi bằng gỗ, biển quảng cáo chữ nổi bằng mica là những sản phẩm trực tiếp chúng tôi gia công sản xuất nên giá thành rất rẻ, thời gian thi công nhanh trong 2 tiếng, ngoài ra những loại biển quảng cáo được khắc chìm laser với chất liệu từ kim loại, gỗ, mica, nhựa cũng được chúng tôi làm nhanh, khắc nhanh lấy liền cam kết thi công nhanh trọn gói.

Địa chỉ Làm móc khóa theo yêu cầu, khắc chữ, khắc tên, khắc logo, khắc chân dung hình ảnh lên móc khóa giá rẻ ở Hà Nội

– Khắc móc khóa, sản xuất móc khóa tại Hà Nội

Các loại móc khóa bằng kim loại, móc khóa nhựa mica, móc khóa gỗ được khắc laser chìm lên sản phẩm được sản xuất và khắc theo yêu cầu trực tiếp tại xưởng Phan Long Laser chi nhánh Hà Nội.

Khắc logo, khắc hoa văn, khắc thư pháp, khắc hình ảnh, khắc chân dung lên điện thoại ở Hà Nội

– Khắc laser lên vỏ điện thoại, ốp lưng bao da, thân điện thoại ở Hà Nội

Trực tiếp khắc được trên vỏ các dòng điện thoại Iphone, SamSung, HTC, Nokia, … khắc được kể cả trên viền điện thoại bằng kim loại, ngoài ra chúng tôi còn khắc trên ốp lưng, nắp lưng điện thoại bằng kim loại, bằng gỗ, bằng nhựa, khắc trên bao da điện thoại, khắc được chân dung, khắc hình ảnh, khắc hoa văn, khắc thư pháp theo mọi yêu cầu lên điện thoại.

Một vài hình ảnh về Công ty Phan Long Việt Nam tại Hà Nội

Xưởng khắc laser tại Hà Nội cam kết

– Khắc nhanh lấy liền, lấy ngay

– Giá thành luôn rẻ nhất

– Chất lượng tốt nhất

– Phục vụ chu đáo và nhiệt tình

– Làm việc liên tục từ: 8h00 – 22h00

MỜI QUÝ KHÁCH XEM VIDEO KHẮC MẪU LÊN VẬT PHẨM TẠI XƯỞNG PHAN LONG LASER

Báo giá khắc laser tại Hà Nội Đối với khách hàng lẻ chúng tôi tính giá sản phẩm chỉ từ 10.000 vnđ/ sản phẩm, quý khách được khắc nhanh lấy liền sâu 1 phút, không cần chờ đợi lâu.

Đối với khách hàng khắc số lượng lớn tùy vào đơn hàng chúng tôi sẽ tính giá đặc biêt, giá gia công sản phẩm chỉ từ 500 vnđ/ sản phẩm quý khách hãy liên hệ trực tiếp với văn phòng chúng tôi tại Hà Nội hoặc các trung tâm tư vấn trên toàn quốc để được tư vấn về giá được tốt nhất nhé!. Danh sách hơn 20 chi nhánh nhà xưởng Phan Long Laser quý khách tham khảo thêm ở phần cuối trang web này nhé!.

Xin cảm ơn quý khách!.

Xem Thêm: Đặc điểm, công dụng và ý nghĩa hoa Lan Long Tu

Từ khóa:

cắt gỗ laser hà nội,

Leave a Reply

Your email address will not be published.