Anh ít nghe máy mỗi khi tôi gọi điện

Tôi đang nuôi hai con, một trai một gái tại nhà riêng, chưa có ý định đi bước nữa vì không muốn ảnh hưởng đến tâm lý con trẻ. Cách đây 6 năm, tôi quen một người đàn ông qua chuyên mục kết bạn, anh là viên chức nhà nước, công việc tương đối bận, hơn tôi một tuổi, góa vợ, nuôi con nhỏ. Chúng tôi sống và làm việc cách nhau khoảng 100 km.

Từ khi quen nhau, ngày nào chúng tôi cũng trò chuyện, tâm sự, chia sẻ qua điện thoại, tin nhắn và thấy hợp nhau về quan điểm. Một năm sau đó chúng tôi hẹn gặp, đến cơ quan rồi nhà của đối phương chơi một lần. Sau lần gặp đó, chúng tôi quyết định gắn bó trên tinh thần không liên quan đến kinh tế, không ràng buộc con cái, không làm ảnh hưởng đến quan hệ gia đình, xã hội, công việc của nhau (đến nay đã được 5 năm). Vì ở xa nên anh chủ động đi xe máy đến gặp tôi trung bình hai lần mỗi tháng, ngoài lúc gặp chúng tôi thường xuyên nói chuyện qua điện thoại. Thời gian qua tôi thấy vui và hạnh phúc trong mối quan hệ này. Tuy nhiên vì ở xa, tôi không thể tìm hiểu kỹ được về người đàn ông này, nhiều khi cũng có những băn khoăn trong lòng, nói với anh nhiều lần nhưng vẫn không thay đổi, đó là:

Chủ Đề Bài Viết: Khi đàn ông không nghe điện thoại

Xem Thêm: 3 dấu hiệu cho thấy bạn nên quay lại với người yêu cũ

Khi ở bên nhau, anh rất tâm lý, thể hiện sự quan tâm, yêu thương và tôn trọng tôi. Những khi không gặp thì anh luôn chủ động liên lạc, thường 1-2 ngày lại gọi. Tôi nghe máy luôn hoặc nếu bận sẽ gọi hoặc nhắn tin lại. Thế nhưng khi tôi chủ động liên lạc thì ít khi anh bắt máy hoặc 5-7 tiếng sau mới gọi lại, có khi quên không gọi luôn. Nếu tôi nhắn tin thì rất lâu sau anh mới trả lời hoặc có thể quên trả lời luôn. Những lúc vui tôi hỏi thì anh bảo có thấy cuộc gọi nhỡ hoặc đọc tin nhắn nhưng bận nên quên trả lời. Nhiều lần như vậy tôi cảm thấy mình dường như không quan trọng đối với anh. Tôi đã tâm sự với anh nhiều lần về vấn đề này, có lần nói muốn dừng lại nhưng anh giải thích, đưa ra một loạt lý do và hứa sẽ rút kinh nghiệm, rồi đâu lại hoàn đó.

Gần một năm nay tôi không còn chủ động điện thoại hay nhắn tin với anh nữa, cuộc nói chuyện giữa chúng tôi đều do anh chủ động, tuy nhiên không phải lần nào anh gọi tôi cũng nghe máy luôn; tôi muốn anh hiểu được cảm giác này. Anh vẫn tỏ ra quan tâm và hồn nhiên nói chuyện với tôi; còn bản thân không hào hứng khi nói chuyện vì những băn khoăn trên đã tạo ra khoảng cách vô hình. Tôi vẫn cố gắng lắng nghe để anh thấy anh vẫn còn rất quan trọng với tôi.

Xem Thêm: Georgia – đất nước hay bị nhầm là một bang của Mỹ

Tôi thực sự không biết anh đến với mình có thật lòng không? Tôi có nên tiếp tục duy trì mối quan hệ này? Mong nhận được ý kiến góp ý chân thành của các bạn.

Dung

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc

Xem Thêm: Tập làm văn lớp 5: Tả cây hoa hồng mà em yêu thích Dàn ý & 24 bài văn tả hoa hồng lớp 5

  • Những người đàn ông thường tự ti khi đến với tôi
  • Bạn thân ‘bắt cá hai tay’

Leave a Reply

Your email address will not be published.