Kho Báu Vô Tận – Đại Hải Trình One Piece | Game chiến thuật

Nếu bạn đang muốn tìm cho mình một tựa game chiến thuật đề tài One Piece, với lối chơi đơn giản nhưng vẫn có được những trận đấu đầy gây cấn và hấp dẫn. Thì chắc chắn Kho Báu Vô Tận là tựa game cực kỳ lý tưởng mà bạn không nên bỏ qua. Hãy cùng bài viết sau đây điểm qua những nét nổi bật của trò chơi nhé!

I. Thông tin chi tiết

  • Thể loại: Chiến thuật
  • Đồ hoạ: 2D
  • Chế độ: Online
  • Độ tuổi: 7 tuổi trở lên
  • Nhà phát hành: Lunglinh
  • Hệ điều hành: Android 5.0 trở lên
  • Ngày ra mắt: 16/3/2021
  • Giá game: Miễn phí

II. Gameplay Kho Báu Vô Tận

1. Lối chơi

Kho Báu Vô Tận có một lối chơi tương đối đơn giản và bạn có thể dễ dàng nắm bắt cũng như làm quen một cách nhanh chóng. Trong trò chơi, bạn sẽ đóng vai một hải tặc vô danh và bắt đầu cuộc hành trình của mình để chinh phục kho báu One Piece. Bạn sẽ có thể chiêu mộ những người cộng sự, là các anh hùng để cùng nhau hợp tác đánh bại những kẻ địch trên hành trình của mình.

Người chơi sẽ cần di chuyển để tìm kiếm những kẻ địch thường

Chủ Đề Bài Viết: Kho bau vo tan

Người chơi sẽ cần di chuyển để tìm kiếm những kẻ địch thường

Trò chơi sẽ diễn ra qua vô số các khu vực, cũng như vùng đất khác nhau. Chúng đều là những vùng đất mà anh chàng Luffy Mũ Rơm từng đặt chân đến trên hành trình chinh phục ngôi vị Vua Hải Tặc. Đội hình của bạn sẽ di chuyển xung quanh khu vực để tiêu diệt những nhóm hải tặc ở đó. Và khi đã tiêu diệt đủ số lượng, bạn có thể tiến hành khiêu chiến với những tên thủ lĩnh trong khu vực.

Và khiêu chiến để đối đầu với những tên thủ lĩnh

Và khiêu chiến để đối đầu với những tên thủ lĩnh

Trong mỗi trận chiến, đội hình của bạn và đối thủ sẽ thay phiên nhau tấn công theo lượt. Cho đến khi một trong hai bên bị tiêu diệt hoàn toàn thì phần thắng sẽ thuộc về bên còn lại. Phần thưởng sau mỗi trận thắng sẽ là kinh nghiệm, tiền vàng cùng một số vật phẩm nâng cấp khác. Chúng được sẽ được sử dụng để có thể cường hoá và gia tăng sức mạnh của những chiến binh trong đội hình của bạn.

2. Hệ thống nhiệm vụ

Diễn biến của trò chơi sẽ đi theo một cốt truyện chính và được dẫn dắt bởi một chuỗi các nhiệm vụ liên tục. Khi bạn hoàn thành được nhiệm vụ này thì nhiệm vụ mới sẽ xuất hiện ngay sau đó. Các nhiệm vụ trong trò chơi hết sức đa dạng từ khiêu chiến Boss, chinh phục một khu vực hay nâng cấp, cường hóa trang bị hoặc cộng sự,… Thông qua việc hoàn thành các nhiệm vụ này, sẽ giúp đội hình của bạn ngày càng mạnh mẽ hơn theo thời gian.

Nhiệm vụ khiêu chiến ải

Nhiệm vụ khiêu chiến ải

3. Nhân vật và Tàu Hải Tặc

Khi bước vào trò chơi, bạn sẽ có thể lựa chọn cho mình một hải tặc để làm nhân vật đại diện của bản thân. Mỗi nhân vật sẽ có các chỉ số sức mạnh cũng như khả năng khác nhau. Bạn có thể mặc cho nhân vật của mình những món trang bị để giúp gia tăng lượng lớn sức mạnh. Ngoài ra, các kỹ năng được mở khoá theo cấp độ cũng sẽ giúp kỹ năng chiến đấu của nhân vật thêm phần hoàn thiện theo thời gian.

Trang bị của nhân vật chính

Xem Thêm: Top 111 Hình Nền Điện Thoại 3D Siêu Đẹp Full Hd, 40 Hình Nền 3D Ý Tưởng

Trang bị của nhân vật chính

Bên cạnh đó, bạn còn có thể tự xây dựng cho băng hải tặc của mình một con Tàu Hải Tặc riêng nhằm gia tăng sức mạnh cho toàn đội hình. Tàu Hải Tặc cũng sẽ có những kỹ năng riêng để hỗ trợ cho quá trình chiến đấu của cả đội hình. Đá cường hóa thuyền sẽ giúp bạn có thể nâng cấp cho Tàu Hải Tặc của mình. Và khi đạt đến cấp độ cần thiết, Tàu Hải Tặc của bạn sẽ thay đổi hình dáng trở nên đẹp mắt cũng như mạnh mẽ hơn rất nhiều.

Tàu Hải Tặc sẽ giúp đội hình của bạn gia tăng sức mạnh

Tàu Hải Tặc sẽ giúp đội hình của bạn gia tăng sức mạnh

4. Cộng Sự và Hải Tặc

Hải Tặc có thể được xem là những anh hùng sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình chiến đấu của mình. Các Hải Tặc trong Kho Báu Vô Tận được chia thành nhiều phẩm chất khác nhau. Phẩm chất càng quý hiếm thì các chỉ số sức mạnh của các Hải Tặc sẽ càng cao. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng Đá Hải Tặc để cường hóa nhằm gia tăng sức mạnh lực chiến cho các Hải Tặc của mình.

Hải Tặc sẽ hỗ trợ bạn rất tích cực trong quá trình chiến đấu

Hải Tặc sẽ hỗ trợ bạn rất tích cực trong quá trình chiến đấu

Tương tự như Hải Tặc, Cộng Sự sẽ có thể tham gia vào các cuộc chiến nhưng trong vai trò là người hỗ trợ chiến đấu nhiều hơn là tấn công trực tiếp. Các Cộng Sự thường mang đến khả năng hồi phục hoặc có khả năng tạo bùa lợi cực kỳ hiệu quả. Bạn có thể sử dụng Đá Cộng Sự để cường hoá và gia tăng lực chiến cho cộng sự của mình.

Cộng Sự cũng có cho mình những kỹ năng chiến đấu riêng

Cộng Sự cũng có cho mình những kỹ năng chiến đấu riêng

5. Trang bị đặc biệt

Bên cạnh bộ trang bị được sử dụng cho nhân vật chính có thể tìm kiếm thông qua việc vượt ải. Trong Kho Báu Vô Tận còn có một bộ trang bị đặc biệt. Chúng tồn tại như những pháp bảo, hay bảo vật được sử dụng để gia tăng sức mạnh cũng như chỉ số cho toàn đội hình. Những món trang bị đặc biệt này có thể được cường hóa, tinh luyện, phụ ma hoặc khảm ngọc để gia tăng các chỉ số cộng thêm. Với mỗi thao tác cường hóa, tinh luyện, phụ ma hay khám ngọc đều sẽ cần lượng tiền hoặc loại đá tương ứng với từng tính năng.

Giao diện cường hoá trang bị đặc biệt

Xem Thêm: Top 10 người béo nhất thế giới có thể bạn chưa biết

Giao diện cường hoá trang bị đặc biệt

6. Săn Boss và Phụ Bản

Hệ thống Phụ Bản trong Kho Báu Vô Tận cực kỳ đa dạng như Bí Cảnh Biển Sâu, Tàng Bảo Đồ hay Vùng Đất Lãng Quên. Tuỳ vào loại phó bản mà cách thức chiến đấu cũng như thử thách sẽ hoàn toàn khác nhau. Chúng sẽ bao gồm từ đánh ải, khiêu chiến Boss, leo tháp,… Và phần thưởng khi vượt qua các thử thách này sẽ là tiền thưởng, kinh nghiệm cũng như các vật phẩm cần thiết cho việc nâng cấp hạm đội của bạn.

Phó bản Bí Cảnh Biển Sâu

Phó bản Bí Cảnh Biển Sâu

Hệ thống Boss trong Kho Báu Vô Tận được phân chia thành nhiều loại với nhiều nhóm cấp độ khác nhau. Bạn có thể lựa chọn khiêu chiến Boss đơn, tham gia chiến Boss toàn server hoặc lựa chọn Boss dã ngoại hay Boss đồ vàng để tìm kiếm trang bị cực hiếm. Mỗi loại Boss sẽ có khả năng chiến đấu cũng như sức mạnh khác nhau. Đặc biệt, Boss toàn server sẽ đòi hỏi lượng lớn người chơi cùng tham gia chiến đấu để có thể đánh bại.

Boss toàn server

Boss toàn server

III. Âm thanh và đồ hoạ

1. Âm thanh

Kho Báu Vô Tận có phần nhạc nền mang tiết tấu nhanh, vui tai tạo các giác thư giãn. Người chơi sẽ có được cảm giác phấn khởi, vui tươi như đang thật sự bước vào một cuộc hành trình mới với đầy hy vọng và sự quyết tâm. Nhưng khi bước vào những màn chiến Boss hay ải thử thách, nhạc nền sẽ được đẩy lên kịch tính hơn, tạo nên sự hấp dẫn và lôi cuốn trong mỗi trận chiến.

Bên cạnh đó, phần hiệu ứng âm thanh khi các nhân vật sử dụng kỹ năng được làm cực kỳ mạnh mẽ, nổi bật giúp tạo điểm nhấn và khiến các trận đấu thêm phần lôi cuốn, hấp dẫn người chơi hơn rất nhiều. Qua đó ghi điểm và để lại ấn tượng trong lòng người chơi.

2. Đồ hoạ

Trò chơi có thiết kế đồ họa khá đơn giản, với những tông màu sáng làm chủ đạo. Cũng như sử dụng những nét vẽ đơn giản để thiết kế, tạo hình nhân vật và kỹ năng của họ. Qua đó làm giảm đi tính bạo lực và có thể phù hợp với nhiều lứa tuổi người chơi hơn.

Ngoài ra, trò chơi có vô số các khu vực cũng như địa điểm khác nhau, với bối cảnh hoàn toàn riêng biệt. Giúp mang đến cho người chơi những trải nghiệm tươi mới hơn tại mỗi vùng đất. Thêm vào đó, Kho Báu Vô Tận cũng có một số hiệu ứng chiến đấu tuy khá đơn giản, nhưng đủ lôi cuốn để tạo điểm nhấn và giúp trò chơi trở nên hấp dẫn cũng như thú vị hơn.

IV. Cấu hình chơi Kho Báu Vô Tận

  • Android: 5.0 trở lên

Kho Báu Vô Tận là một tựa game thú vị và rất phù hợp cho những ai yêu thích những tựa game chiến thuật đề tài One Piece. Trò chơi sẽ giúp bạn có được những phút giây giải trí đầy tuyệt vời. Hãy tải và trải nghiệm ngay để có được những cảm giác chân thật nhất về tựa game thú vị này nhé. Chúc các bạn có được những phút giây giải trí tuyệt vời.

Xem Thêm: Kiểm thử tích hợp (Integration testing)

Leave a Reply

Your email address will not be published.